Muốn Yêu Thật Lâu Một Người thể hiện bởi Khoai Lang Thang là một giọng ca khá mới của làng âm nhạc Việt. Lời bài hát xoay quanh tình yêu của anh chàng “Khoai” dành cho cô gái yêu thương của mình.

Lời bài hát nhẹ nhàng, khung hình lảng mạn tạo nên sự đồng điệu giữa hai trái tim. Muốn yêu thật lâu một người như một lời hứa nhẹ nhàng của chàng trai tự hứa với bản thân mình.

Kết thúc câu chuyện là câu hỏi nhẹ nhàng “Mai mốt tôi đi rồi thì… quen ai?” Chàng trai nhẹ nhàng trả lời “Thì không quen nữa” em chỉ cô gái là một bầu trời tương lai. Chàng trai sẽ không quen ai nữa ngoài em…

Muốn Yêu Thật Lâu Một Người  Vlog Khoai Lang Thang

>> Xem thêm: Hoa Vô Sắc [ Mới phát Hành]

Khoai lang thang là ai?

Rất nhiều độc giả tò mò muốn biết “Khoai lang Thang” là ai đúng ko nào? dưới đây là tiểu sử chàng trai tên “Khoai” là một Blog khá nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch, ẩm thực.

Khoai Lang Thang tên thật là Đinh Võ Hoài Phương sinh năm 1991 sinh ra và lớn lên tại Bến Tre. Chàng trai hiện đang sống tại TP HCM, từng là sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Khoai lang thang là aiKhoai lang thang là ai?

Nếu bận là một người ham mê du lịch, thích món ăn các vùng miền thì chắc chắn đã có lần nào đó ghé thăm trang youtube của chàng blogger khoai lang thang này rồi.

Khoai lang thang nổi tiếng với những món ăn dan dã, hay những chuyến du lịch xa từ nước ngoài, tìm hiểu ẩm thực các nước phương tây. Có kiến thức về du lịch, công thêm đó là vóc dành điển trai, nói tiếng anh khá lưu loát chắc chắn khi dấn thân qua làng âm nhạc không phải là điều khó khắn lắm.

Gương mặt và giọng nói của Hoài Phương khá trầm ấm tạo nên sức hút mạnh mẽ cho giới trẻ, nhất là các fan nữ khi nghe ca khúc của anh.

Muốn yêu thật lâu một người dường như không phải là một ca khúc thị trường, khi nghe bài hát ta cảm nhận được một tình yêu, một sự gửi gắm nhẹ nhàng của chàng trai đến với cô gái mình yêu.

Lời bài hát muốn yêu thật lâu một người

Muốn yêu thật lâu một người là một ca khúc có âm điệu nhẹ nhàng, lời bài hát rất hay về tâm sự của một chàng trai khi yêu với những kỹ niệm thật đẹp.

Tôi muốn yêu thật lâu một người
Để đôi bàn tay khẽ dắt nhau qua tháng năm dài
Tôi muốn yêu thật lâu một ai đó thôi
Để môi hôn kia tìm nhau kệ ngày trôi

Gửi Cho em một trời nhớ thương
Gửi cho em nắng ấm khi gió đông đang về
Từ nay chẳng còn bão giông ta sẽ tìm nhau
Từng đoạn yêu thương viết tiếp không còn dở dang

Hắt hiu đấy những nốt buồn
Gọi nắng kia về để hôn lên đôi môi em
Em giờ vẫn đang ngoài kia vẫn chờ bình minh ghé qua
Em giờ vẫn chút buồn vương hay vẫn ngây ngô hờn dỗi vu vơ khác thường
Em giờ vẫn đang chờ tôi hay cùng ai kia say đắm bao câu chuyện vui

Mai này dù thế giới ấy quên mất em… Vẫn có tôi

Hợp âm ca khúc muốn yêu thật lâu một người

Hợp âm ca khúc muốn yêu thật lâu một người đang được cập nhật, vui lòng đợi trong giây lát…

Hợp âm ca khúc muốn yêu thật lâu một người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *