Các loại thuốc bổ thận âm cho nữ giới tốt nhất (bổ thận âm)

Các loại thuốc bổ thận cho nữ hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường giúp cải thiện sức khỏe, bổ thận và cải thiện được sinh lý rất hiệu quả. Nhiều chị em phụ nữ băn khoăn, chỉ có cánh mày râu mới sử dụng sản phẩm bổ thận, tại sao phụ nữ cũng nên sử dụng. Để giải đáp cho thắc mắc đó, các bạn cùng đọc các thông tin dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!

Các loại thuốc bổ thận cho nữ giới tốt nhất

Thực tế, các chị em phụ nữ thường băn khoăn có nên sử dụng thuốc bổ thận hay không. Bởi các loại thuốc hiện nay đều dành cho nam giới để bồi bổ sức khỏe. Nhưng trong rất nhiều trường hợp phái nữ cũng cần sử dụng tới thuốc bổ thận. Các loại thuốc bổ thận cho nữ được sử dụng để điều trị các bệnh lý liên quan tới thận nói chung và các bệnh liên quan tới khả năng sinh sản. Vì thế, việc nữ giới sử dụng thuốc bổ thận là điều rất bình thường giúp cải thiện được chức năng sinh lý, tăng cường sức khỏe,…

thuốc bổ thận cho nữ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ thận dành cho phái nữ. Dưới đây là một số loại thuốc cho nữ mà các chị em nên tham khảo:

Kim quỹ thận khí hoàn

Thuốc bổ thận đầu tiên dành cho phái nữ mà các chị em nên sử dụng đó là Kim quỹ thận khí hoàn. Thuốc Kim quỹ thận khí hoàn có công dụng tuyệt vời giúp: ổn bổ thận dương. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng để điều trị được các chứng thận hư như: ho đờm, thủy những, đi tả nhiều ngày.

Thuốc kim quỹ thận khí hoàn có thành phần: 8 lạng thục địa, 3 lạng trạch tả, 4 lạng sơn dược, 3 lạng phục linh, 4 lạng sơn thù, 1 lạng quế chi, 3 lạng đan bì, 1 lạng phụ tử. Mỗi ngày, chị em nên chia làm 2 lần uống, mỗi lần sử dụng từ 12 – 16 gam theo chỉ định để phát huy được tác dụng hiệu quả khi sử dụng thuốc.

Hữu quy hoàn

Sản phẩm hữu quy hoàn được đánh giá là sản phẩm tốt dành cho phái nữ. Hữu quy hoàn khi sử dụng đem lại tác dụng tốt như ôn bổ thận dương, bổ sung tinh khiết cho sức khỏe. Sản phẩm được sử dụng để điều trị đối với những người chứng thận dương không đủ hay những người cao tuổi mắc bệnh dương suy, chân tay mệt mỏi, lưng gối đau nhức.

Hiện thuốc Hữu hoàn quy được bán rất nhiều ở các hiệu thuốc. Vì vậy, chị em phụ nữ có thể mua về và sử dụng. Mỗi ngày, liều dùng từ 4 – 8 gam/ ngày. Bạn nên sắc một thang để uống thành 2 lần/ ngày.

Hồi xuân hoàn

Một loại thuốc bổ thận cho nữ hiện được nhiều chị em lựa chọn đó là Hồi xuân hoàn. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho chị em cơ thể bị suy nhược, giúp bảo vệ được sức khỏe, tăng cường khả năng sinh lý.

Sản phẩm có thành phần chủ yếu từ thiên nhiên nên khi sử dụng mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời như:

  • Tăng khả năng lưu thông khí huyết.
  • Tăng cường sức khỏe cho chị em phụ nữ.
  • Cải thiện làn da, giảm tình trạng thâm nám trên khuôn mặt.

Sử dụng thuốc Hồi xuân hoàn có tác dụng tốt cho chị em phụ nữ, đặc biệt chị em trong độ tuổi tiền mãn kinh. 

Xuân nữ hoàn

Xuân nữ hoàn khi sử dụng có tác dụng tuyệt vời giúp dưỡng huyết điều kinh, tiêu sưng viêm, làm mát dịu. Ngoài ra, thuốc Xuân nữ hoàn còn có tác dụng để điều trị được bệnh tả lỵ, tê nhức chân tay, đái tháo đường,… Đặc biệt, Xuân nữ hoàn còn có tác dụng để trị cảm mạo do ho gây nên rất tốt.

Bổ thận cố xung hoàn

Bổ thận cố xung hoàn là loại thuốc bổ thận cho nữ rất tốt mà các chị em không nên bỏ qua. Bổ thận cố xung hoàn khi sử dụng có tác dụng; bổ thận, dưỡng can, bổ huyết, ích khí,…  rất tốt cho sức khỏe của phái nữ. Các chị em nên tìm hiểu kỹ về tác dụng, thành phần và liều dùng trước khi sử dụng thuốc.

bài thuốc bổ thận nữ

Tế sinh thận khí hoàn

Tế sinh thận khí hoàn loại thuốc bổ thận cho nữ giới hiện đang bán chạy trên thị trường. Tác dụng tuyệt vời của loại thuốc này mang lại: bổ thận, khí hiếu, ôn dương,.. rất tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ. Ngoài ra, nó cũng được dùng để phòng và điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt.

Để phát huy tác dụng tuyệt vời của thuốc Tế sinh thận khí hoàn thì các chị em nên sử dụng thuốc đều đặn. Duy trì uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 hoàn trước hoặc sau bữa ăn.

Bài thuốc bổ thận âm cho nữ

Ngoài các loại thuốc có nguồn gốc thảo dược thì các chị em có thể tham khảo loại thuốc bổ thận có nguồn gốc động vật. Có rất nhiều bài thuốc bổ thận âm dành cho nữ có nguồn gốc từ động vật như:

  • Bài thuốc từ nhung hươu sấy khô.
  • Bài thuốc từ tắc kè sấy khô.
  • Bài thuốc từ bột cá ngựa.
  • Bài thuốc từ bột hải cẩu.

Các bài thuốc có nguồn gốc từ động vật cũng rất tốt cho sức khỏe. Vì thế, các chị em có thể tham khảo để sử dụng được loại thuốc phù hợp nhất.

Mỗi một loại thuốc bổ thận cho nữ đều có thành phần và cách sử dụng khác nhau. Bởi vậy, để an tâm khi sử dụng các bạn nên hỏi ý kiến của các bác sĩ để sử dụng liều lượng cho phù hợp, giúp phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Bổ thận Kanka Nhật Bản có tốt không?

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn về các loại thuốc bổ thận cho nữ. Hy vọng rằng các thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho các chị em có thể lựa chọn được loại thuốc phù hợp nhất cho mình giúp tăng cường sức khỏe tốt nhất, cải thiện sinh lý và duy trì được nét xuân.


Comments

  1. Thuốc bổ thận cho nữ giới tốt nhất là loại nào thưa bác sĩ, em bị thận yếu thì nên sử dụng loại nào ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *