Nắn chỉnh cột sống ở đâu Hà Nội, TPHCM?

Nắn chỉnh cột sống là phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng cột sống bị biến dạng như cong vẹo, lệch chệch cột sống… Vậy nắn chỉnh cột sống là gì, có những phương pháp nào và nên nắn chỉnh ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả? Cùng Vietnamforestry tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nắn chỉnh cột sống là gì?

Có thể hiểu, nắn chỉnh cột sống là việc các bác sĩ sẽ can thiệp để điều chỉnh lại cấu trúc cột sống của các bệnh nhân. Thông thường là các bệnh nhân đang có cột sống không thẳng như bị gù, bị lệch hay bị cong vẹo cột sống thì các bác sĩ sẽ dùng các phương pháp để nắn chỉnh lại cột sống cho thẳng và ổn định như những người bình thường.

Các phương pháp nắn chỉnh cột sống

Những tiến bộ của ngành y học  đã mang lại nhiều phương pháp nắn chỉnh cột sống hiệu quả và phù hợp với nhiều trường hợp bệnh lý về cột sống như thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống, lệch cột sống… Sau đây là một số phương pháp nắn chỉnh cột sống phổ biến và đang vận dụng rất hiệu quả hiện nay.

Phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic

Đây là một trong những phương pháp mới không phải dùng đến thuốc cũng như phẫu thuật. Nhiều người còn hoài nghi và chưa biết nhiều về phương pháp này. Tuy nhiên, đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh xương khớp và cột sống rất hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi ở Mỹ.

nắn chỉnh cột sống

Phương pháp nắn chỉnh cột sống dùng thuốc, tiêm, phẫu thuật

Đây là phương pháp từ xưa đến nay vẫn được nhiều người sử dụng. Với phương pháp này thì có tác dụng của thuốc lại phụ thuộc nhiều vào cơ chế đáp ứng của mỗi người khác nhau. Và với mỗi người cũng cần phải sử dụng các loại thuốc khác nhau cho phù hợp để tránh những phản ứng phụ với thuốc hay việc kháng thuốc. Điều này dẫn đến việc điều trị có thể không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật cũng thường sử dụng khi bệnh nhân gặp vấn đề nặng về cột sống, phải mổ để can thiệp sâu bên trong mới có thể giải quyết được vấn đề gặp phải.

Phương pháp nắn chỉnh cột sống theo y học cổ truyền

Đây là phương pháp điều trị có thể nói là phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất đang được nhiều bệnh nhân sử dụng hiện nay. Phương pháp này kết hợp việc nắn chỉnh, châm cứu… điều trị tại chỗ các đoạn cột sống bị sai lệch. Giải quyết nhanh chóng các vấn đề cột sống của bệnh nhân. Không những thế làm cho hệ thần kinh lưu thông dẫn đến các vấn đề về khớp trên tất cả các bộ phận khác của cơ thể bệnh nhân cũng sẽ hoạt động tốt hơn.

Nắn chỉnh cột sống ở đâu tốt?

Nhiều bệnh nhân đã rất khổ sở trong công cuộc tìm kiếm một địa chỉ nắn chỉnh cột sống hiệu quả. Bởi có nhiều địa chỉ khám chữa bệnh này từ tây y cho đến đông y song không biết đâu mới là địa chỉ tốt nhất. Có những bệnh nhân vào nam ra bắc chỉ để tìm một cơ sở y tế giúp họ điều chỉnh lại cột sống.

Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn một số địa chỉ nắn chỉnh cột sống đảm bảo tin cậy, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để các bệnh nhân không mất thời gian tìm kiếm.

Nắn chỉnh cột sống ở Hà Nội

Nếu bạn đang ở khu vực ngoài Hà Nội, các bạn hãy đến một trong những cơ sở y tế sau đây để khám và nắn chỉnh cột sống. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ được điều trị nhanh chóng, hiệu quả.

Nắn chỉnh cột sống – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai được biết đến trong điều trị hiệu quả rất nhiều các bệnh khác nhau. Có thể các bạn chưa biết đến hiệu quả nắn chỉnh cột sống của bệnh viện. Nhưng tại đây đã có nhiều ca bệnh nắn chỉnh cột sống khá phức tạp nhưng đã được điều trị thành công. Đây cũng là cơ sở y tế rất nổi tiếng nên cũng đảm bảo uy tín, chất lượng vì vậy các bệnh nhân có thể yên tâm khi đến khám và chữa trị tại đây.

Nắn chỉnh cột sống ở đâu

Nắn chỉnh cột sống – Bệnh viện Việt Đức

Với những kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, về việc thực hiện nắn chỉnh cột sống cho nhiều bệnh nhân thì bệnh viện Việt Đức cũng là điểm đến các bạn tin tưởng điều trị. Đến với bệnh viện này các bạn sẽ được giải quyết các vấn đề về xương khớp có liên quan bởi bệnh viện được xem là cơ sở đi đầu trong các kỹ thuật về chấn thương chỉnh hình ở khu vực miền bắc.

Nắn chỉnh cột sống – Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Đây là địa chỉ mà chúng tôi khuyên bạn nên đến nhất để điều trị nắn chỉnh cột sống. Bởi khi đến đây, bạn sẽ được hướng dẫn phục vụ vô cùng chu đáo và nhiệt tình bởi đội ngũ y bác sĩ, lương y. Thủ tục nhanh chóng, khám chữa bệnh tận tình. Sử dụng kết hợp nhiều phương pháp điều trị hiệu quả và rất an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

Phòng chẩn trị YHCT được nhiều khách hàng đánh giá cho chất lượng dịch vụ 5 sao. Trong những năm gần đây phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường cũng đã tạo được tiếng vang lớn thông qua việc điều trị nắn chỉnh cột sống hiệu quả cho nhiều người bệnh đến từ khắp nơi ở Hà Nội và các vùng lân cận. Do đó, đây là điểm đến tin cậy mà các bệnh nhân nắn chỉnh cột sống nên tìm đến.

Nắn chỉnh cột sống ở TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn ở khu vực trong nam nếu bạn muốn nắn chỉnh cột sống bạn không nên bỏ qua các cơ sở y tế khám chữa bệnh hiệu quả, chất lượng tốt sau đây:

Nắn chỉnh cột sống – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh

Nhiều bệnh nhân tin tưởng khám chữa bệnh về cột sống tại đây. Bởi đây là bệnh viện có chuyên môn sâu về xương khớp. Ở khu vực phí nam bạn có thể đến địa điểm này để nắn chỉnh cột sống. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả điều trị.

Nắn chỉnh cột sống – Bệnh viện Nhân dân 115

Tại đây, bệnh nhân có thể an tâm điều trị nắn chỉnh cột sống bởi động ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện cũng đã có tiếng trong các ca điều trị nắn chỉnh cột sống giúp người bệnh phục hồi nhanh và tiên lượng tốt sau điều trị.

Nắn chỉnh cột sống ở đâu tốt

Khám cột sống – Phòng Chẩn trị YHCT An Dược

Đây là một trong những phòng chẩn trị YHCT trên địa bàn TP Hồ Chí Minh được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về hiệu quả điều trị nắn chỉnh cột sống và luôn hài lòng về chất lượng phục vụ của phòng khám.

Với đội ngũ lương y, bác sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nắn chỉnh cột sống nên việc điều trị cho các bệnh nhân rất hiệu quả và nhanh chóng bình phục.

Có thể nói, những thông tin trong bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho các bạn khá cụ thể những điều bạn cần biết về nắn chỉnh cột sống. Đặc biệt đua ra một số địa điểm bạn có thể yên tâm tìm đến để nắn chỉnh cột sống nếu như có nhu cầu.

Sửa đổi lần cuối


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *