Man City vs Everton link trực tiếp lúc 22h12 ngày 31/12/2022

Vào rạng tối ngày 22h12 ngày 31/12/2022, Man City vs Everton chạm mặt nhau tại bảng vòng 18 giải Ngoại hạng Anh. Liệu đội The Citizens có khiến cho Everton thua thảm hại hay là nhường nhịn một chút?

Trận đối đầu lần này được đánh giá không cân sức khi một đội đang thi đấu hết sức thăng hoa. Còn đội còn lại thi đấu như một con gà mời. Điều này cũng biết đội nào đang chiếm ưu thế

Man City vs Everton Link trực tiếp lúc 22h12 ngày 31/12/2022 được phát trực tiếp trên VTV Cần Thơ, VTV5, VTV2. Getbootstrap sẽ cùng các bạn theo dõi sức nóng của trận bóng ngay dưới đây.

Link xem trận dấu bóng đá giữa Man City vs Everton sẻ được chung tối cập nhật ngay khi bóng lăn.

Link thay thế:

Nhận định Man City vs Everton trước 90 phút trận đấu

Tại vòng này, Man City đang là đối thủ nặng ký so với Everton ở trận đấu kế tiếp. Khi Man City đang có phong độ bền bỉ từ đầu giải đến giờ. Cụ thể họ đã thắng 11 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 15 trận đấu đã qua. Với 43 bàn thắng đã giúp họ vượt lên vị trí thứ 2 đứng sau Arsenal cách biệt 5 điểm. Họ cũng đang có nhiều bàn thắng nhất giải đấu này và cũng chỉ có 15 bàn thua. Tính trung bình mỗi trận họ chỉ để đối phương lọt lướt 1 lần. Còn phía đội khách thì không có từ gì diễn tả được khi họ chỉ có 14 điểm sau khi trải qua 16 vòng. Ngoài ra họ cũng chỉ có 3 trận thắng, 5 trận hòa và tới 8 trận thua. Điều này cũng đủ hiểu được đội bóng này yếu như thế nào.

Nhận định Man City vs Everton trước 90 phút trận đấu
Nhận định Man City vs Everton trước 90 phút trận đấu

Đơn giản mục đích của hai đội bóng hiện tại đang là khác nhau. Cụ thể Man City đang muốn chức vô địch năm nay khi Everton đang muốn trụ hạng an toàn đi tiếp. Điều này cũng đủ hiểu được đổi bóng nào dành chiến thắng.

Phong độ, lịch sử đối đầu của Man City vs Everton

Hai đội bóng Man City vs Everton đã đối đầu khá nhiều lần, Man City luôn dành chiến thắng. Chính tỏ được Man City có phần hơn Everton không những trên sân mà cả về chất lượng. Điều này cũng minh chứng cho việc Everton vẫn chỉ là con gà trước Man City.

Dự đoán kết quả: Man City 2 – 0 Everton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *