Bài thuốc An Cốt Nam có tốt không là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh xương khớp quan tâm. Nhiều người đã được biết đến thương hiệu An Cốt Nam đã lâu và cũng đã thấy hiệu quả của thuốc khi người khác sử dụng nhưng vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về bài thuốc An Cốt Nam và mức độ hiệu quả của thuốc nhé.

Bài thuốc An Cốt Nam có tốt không?

An Cốt Nam là thương hiệu của của bài thuốc gia truyền chuyên chữa các bệnh xương khớp. Bài thuốc An Cốt Nam được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên. Đây là bài thuốc nam tuyệt đối an toàn với sức khỏe người bệnh và có hiệu quả chữa khỏi bệnh lến tới 80%.

An cốt nam có tốt không
An cốt nam có tốt không

Công dụng của bài thuốc An Cốt Nam

An Cốt Nam là bài thuốc được rất nhiều người bệnh xương khớp lựa chọn để điều trị như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống, viêm khớp, lồi đĩa đệm

Khi sử dụng thuốc An Cốt Nam người bệnh sẽ được đào thải độc tố do quá trình viêm sưng, đồng thời bồi bổ nhằm phục hồi lại vùng bị thoái hóa, giảm những áp lực lên đĩa đệm, phục hồi rễ thần kinh bị tổn thương.

Những ưu điểm của bài thuốc An Cốt Nam

Khi sử dụng những loại thuốc tây y hay bài thuốc khác có thể gây tác dụng phụ của thuốc khi sử dụng. Còn với bài thuốc An Cốt Nam, chúng tôi đảm bảo rất an toàn với sức khỏe người bệnh và không có bất kì phản ứng phụ nào. Vì những thành phần trong thuốc được chiết xuất 100% từ những thảo dược tự nhiên.

Hiệu quả của an cốt nam
Hiệu quả của an cốt nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thuốc được nhập khẩu từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc hoặc những bài thuốc đông y giả, những nguyên liệu thuốc rác. Do đó, bài thuốc An Cốt Nam luôn nhận được sự tin tưởng cao của nhiều người bệnh vì đây là bài thuốc được chiết xuất và có xuất xứ tại Việt Nam.

Nhiều đơn vị và nhà thuốc khác luôn quảng cáo công dụng thuốc có thể chữa khỏi 100%. Những theo các chuyên gia, các bệnh xương khớp gần như không thể chữa khỏi 100% và cũng chưa có công bố là có thuốc đặc trị.

Theo thống kê trực tiếp tại nhà thuốc ở những người áp dụng bài thuốc An Cốt Nam có tỉ lệ chữa khỏi là:

  • 25% thuyên giảm đau hoặc có thể chữa khỏi sau 1 liệu trình.
  • 60 – 80% thuyên giảm đau hoặc có thể chữa khỏi sau 2-3 liệu trình.
  • 15% không có kết quả do cơ địa không hợp thuốc.

Phác đồ điều trị của An Cốt Nam

Dưới đây là phác đồ và quy trình điều trị bệnh của bài thuốc An Cốt Nam:

Phác đồ điều trị an cốt nam
Phác đồ điều trị an cốt nam

Bài thuốc uống

Bài thuốc An Cốt Nam Hoàn toàn được chiết xuất từ thuốc nam dược, chữa các bệnh cột sống hiệu quả với bài thuốc uống bao gồm các vị thuốc như Hương nhu tía, Thiên niên kiện, Sâm ngọc linh và nhiều loại thảo dược khác. Bài thuốc được chia thành liệu trình, mỗi liệu trình trong 10 ngày, để người bệnh có quá trình điều trị rõ ràng và theo dõi bệnh tốt hơn.

Bài thuốc đắp (cao dán)

Bài thuốc cao dán An Cốt Nam cũng được chiết xuất từ thảo dược tươi và tinh dầu, giúp thẩm thấu vào bên trong để giúp phục hồi cơ xương và hệ thần kinh. Người bệnh được cấp 10 miếng dán dùng trong 10 ngày, mỗi lần dán tối đa 2 tiếng và cảm nhận tác dụng mang lại.

Thăm khám

Người bệnh có thể liên hệ tới hotline của nhà thuốc để được tư vấn hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà thuốc:

  • Trụ sở Miền Bắc Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường: giấy phép hoạt động 595/SYT-GPHD được sở y tế cấp ngày 4/2/2016. Địa chỉ 136 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0983.34.0246
  • Trụ sở Miền Nam Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược: giấy phép hoạt động 03876/SYT-GPHD được sở y tế cấp ngày 29/10/2014. Địa chỉ 325/19 đường Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0903.876.437

Như vậy chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về bài thuốc An Cốt Nam có tốt không? Hi vọng bài viết đã giúp mọi người có câu trả lời và có thêm những kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *