Đánh giá Hawk Host! Mã giảm giá Hawk Host

HawkHost là một nhà cung cấp host được đông đảo cộng đồng webmaster đánh giá cao. Nhận nhiều phản hồi tốt cũng như mã giảm giá Hawkhost ra mắt thường xuyên. Chính vì diều này mà lượng khách hàng sử dụng dịch vụ hosting tại nhà cung cấp này ngày càng đông.

Coupon giảm giá host của Hawkhost được cập nhật phía bên dưới. Bạn đọc có nhu cầu đăng ký vui lòng xem qua bài đánh giá và sử dụng mã để có được mức chiết khấu tốt hàng năm tốt.

Hawk Host là gì?

HawkHost chính là một đơn vị cung cấp hosting có trụ sở tại Canada. Hiện tại, Hawkhost theo như admin biết nó là một trong những đơn vị cung cấp hosting tốt nhất trên toàn cậu đặc biệt là Việt Nam.

Hawk Host là gì
HawkHost – đơn vị cung cấp Hosting nước ngoài tốt nhất hiện nay

Được thành lập từ năm 2004, Hawk Host đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, nhanh chóng. Tại thời điểm hiện tại HawkHost có tổng 07 trung tâm Datacenters được liệt kê dưới đây:

 • Dallas, Texas
 • Washington, DC
 • Los Angeles, California
 • Singapore (load về VN rất tốt)
 • Amsterdam, Netherlands
 • Hong Kong, China (load về VN rất tốt)
 • Toronto, Canada

Đánh giá chi tiết Hawk Host

Điều đầu tiên mà Hawkhost trang bị server đời mới có cấu hình khá mạnh. Việc phân chia tài nguyên hợp ly giúp việc tải trang từ các DC gần Việt Nam về rất nhanh.

Khi website bạn load nhanh, đồng nghĩa với việc được Google yêu quý. Chủ yếu Hawkhost được tin yêu là do người dùng trải nghiệm tốt khi truy cập web nhanh.

Và tất nhiên thì Hawkhost là nhà cung cấp hosting ở nước ngoài có trụ sở sever được đặt ở Hong Kong và Singapore cho nên vấn đề địa lý cũng đã được giải quyết.

Đánh giá chung cho dịch vụ hosting Hawkhost là chất lượng ổn định, ít bị downtime. Tuy nhiên nếu cáp APG hay AAg găpk sự cố thì việc tải trang từ nhà cung cấp này có phần chậm.

Một số webmaster ngại phải sử dụng địch vụ Việt Nam vì lo ngại vấn đề hỗ trợ không tốt. Chính vì điều này mà Hawkhost là sự lựa chọn tốt tại thời điểm hiện nay. Đội ngữ support của nhà cung cấp này củng khá chuẩn.

Theo đánh giá cá nhân cũng như nhiều admin khác thì web có sự ổn định ở Hawk Host là nền tẳng lựa chọn. Đây là yếu tố quan trong quyết định lượng user sử dụng cho tới thời điểm hiện tại

Về chất lượng của Hawk Host

Khi sử dụng Hosting của Hawkhost người dùng sẽ được cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích. Quản trị Cpanel rất dễ quản lý, tích hợp SSL free, Cache LiteSpeed mạnh mẽ.

Cpanel

Hawk Host cung cấp cho người dùng giao diện Cpanel rất dễ dàng quản lý cũng như vô cùng thân thiên với người sử dụng. Hawk Host còn cho phép bạn quản lý cũng như cài đặt website WordPress vô cùng dễ dàng với chỉ vài cú click chuột.

Cho đến thời điểm lên bài viết này thì HawkHost đã triển khai thành công Cpanel 62 cho toàn bộ server của mình.

cPanel Hawk Host
cPanel Hawk Host dễ dàng quản lý và cấu hình

Ngoài ra thì Hawk Host cũng đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ. Việc phân bổ tài nguyên các gói hợp lý khiên server rất ít khi bị quá tải.

Với Hawk Host thì Cpanel được tích hợp với trình quản lý backup tự động hàng ngày (R1Soft Backup) cho phép backup và khôi phục dữ liệu dễ dàng hơn. Ngoài ra thì Hawk Host cũng đã tích hơp thêm dịch vụ sao lưu JetBackup vào cPanel.

Tăng tốc website Hawkhost

Hawk Host đã sử dụng LiteSpeed thay cho Apache server vốn được rất nhiều nhà cung cấp hosting sử dụng.

Điểm nổi bật của LiteSpeed là nó cho tốc độ nhanh hơn 900% khi load nội dung tĩnh và hơn 50% khi xử lý PHP request so với Apache. Và ngay cả khi bạn đã cài đặt SSL thì LiteSpeed vẫn cho tốc độ nhanh gấp hơn 3 lần so với Apache.

Ngoài ra thì LiteSpeed còn hỗ trợ HTTP/2, làm tăng tính bảo mật website và tải dễ dàng hơn. Tất cả các gói hosting của Hawkhost đều sử dụng Memcached giúp làm tăng tốc độ tải trang rõ rệt nhất.

Khả năng Uptime lên đến 99,99%

Với Hawk Host thì thời gian uptime có thể cam kết lên đến 99,99%. Uptime chính là thời gian mà server, máy chủ hoạt động liên tục mà không xảy ra bất kỳ trục trặc nào hết.

Uptime Hawk Host
Thời gian uptime của Hawk Host lên đến 99,99%

Và thông thường thì các nhà cung cấp dịch vụ hosting lớn ở trên thế giới hiện nay đều có thời gian uptime từ 99 đến 100%. Và khi bạn sử dụng HawkHost thì họ cam kết đảm bảo 99,99% Uptime dành cho website của bạn.

Về Datacenter

Với HawkHost thì bạn có thể chuyển đổi location của máy chủ trong quá trình sử dụng Hosting của Hawk Host.

Nói một cách dễ hiểu thì khi bạn đã đăng ký chọn location ở Hong Kong, và sau đó nếu như bạn muốn chuyển sang location ở Singapore thì bạn chỉ cần mở ticket và gửi đến support của Hawk Host và yêu cầu hỗ trợ chuyển server. Điều đặc biệt là chưa đến nửa ngày thì server của bạn sẽ được chuyển đổi thành công (nhanh bất ngờ chưa!).

Ngoài ra thì cho đến thời điểm hiện tại thì Hawk Host đã tích hợp thêm Live Chat giúp bạn dễ dàng tương tác với đội ngũ hỗ trợ của Hawk Host nhé.

Về bảo mật

Hawk Host được chạy trên một hệ thống phân mảnh giúp website bạn tránh không bị người ngoài truy cập vào dữ liệu của bạn. Ngoài ra thì Hawk Host đã tích hợp sẵn hệ thống bảo mật DDoS là một hệ thống lưới để giúp giảm thời gian chết cũng như các máy chủ của họ chạy trên LiteSpeed.

Một điểm đáng chú ý như đã chia sẻ về điều ưa thích của mình khi sử dụng Hawk Host đó chính là LiteSpeed đã hỗ trợ HTTP/2. Đây là giao thức duyệt web mới giúp cải thiện seo tốt hơn.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể kích hoạt dịch vụ SSL miễn phí với Let’s Encrypt ở ngay trong cPanel.

Kết luận: Hawkhost là một nhà cung cấp hosting chất lượng và ổn định trên thế giới. Dược cộng đồng webmaster việt đánh giá cao. Tin tưởng vào dịch vụ mà nhà cung cấp này dành cho anh em chạy web, hay ủng hàng chất lượng nhé các bạn.

Mã giảm giá Hawkhost

Hawk Host có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho những nhanh viên cũ và mới. Thường mã giảm giá của nhà cung cấp server này giao động từ 20-75%.

Dưới đây là những cập nhật mã giảm giá theo từng thời điểm cụ thể. Để sử dụng mã giảm giá bạn hãy thực hiện các bước dưới đây. Theo dõi Video cách nhập mã giảm giá từ HawkHost nhé.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Hawk Host

Mã giảm giá HawkHost update

HawkHost có rất nhiều coupon giảm giá host, server, vps. Bạn hãy truy cập vào liên kết bên dưới mà nhập mã khuyến mãi upade:

Bạn có thể truy cập: https://www.hawkhost.com/

Mã giảm giá Cloud Hosting hay Shared Hosting: 

 • Hawk Host Giảm giá 30% trọn đời : HHI-WOBVQ1S7TT
 • Giảm giá Shared Hosting Hawk Host 40% hóa đơn đầu: Hawkhost50
 • Coupon Shared Hosting Hawk Host 25%: february2020, 2 mã 35% : whtsharedv3, whtsharedv4

Coupon giảm giá Hawk Host Reseller Hosting:

Bạn truy cập vào trang web link bên trên và tiến hành đặt hàng gói Reseller Hosting tiếp đến nhập mã giảm giá để hưởng ưu đãi nhé.

 • Coupon giảm giá Hawk Host Reseller Hosting 30% trọn đời có 2 mã : whtresellerv2 whtresellerv3 rfebruary2020

Coupon giảm giá Hawk Host Semi Dedicated:

 • Coupon giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting : whtsdv4
 • Coupon 25% trọn đời Semi Dedicated Hosting : sdfebruary2020

Mã giảm giá HawkHost sẽ được cập nhật liên tục. Quý độc giả muốn sử dụng mã giảm giá vui lòng truy cập vào đường dẫn bên trên nhập mã giảm giá. Mọi thông tin về mã giảm giá HawkHost vui lòng để lại comment bên dưới.

Từ khóa: coupon hawk host, mã giảm giá mới nhất hawk host, hawk host có tốt không?.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *