Hậu Hoàng cái tên nghe rất quen thuộc với giới trẽ gần đây, với nhiều MV nhạc chế rất ngộ nghĩnh củng không kém phần ý nghĩa đầy nhân văn. Cùng săm soi nữ youtuber từ a-z nữ ca sỹ tài năng hát hay, diễn giỏi này nhé.

Hậu hoàng là ai ?

Hậu Hoàng tên thiệt luôn là “Hoàng Hậu”, cô sinh năm 1995 tại Hà Nội. Là một trong những cái tên rất rất quen thuộc với giới trẻ, đặc biết là 8x, 9x. Cô là một trong những Youtuber có lượng follow lớn của Việt Nam Hiện nay.

Các tác phẩm của Hậu Hoàng đa phần được chế lại từ các bài hát HIT trước đó, với lối diễn lôi cuốn kèm theo đó là lời bài hát rất hay và đầy chất nhân văn.

Hiện hậu hàng sở hữu kênh youtube có hơn 4,85 triệu lượt theo dõi, hiện tại cao hơn kênh youtube của Jack 0.16 triệu theo dõi.

tiểu-sử-hậu-hoàng

Hậu hoàng nổi tiếng với những clip như : tuổi thơ tôi, bạch tuyến chuyện hậu hàng săp kể, những chị đại học đường… Những MV được dàn dựng rất chuyên nghiệp, đầu tư rất kỹ lưỡng về hình ảnh.

Những video hậu hoàng cùng những người bạn diễn chế hoàn toàn không gây quá lố và nó xoáy sâu vào tâm lý, hành động mang đến nụ cười vui tươi, gí dỏm.

Kênh youtube của hậu hoàng luôn được chú ý và luôn dẫn đầu trend việt nam mỗi khi có clip ra mắt. Có thể nói răng đây là một trong những kênh giải trí khá được bạn trẻ đón nhận hiện nay.

kênh-youtube-hậu-hàng

Chán cảnh văn phòng trở thành youtuber

Trước khi làm một Youtuber chuyên nghiệp, Hậu Hoàng tiểu sử từng học Tài chính – Học viện Tài chính Hà Nội. Có cha mẹ làm công chức nhà nước và định hướng sẽ trợ thành một nhân viên Văn phòng.

Ở năm cuối của chương trình đại học, Cô có một MV ca khúc vui vẽ “Lép” bổng nhiên được đón nhân rất mạnh, nó được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Từ lúc đó, mỗi khi rảnh rỗi, hậu hoàng lại ngồi chế nhạc và tiến hành upload lên.

Khi tốt nghiệp đại học, Hậu Hoàng co thử sức với một vài chổ làm việc văn phòng và nhanh chóng chán công việc. Cô đã nhận thấy mình không hề thích hợp với môi trường công sở nhàm chán. Trong thời gian nhằm chán ở nhà, “Hoàng hậu” đã nhiều thời gian nhiều hơn để quay MV rồi dần dần trở thành một Youtuber chính hiệu.

Nội dung lành mạnh, không quá xỉa xói mà rất vui tươi, nhí nhố đã làm nên thành công có thương hiệu “Hậu hoàng” hôm nay.

Cũng xem một số video mà “Hậu Hoàng” và team thực hiện để có cài nhìn tươi mới về phong cách có một không hai tại thời điểm này nhé.

Bạch Tuyết chuyện Hậu Hoàng sắp kể

Nhạc chế tuổi thơ tôi – Hậu Hoàng

Kết luận: Một trong những tên tuổi mới nổi về thể loại nhạc chế Việt Nam hiện nay có thể kể đến là “Hậu Hoàng”. Tuy giọng ca không thực sự đặc sắc, tuy nhiên lời bài hát rất hay và ý nghĩa, kèm theo đó là cốt truyện dàn dựng rất CHẤT. Mọi thắc mắc về hậu hoàng vui lòng để lại comment bên dưới. Tham khảo tiểu sử jack của liên kết này!

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *