Thuốc xương khớp Ông Kiều giá bao nhiêu? Nhà thuốc ở đâu?

5/5 - (21 bình chọn)

Xương khớp ông Kiều là một chế phẩm thuốc y học cổ truyền được người dân truyền miệng là rất hiệu quả đối với các tình trạng bệnh lý cơ xương khớp. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem thuốc xương khớp ông Kiều có những thành phần gì và nó có hiệu quả như thế nào?

Thuốc Xương khớp ông Kiều

xương khớp ông kiều

Xương khớp ông Kiều là một chế phẩm thuốc được tạo thành từ một bài thuốc gia truyền và được bào chế theo phương pháp cổ truyền. Thuốc có tác dụng điều trị một số bệnh lý về xương khớp.

Bài thuốc này được một lương y tên Kiều ở Chương Mỹ Hà Nội phát triển và bày bán trên thị trường. Sản phẩm được đóng gói trong một lọ nhựa, mỗi lọ chứa nhiều viên hoàn kích thước từ 3 – 5 mm, màu trắng. Thời gian sử dụng khoảng 6 tháng sau khi mở nắp.

Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng 15 viên cho mỗi một lần sử dụng với người lớn. Đối với trẻ em mắc các bệnh lý về cơ xương khớp thì liều dùng khoảng 7 viên cho mỗi lần uống. Một ngày người bệnh sử dụng thuốc 2 lần.

Thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý như: Thoái hóa khớp, thấp khớp, gút, thoái hóa cột sống, bệnh vôi hóa khớp, phong tê thấp, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, các chứng đau cơ nhức mỏi, thanh nhiệt cơ thể… Đây đều là những bệnh lý về cơ xương khớp phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên đối với những trường hợp bệnh nhân có bệnh lý về huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường và phụ nữ có thai thì liều dùng cần được giảm một nửa khoảng 7 viên một lần sử dụng.

Để có hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị, người bệnh nên sử dụng sản phẩm theo lộ trình từ 3 đến 6 tháng. Tùy theo triệu chứng mà tiếp tục dùng tiếp hay không. Sản phẩm được giới thiệu là có thể chữa khỏi hoàn toàn các bệnh lý về cơ xương khớp.

Một khuyến cáo nữa được người sản xuất đưa ra là khi sử dụng thuốc kiêng ăn đậu xanh, rau muống, hải sản, đồ thực phẩm có mùi tanh, thịt bò, thịt chó, thịt gà, da vịt, rượu bia và các chất kích thích… Đây cũng là những lưu ý được ứng dụng trong hầu hết những bệnh lý có sử dụng thuốc y học cổ truyền và đặc biệt là các bệnh lý về cơ xương khớp.

Thuốc xương khớp ông Kiều có tốt không, tác dụng gì?

Sản phẩm được phối ngũ bởi các vị thuốc: Khúc khắc, rẽ tất bát, cốt khí, dây đau xương, sơn thục, độc hoạt làng… và một số vị thuốc quý khác. Những vị thuốc này hầu hết là thuốc nam và rất quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

Theo tài liệu dược liệu y học cổ truyền, các vị thuốc trên đều có tác dụng phát tán phong thấp, hoạt huyết thông kinh lạc. Ngoài ra các vị thuốc này còn có tác dụng bồi bổ can thận, tư dưỡng cốt tủy. Y học cổ truyền cho rằng, các bệnh lý về cơ xương khớp đều có liên quan đến tạng can thận. Can chủ cân, điều hành sự hoạt động của tổ chức cân cơ khớp, thận chủ cốt tủy nên làm mạnh và bền chắc xương và giúp quá trình vận động khớp diễn ra lưu lợi. Can thận đảm nhiệm được chức năng thì gân cơ chắc khỏe, xương khớp dẻo dai vận động dễ dàng, không bị hạn chế. Ngược lại can thận hư suy thì xương khớp đau nhức mà vận động khó khăn, người yếu đuối, mệt mỏi, ăn kém, ngủ kém.

Đừng đọc bài viết này nếu bạn đã khỏi bệnh nhờ Xương Khớp Ông Kiều. Bài đánh giá chi tiết về một sản phẩm đặc biệt này đã giúp khá nhiều người. TÌM HIỂU NGAY!

Thành phần và cách dùng sản phẩm xương khớp ông kiều

Dưới góc nhìn của khoa học hiện đại ngày nay, người ta thấy rằng các vị thuốc có tác dụng phát tán phong thấp của y học cổ truyền đều có hoạt tính chống viêm, giảm phù nề và giảm đau. Quá trình thoái hóa khớp chính là việc thoái hóa của sụn khớp. Trong quá trình này luôn có sự hình thành các tổn thương và vi tổn thương tại màng hoạt dịch, sự giảm sút nghiêm trọng dịch khớp lại làm quá trình tạo ra tổn thương ngày càng mạnh mẽ, đó là một vòng xoắn bệnh lý. Vì thế các vị thuốc y học cổ truyền được phối ngũ vào đều có khả năng làm tăng cường tổng hợp dịch khớp, làm chậm quá trình thoái hóa của tổ chức xương sụn khớp và từ đó giảm nhanh triệu chứng.

Đây cũng làm nguyên lý phối ngũ cho hầu hết các sản phẩm thuốc y học cổ truyền điều trị các bệnh lý cơ xương khớp trong đó có xương khớp ông Kiều. Nhìn chung về mặt cơ sở lý luận, xương khớp ông Kiều có tác dụng điều trị nhất định đối với một số bệnh lý cơ xương khớp, song không phải ai cũng phù hợp với sản phẩm này đặc biệt là những bệnh nhân có bệnh lý tim mạch, huyết áp đi kèm. Vì các vị thuốc phối ngũ tương đối ráo nóng có thể gây ra tăng huyết áp hoặc một số các biến cố tim mạch.

Tuy nhiên với những thông tin thu thập được thật sự quá ít ỏi để có thể khẳng định chắc chắn rằng thuốc có hiệu quả thực sự hay không. Khi những báo cáo về giấy cấp phép lưu hành của sản phẩm, những kiểm nghiệm đối chứng lâm sàng trên bệnh nhân chưa được công bố.

Thêm vào đó, việc có liên quan đến những thông tin về việc sử dụng hình ảnh bệnh nhân trái phép để quảng cáo cho sản phẩm khiến cho xương khớp ông Kiều đang mất dần lòng tin của bệnh nhân về tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

Hơn thế nữa, việc một thương hiệu công bố có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh xương khớp thì chúng ta cũng nên đặt dấu chấm hỏi. Điều này là phi lý và đi lệch hoàn toàn với khoa học.

Xương khớp ông Kiều giá bao nhiêu?

Hầu hết các chế phẩm thuốc y học cổ truyền điều trị các bệnh lý cơ xương khớp có giá niêm yết từ 200 – 300 ngàn đồng. Các sản phẩm này có cùng một phương thức bào chế và đóng gói tương tự thuốc xương khớp ông Kiều. Tuy nhiên xương khớp ông Kiều lại không có giá bán niêm yết trên thị trường. Người sử dụng không thể tìm được bất kì thông tin nào liên quan đến giá bán của sản phẩm. Có chăng việc tìm hiểu được giá bán của sản phẩm phải tìm về đúng nơi sản xuất.

Theo quy định của pháp luật các đơn vị kinh doanh thuốc phải công khai niêm yết giá bán các sản phẩm. Tuy nhiên xương khớp ông Kiều lại không làm điều này.

Nhà thuốc xương khớp Ông Kiều

xương khớp ông kiều chỉ được bày bán online và tại địa chỉ phòng khám

Đây là sản phẩm gia truyền không được bày bán rộng rãi, sản phẩm được kinh doanh nhỏ lẻ theo hình thức hộ gia đình. Vì vậy để có thể sở hữu được một lọ thuốc xương khớp ông Kiều, khách hàng cần tìm đến đúng địa chỉ bày bán thuốc.

Theo thông tin được tìm thấy trên bao bì sản phẩm được công bố trên mạng internet, nơi bày bán sản phẩm là ở nhà thuốc Đông y gia truyền Việt Nam. Địa chỉ xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Người sử dụng có thể tìm đến địa chỉ trên để có thể mua được sản phẩm xương khớp ông Kiều.

>>Xem thêm: Thông huyết hoàn

Nói tóm lại, xương khớp ông Kiều là một sản phẩm thuốc y học cổ truyền điều trị một số bệnh lý về cơ xương khớp. Thuốc có tác dụng khu phong tán hàn trừ thấp, thông kinh hoạt lạc và bồi bổ can thận, giúp giảm triệu chứng đau mỏi khớp, tăng cường dịch khớp và chống lại quá trình thoái hóa tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên đây là sản phẩm chưa bày bán rộng rãi trên thị trường, người dùng phải tìm đến địa chỉ trên để mua sản phẩm, cùng với đó là giá thành chưa được niêm yết rộng rãi cho người sử dụng tham khảo.

Sự thật đáng sợ về bài thuốc khiến MC Quyền Linh đánh liều sử dụng. Trăm nghe không bằng một thấy, hãy xem người đã từng trải nghiệm nói gì. TÌM HIỂU NGAY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *