Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ link trực tiếp lúc 02h00 ngày 7/12/2022

Trận đối đầu giữa Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ tại vòng 1/8 sẽ được diễn ra vào lúc 02h00 ngày 7/12/2022. Liệu đội nào giành được chiến thắng để có thể vào tứ kết.

Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ được xem là hai quái vật khủng ở World Cup 2022. Điều đáng chú ý, đây sẽ là trận đối đầu cuối cùng ở vòng ⅛. Hứa hẹn với người hâm mộ 1 trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ Link trực tiếp lúc 02h00 ngày 7/12/20222 được phát trực tiếp trên VTV2, VTV5. Getbootstrap cùng bạn đồng hành theo dõi diễn biến trận đấu cuối cùng vòng 1/ dưới đây:

Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ link trực tiếp lúc 02h00 ngày 7/12/20222

Nhận định Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ trước 90 phút trận đấu

Bồ Đào Nha đang là đội bóng được nhiều người quan tâm nhất. Trong khi tiền vệ Fernandes B. đã có hai bàn thắng liên tiếp và 2 bàn kiến tạo. Tuy nhiên, đội hình của Bồ Đào Nha đang gặp chấn thương khá nhiều. Cụ thể tiền vệ Pereira D đang bị gãy xương sườn.  Tiền về Otavio cũng không may cũng bị chất thương cơ. Cuối cùng hậu vệ trẻ tuổi Mendes N.đang bị chấn thương đùi. Nên việc đội bóng này đang bị giảm tinh thần do lực lượng. Tuy nhiên, Ronaldo cùng với đồng đội của mình đang dần có thể cải thiện lại. Trong bảng H, tuy thua Hàn Quốc với tỉ số 1 – 2. Nhưng đây chỉ là trận tập luyện của Hàn Quốc. Nhưng đối đầu với Thụy Sĩ là điều không quá khó đối với Bồ Đào Nha. Khi đội bóng này có lợi thế trên sân.

Nhận định Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ trước 90 phút trận đấu

Thụy sĩ đang được đánh giá yêu hơn Bồ Đào Nha rất nhiều. Khi ở bảng G, Thụy Sĩ đang vất vả thắng Serbia và Cameroon mới có tấm vé đi tiếp. Phong độ gần đây cũng có thấy đội bóng này không quá vừa trội. Gặp Bồ Đào Nha sẽ là trận khả năng cuối cùng ở vòng này. Nếu sử dụng lối chơi phòng thủ thì khả năng sẽ có màn hòa.

Phong độ, lịch sử đối đầu của Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ đã gặp nhau 7 lần ở nhiều giải khác nhau. Nhưng Bồ Đào Nha luôn thể hiện tốt trước Thụy Sĩ. Cụ thể 2 trận gần đây ở giải châu Âu, Bồ Đào Nha đã bàn thắng trước Thụy Sĩ với tỉ lệ khá cao.

Nhìn vào bảng xếp hạng cho thấy Thụy Sĩ bị lép vế hơn rất nhiều. Có sẽ theo kịch bản Bồ Đào Nha sẽ có màn trình diễn tuyệt vời.

Cuộc đối đầu tối 02h00 ngày 7/12/20222 cũng là thứ 8 của hai đội. Nhìn vào bảng xếp hạng cho thấy Bồ Đào Nha có phần hơn Thụy Sĩ rất nhiều, kể cả lối chơi cũng như phối hợp. Đặc biết đá trên sân nhà cùng khiến cho maroc trở nên hào hứng hơn.

Bồ Đào Nha đang được đáng giá là đội bóng chất lượng hơn Thụy Sĩ. Điều Bồ Đào Nha đang lợi thế là sân nhà giúp cho đội bóng này có thể chơi tốt hơn.

Dự đoán kết quả: Bồ Đào Nha 4  – 1 Thụy Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *