Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft là phương pháp hiệu quả mà nhiều cánh mày râu áp dụng để cải thiện tình hình xuất tinh sớm. Bài viết dưới đây tổng hợp những thông tin cần thiết về loại thuốc điều trị xuất tinh sớm này, cùng tham khảo nhé!

Zoloft là thuốc gì?

Zoloft là thuốc chống trầm cảm có chứa hoạt chất Sertraline trong nhóm thuốc chọn lọc serotonin tái hấp thu các chất ức chế (còn gọi là nhóm thuốc SSRIs). Zoloft có tác dụng cân bằng các hoá chất trong não khi mà các hoá chất này bị mất cân bằng và gây ra trạng thái trầm cảm, hoảng loạn, lo lắng hoặc các triệu chứng ám ảnh, bất an.

Zoloft là thuốc gì

Nhóm thuốc chọn lọc serotonin có cơ chế tác dụng là làm tăng dẫn truyền serotonin thực bằng cách thức tăng hoạt động của các thụ thể chuyên biệt sau phần tiếp nối giữa hai noron thần kinh, đồng thời ức chế các vị trí đầu mối tái hấp thu của tế bào thần kinh trung ương. Do đó, có tác dụng làm chậm quá trình xuất tinh.

Nhóm thuốc này làm tăng ngưỡng kích thích xuất tinh khi tác động tới các thụ cảm thể, theo đó có tác dụng kéo dài thời gian xuất tinh. Nồng độ serotonin tác động tới não khiến người bệnh giải tỏa được tâm lý lo lắng, căng thẳng, mang lại cảm giác thoải mái tự tin trong quan hệ tình dục. Dần dần tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện.

Việc ức chế tình trạng tái hấp thu serotonin trong tác động ngoại vi tế bào giúp điều hoà rối loạn co bóp bó cơ trơn ở túi tinh giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh và công bố rằng các thuốc SSRIs có thể kéo dài thời gian xuất tinh tăng lên tới 4-7 lần sau khi dùng các thuốc SSRIs.

Thuốc zoloft trị bệnh gì?

Nhờ vào tác dụng chính là điều trị bệnh trầm cảm, thuốc zoloft được sử dụng là một loại biệt dược điều trị xuất tinh sớm.

Sử dụng biện pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft sẽ ức chế một phần thần kinh trung ương, giúp cho tâm trạng căng thẳng, lo âu được giải toả đồng thời làm giảm mức độ hưng phấn trong sinh hoạt tình dục. Khi đó người đàn ông sẽ kiểm soát được việc xuất tinh, giúp bản thân và đối tác cùng đạt được những khoái cảm tột đỉnh.

Thuốc zoloft trị bệnh gì

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft hiệu quả không?

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Đây là một giải pháp hữu hiệu và đem lại hiệu quả cho đời sống tình dục.

Thuốc Zoloft được chỉ định cho các đối tượng sau:

 • Người từ 24 tuổi
 • Người bị tình trạng xuất tinh dai dẳng và lặp lại khi có sự kích thích về tình dục ở mức độ tối thiểu ngay trước, trong hoặc sau thâm nhập
 • Người có cảm giác lo lắng hay khó chịu vì xuất tinh sớm
 • Người không kiểm soát được hiện tượng xuất tinh

Một số tác dụng phụ không mong muốn khi điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft:

 • Chóng mặt, buồn ngủ, cảm giác mệt mỏi
 • Buồn nôn, đau bụng, đau dạ dày, táo bón, khô miệng
 • Thay đổi thói quen ăn uống, dễ tăng giảm trọng lượng cơ thể
 • Khó ngủ, thậm chí mất ngủ

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft

Lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft

Khi điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft, người bệnh cần lưu ý các điểm sau:

 • Tuyệt đối kiêng rượu.
 • Dùng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ
 • Không tự ý mua thuốc tại các hiệu thuốc mà không có kê đơn của bác sĩ.
 • Kiên trì điều trị trong thời gian dài để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Trong quá trình điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc zoloft nếu có phản ứng bất thường, bạn nên đến ngay bác sĩ nam khoa để được chẩn đoán và điều trị.
 • Thực hiện một chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ dinh dưỡng.
 • Hạn chế xem phim ảnh, sách báo đồi trụy, khiêu dâm
 • Tăng cường luyện tập thể chất để nâng cao sức khỏe

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp người bệnh cải thiện tình hình, nâng cao đời sống tình dục và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Khi phát hiện dấu hiệu bệnh, bạn hãy nhanh chóng tới thăm khám bác sĩ và áp dụng cách sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *