Viên tiểu đêm Hoa Đà, An Tâm, USA có tác dụng gì?

Viên tiểu đêm, một loại dược phẩm được rất nhiều người đã đang và sử dụng với tác dụng thần kỳ hô biến cho những giấc ngủ ngon hơn và một cơ thể khỏe hơn. Cụ thể, công dụng, thành phần, cách dùng cũng như là các chủng loại đang có trên thị trường ra sao? Bài viết sau đây sẽ nêu chi tiết cho các bạn biết.

Viên tiểu đêm Hoa Đà

Hoa đà là một vị thần y nổi tiếng ở Châu Á nói chung và Trung Hoa nói riêng, có rất nhiều những loại thương hiệu thuốc vinh dự mang tên ông và đều rất có chất lượng, chẳng hạn như: Viên tiểu đêm Hoa Đà này.

Với 7 loại dược thảo bao gồm: Cao Đinh Lăng, Xà sàng tử, Ích tri nhân, Thỏ ty tử, Tiểu hồi hương, Kim anh tử và Pumpkin seed extract (hay còn gọi với cái tên quen thuộc là hạt bí ngô).

viên tiểu đêm

Hòa quyện và với liều lượng vừa đủ kèm thêm một vài phụ liệu, chúng ta có ngay một viên tiểu đêm Hoa Đà.

Không chỉ có những tác dụng cơ bản của một viên tiểu đêm mà chúng ta đã đề cập, viên tiểu đêm Hoa Đà còn bổ sung thêm một số công dụng khác như: Bổ thận, ấm bàng quang và đương nhiên là cải thiện chức năng thận nữa.

Viên tiểu đêm phúc lộc thọ

Sử dụng 7 nguyên liệu như viên tiểu đêm Hoa Đà kèm thêm một nguyên liệu nữa là Trinh nữ hoàng cung, viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ đã bao gồm những công dụng của viên tiểu đêm Hoa Đà lại còn có thêm một công dụng khác chính là: Hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến thậm chí là u xơ tiền liệt tuyến.

Không thua kém gì Hoa Đà, với danh của ba vị thần trong văn hóa Trung Hoa, Phúc, Lộc, Thọ đại diện cho may mắn, tiền tài và sức khỏe. Với những ý nghĩa đó, có thể thấy rằng viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ đã lựa chọn một cái tên rất chính xác.

Viên tiểu đêm USA

Viên tiểu đêm USA hay USA VIP là một sản phẩm được sản xuất chính hãng tại Mỹ và chất lượng luôn được đảm bảo ở một mức độ tốt nhất.

Tuy là xuất xứ từ Mỹ nhưng cơ bản thành phần vẫn là các dược liệu như: Xà sàng tử, Tiểu hồi hương, Ích trí nhân, Kim anh tử, Thỏ ty tử và hai dược liệu khác là Ginkgo biloba (bạch quả, một loại quả không được dùng ở dạng tươi) cùng với chiết xuất của củ bình vôi.

Với hơn 70% là các dược liệu tương tự như hai viên tiểu đêm vừa giới thiệu, viên tiểu đêm USA VIP cũng có tác dụng cơ bản của một viên tiểu đêm thuần túy kèm với chức năng hỗ trợ bồi bổ bàng quang và thận.

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu có tốt không?

Tuy là được giới thiệu ở vị trí thứ tư trong bài viết này, nhưng so về chất lượng thì viên tiểu đêm dạ minh châu lại là một sự lựa chọn của khá là nhiều người đấy.

Là dược phẩm của công ty Sao Thái Dương, viên tiểu đêm Dạ Minh Châu cũng được bào chế từ những dược liệu như hai loại viên tiểu đêm khác là Hoa Đà và Phúc Lộc Thọ, tuy nhiên có thêm sự bổ sung của Cao đậy tương lên men, một dược liệu có tác dụng giải độc tốt.

Mặc dù với những thành phần dược liệu cơ bản như vậy, nhưng công dụng mà viên tiểu đêm Dạ Minh Châu mang tới là khá nhiều, nếu không kể các tác dụng cơ bản của một viên tiểu đêm thì Dạ Minh Châu còn có công dụng: Giảm đau lưng, giảm mỏi, nhức cơ, xương, khớp,  hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan sinh lý nam giới, tăng tuần hoàn cho máu và một phần làm tan đi máu đọng.

Không có câu trả lời thật sự chính xác cho câu hỏi này, bởi vì: Thuốc chỉ tốt khi dùng cho đúng người và người sử dụng dùng đúng cách.

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu

Cơ địa người sử dụng ra sao, chế độ ăn uống, sự kiên nhẫn dùng thuốc kèm với tuổi tác các bệnh lý liên quan khác,…. Đều là những yếu tố riêng của mỗi người nên không thể trả lời chung quy theo cách sử dụng viên tiểu đêm Dạ Minh Châu có tốt cho mọi người không?

Về cơ bản mà xét, chỉ cần cơ địa phù hợp kèm với chế độ ăn uống, dùng thuốc khoa học và hợp lý thì tác dụng đương nhiên sẽ rất tốt, cũng bởi vì bản thân đây đã là một loại thuốc tốt.

Viên tiểu đêm An Tâm

Người em út trong bài viết hôm nay được giới thiệu đó chính là viên tiểu đêm An Tâm, một cái tên chứa đựng những sự tin tưởng cần thiết nhỉ?

Tuy là em út, nhưng viên tiểu đêm An Tâm lại mang trong mình những thành phần khác xa so với những viên tiểu đêm đàn anh vừa mới được giới thiệu, cụ thể là: Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu, Ba kích, Thục địa, Đảng sâm, Hoài sơn, Bạch truật, những nguyên dược liệu khá đỗi quen thuộc với y học phương đông chúng ta. Cùng với một số tá dược và công thức đặc biệt cho ra một viên tiểu đêm An Tâm.

Với các dược liệu có vẻ khác xa so với những viên tiểu đêm đã được giới thiệu thế nên công dụng của An Tâm không chỉ là giảm tiểu đêm nhiều lần, giảm tiểu  rắt, tiểu buốt mà còn là bồi bổ cho cơ thể, bồi bổ cho khí huyết, cho thận dương kèm với hỗ trợ và làm giảm các triệu chứng đau lưng, mỏi khớp của nhiều người nữa.

Và đó là 5 cái tên trong hạng mục thần dược mang tên Viên tiểu đêm mà chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn được biết.

Viên tiểu đêm loại nào tốt nhất?

Tác dụng chính nhất của viên tiểu đêm chính là: Hạn chế những cơn buồn tiểu vào ban đêm cho cả nam lẫn nữ. Kèm với đó là một số tác dụng khác như: Hỗ trợ điều trị tiểu gắt, tiểu buốt, bổ thận, tráng dương,…

Và cũng tùy theo từng nhà sãn xuất với những công thức, thành phần và phương pháp điều chế khác nhau mà thuốc sẽ có thêm những chức năng khác.

Ngoài ra, cách sử dụng, liều dùng cũng như những lưu ý khi sử dụng thuốc này cũng sẽ được đề cập dưới đây, cụ thể là:

Cách thức và liều sử dụng

Đối với viên tiểu đêm Hoa Đà, Phúc Lộc Thọ, An Tâm và cả USA VIP đều được sử dụng với cùng một liều dùng là: 2 viên cho mỗi lần và dùng 2 lần cho một ngày, dùng sau khi ăn 30 phút vào buổi trưa và buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút.

Đối với viên tiểu đêm Dạ Minh Châu, chúng ta có hai liều dùng có thể xem xét là:

 • 3 lần cho một ngày và mỗi lần một viên, dùng ở chế độ bổ trợ cho điều trị bệnh liên quan
 • 2 lần cho một ngày và mỗi lần 1 viên chính là liều dùng ở chế độ duy trì.

Đặc biệt, ở cả 5 loại, bạn hãy nên dùng với liều lượng đã chỉ định cùng thời gian khuyến cáo. Giảm, bỏ hoặc sai liều lượng/thời gian cũng có thể làm giảm hiệu quả của thuốc.

Lưu ý hay chống chỉ định

Đối với viên tiểu đêm, chúng ta có những lưu ý như sau:

 • Đây là sản phẩm chức năng không có nghĩa và không thay thế thuốc điều trị.
 • Luôn phải đọc hướng dẫn sử dụng hoặc tờ bướm chứa thông tin thuốc thật kỹ trước khi dùng.
 • Phụ nữ có thai tuyệt đối không cần sử dụng thuốc hoặc phải có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa khi sử dụng thuốc.
 • Chỉ sử dụng cho những người không bị dị ứng, mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc, ngược lại thì không nên sử dụng.
 • Kèm với đó, yếu tố con người (chế độ ăn uống, giảm các chất kích thích, lối sống lành mạnh) đóng vai trò chủ chốt cho độ hiệu quả của thuốc.
 • Luôn để thuốc ở nơi thoáng mát tránh nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp thất thường, tránh độ ẩm cao để bảo quản thật tốt cho thuốc và tuyệt đối phải bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ.

Ngoài ra, đối với viên tiểu đêm Dạ Minh Châu, chúng ta còn có một số lưu ý khác như:

 • Vì là công dụng thuốc có bổ trợ cho việc tan máu nên nếu đã sử dụng thuốc, tuyệt đối hoặc hạn chế sử dụng thêm thuốc tan máu khi thật sự không cần thiết.
 • Các bệnh liên quan đến chảy máu như xuất huyết cơ quan, vết thương hở nhiều cũng có thể gây ra hiện tượng không tốt khi đang sử dụng thuốc.

Xem thêm: Tiểu đêm, tiểu không kiểm soát ở người cao tuổi và cách chữa

Và đó chính là tất cả những thông tin liên quan đến viên tiểu đêm, các bạn hãy cập nhật ngay cho mình những thông tin có giá trị về sức khỏe để phòng ngừa và bảo vệ cho chính mình nhé!


Comments

 1. Cho e hỏi viên tiểu đêm nào tốt nhất trong các loại trên và sử dụng bao lâu thì khỏi hẳn ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *