Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy, đầu số nên chọn

Bạn đang muốn mua sim phong thuỷ, sim số đẹp bởi nó giúp bạn làm ăn phát đạt, có được sự thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng bạn có biết cách lụa chọn sim sao cho phù hợp với ngành nghề, độ tuổi hay vận mệnh của mình chưa?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chọn sim số đẹp theo phong thuỷ chuẩn mực nhất, mời các bạn tham khảo.

Tại sao bạn cần mua sim số đẹp theo phong thuỷ

Nếu bạn đã tìm đến bài viết này thì tôi chắc chắn rằng bạn đã từng nghe qua những tác dụng bí ẩn mà sin số đẹp, sim phong thuỷ mang lại cho người sử dụng rồi đúng không:

Dễ đọc, dễ nhớ: Lợi ích đầu tiên mà sim số đẹp mang lại chính là nó cực kỳ dễ đọc và dễ nhớ. Đặc biệt nhất là các loại sim tứ quý hay sim ngũ quý, bởi người sử dụng hay các doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa lợi thế. Nó để làm số hotline bởi nó sẽ tạo ra ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng cũng như đối tác làm ăn.

Mang lại tài lộc bí ẩn: Nếu như bạn muốn tiền tài hay sự nghiệp của mình thăng tiến thì hãy sở hữu riêng cho mình ngay 1 chiếc sim số đẹp nhé. Bởi nó mang trong mình những ý nghĩa rất lớn lao, nếu như bạn chọn đúng và hợp với mệnh mình thì nó sẽ mang lại tài lộc cũng như sự nghiệp của bạn sẽ phát triển hơn rất nhiều.

Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy, đầu số nên chọn
Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy, đầu số nên chọn

Hướng dẫn chọn sim số đẹp theo phong thuỷ

Hiện nay có rất nhiều cách để giúp bạn lựa chọn được những chiếc sim số đẹp ưng ý theo phong thuỷ như bạn có thể lựa chọn theo mệnh, ngày tháng năm sinh…

Theo Mệnh

Để có thể lựa chọn được một sim số đẹp theo mệnh thì bạn cần phải biết rõ mình đang thuộc mệnh gì, sau đó đối chiếu để có thể chọn được một chiếc sim phù hợp nhất:

Sim cho Người mệnh Thuỷ: Bản mệnh nên chọn những loại sim có liên quan đến số 0 và số 1 theo tương sinh Kim sinh Thuỷ cho nên khi bạn lựa chọn sim số đẹp theo phong thuỷ thì nên có những con số như 0, 1, 6 và 7.

Sim cho Người mệnh Hoả: cũng giống như trong quy luật tương sinh ngũ hành Mộc sinh Hoả thì khi chọn sim cho những người mệnh Hoả thì nên chọ những loại sim nên chứa các con số như 3, 4, 9 bởi nó sẽ giúp cho người mệnh này tài lộc đầy nhà nhé.

Sim cho Người mệnh Thổ: nên chọn những sim có liên quan đến số như 2, 5 và 8 kết hợp với những số có mệnh hoả như 9 sẽ tạo ra sự kết hợp hoàn hảo cho người mang mệnh Thổ, giúp cho họ có thể thăng tiến trong công việc cũng như tiền tài.

Sim cho Người mệnh Kim: ở trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim cho nên số điện thoại phong thuỷ hợp với mệnh Kim nhất thì nên chọn các số như 2, 5, 6, 7, 8 và tránh xa những số như 3, 4, 9 không tốt với mệnh Kim sẽ dẫn đến những rủi ro không đáng có nha.

Sim cho Người mệnh Mộc: Đối với các bạn sinh thuộc tuổi Mộc theo ngũ hành tương sinh thì sẽ rất hợp với mệnh Thuỷ cho nên có thể lựa chọn các con số như 0, 1, 3, 4 sẽ giúp cho vận khí của người mệnh Mộc tốt nhất.

chọn sim số đẹp theo phong thuỷ
Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy, đầu số nên chọn

Theo ngày tháng năm sinh

Khi bạn lựa chọn sim phù hợp với phong thuỷ thì cũng nên xem xét các yếu tố âm dương có hợp với giờ sinh của mình hay không? Theo quan niệm của người xưa thì số lẻ sẽ tượng trưng mang tính dương, còn số chẵn sẽ mang theo tính âm, chính vì vậy khi chọn sim số theo ngày tháng năm sinh thì bạn cũng phải lựa chọn sao có sự hài hoà về âm dương nhé.

VD:

Nếu như ngày sinh của bạn có số 2 thì bạn nên chọn số điện thoại có chứa số lẻ để có sự hài hoà lẫn nhau. Ngoài ra thì những con số được cho là số đẹp phong thuỷ như 1, 8, 9 sẽ giúp cho sim số của bạn mang lại vận khí tốt nhất.

Qua bài viết trên về cách chọn sim phong thuỷ hiệu quả nhát sẽ giúp bạn có thể áp dụng được cho bản thân của mình, có thể chọn được những số sim tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *