Nằm mơ thấy con cua là một trong số nhứng giấc mơ phổ biến hiện nay. Tuy là vậy nhưng rất ít người biết về điềm tốt hay xấu xảy đến với bạn khi gặp phải giấc mơ kiểu như này. Giải mã giấc mơ thấy con cua và chọn được con số may mắn nhất là bài viết giúp bạn điều đó.

Như các đã bạn đã biết thì cua chính là một loài động vật vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Đây là loài động vật sống ở dưới nước bao gồm nhiều loại như: cua biển, cua đồng, cua càng…

Vậy khi bạn nằm mơ thấy con cua hay chiêm bao thấy cua gì hầu như nó sẽ mang lại cho bạn những điềm báo, tuỳ thuộc vào tình huống sự việc ở trong giấc mơ đó.

Mơ thấy con cua là điềm gì? Lành hay Dữ?

Mơ thấy con cua điềm gì, liệu nó có tốt với chúng ta hay đây là một vận gở đang treo trên đầu. Cùng phân tích các trường hợp gặp phải khi gặp “Cua” trong các hoạt cảnh giấc mơ.

Nằm mơ nhìn thấy cua

Nếu như bạn đang ngủ và nằm mơ nhìn thấy cua thì đây là điềm báo hiệu về sự kiên trì và cố gắng của bạn rồi sẽ hái được quả ngọt, khi đó thành công, vinh hoa, phú quý sẽ đến trong tầm tay của bạn.

Đây cũng là điềm báo chỉ ra rằng bạn đang treo lơ lửng ở trên những cảm giác không lành mạnh, cho nên bạn phải cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi về cảm giác của chính mình, khi đó thành công và cơ hội sẽ đến được với bạn.

Nằm mơ thấy con CUA là điềm gì?
Nằm mơ thấy con CUA là điềm gì?

Nằm mơ thấy con cua đang đuổi mình

Đây là điềm báo hiệu chỉ ra rằng đã đến lúc bạn cần phải tình dậy và ra khỏi tiềm thức của chính mình bởi quá khứ đã có quá nhiều chuyện đang diễn ra, khiến bạn mệt mỏi…khi đó bạn cần phải cố gắng để ổn định lại được chúng.

Nằm mơ thấy mình ăn cua

Đây là điều báo hiệu bạn đang cố gắng để tìm ra con đường thành công và sự giàu sang của mình. Đây là điềm báo lành, ám chỉ thời gian tốt đẹp phía trước của bạn.

Xem thêm: Nằm mơ thấy chuột là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy cua đang tấn công mình

Theo khoa học thì thông thường thì cua sẽ không bao giờ tiến về phía trước một cách thẳng tắp mà chúng di chuyển theo chiều ngang.

Và nếu bạn ngủ mơ thấy con cua đang tấn công mình thì đây là điềm báo hiệu bạn cần phải buông tay trong cuộc sống, nên buông những cái gì không phải của mình, không nên níu kéo làm gì.

Mơ thấy con cua
Nằm mơ thấy con cua

Nằm mơ thấy cua có màu

+ Màu đỏ: biểu trưng của sự tức giận, thất vọng, đam mê
+ Màu trắng: biểu trưng của sự tinh khiết, tình yêu hay sự kết nối
+ Màu xanh nhạt: biểu trưng của sự giao tiếp
+ Màu xanh đậm: biểu trưng của trực giác và con mắt thứ 3
+ Màu vàng: biểu trưng của sự hiệp thông, hạnh phúc và tích cực
+ Màu xanh lá cây: biểu trưng của sự chữa lành cảm xúc

Nằm mơ thấy vỏ của con cua

Đây là điềm báo hiệu bạn cần phải bảo vệ bản thân mình, nên che giấu đi những yếu điểm bởi có những kẻ xấu đang canh me bạn để hại bạn.

Nằm mơ thấy con CUA là điềm gì?
Nằm mơ thấy con CUA là điềm gì?

Nằm mơ thấy cua di chuyển rất nhanh

Là điềm báo bạn đang gặp khó khăn ở tương lai sắp tới, khi đó bạn cần phải cố gắng để có thể tìm ra được hướng đi mới cho mình.

Nằm mơ thấy cua thì đánh đề con gì?

Dựa trên cuốn cách giải mã lô đề thì nếu như bạn nằm mơ thấy con cua thì bạn nên thử vận may của mình với những con số may mắn dưới đây:

+ Nằm mơ thấy 2 con cua thì đánh đề số: 26 – 81
+ Năm mơ thấy con cua sắp đẻ thì đánh đề số: 34 – 44
+ Nằm mơ thấy ăn thịt cua thì đánh đề số: 08 – 27
+ Nằm mơ thấy bị con cua cắn chảy máu thì đánh đề số: 62 – 78
+ Nằm mơ thấy con cua đang bò thì đánh đề số: 67 – 98
+ Nằm mơ thấy con cua con thì đánh đề số: 18 – 25
+ Ngủ mớ thấy một đàn cua thì đánh đề số: 06 – 97
+ Chiêm bao thấy con cua màu đỏ thì đánh đề số: 28 – 86
+ Ngủ mơ thấy con cua màu trắng thì đánh đề số: 32 – 85
+ Trong giấc mơ thấy bắt được con cua thì đánh đề số: 40 – 88
+ Nằm mơ thấy con cua màu đen thì đánh đề số: 45 – 87

Mỗi giấc mơ thì đều sẽ mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau, lành có và dữ cũng có. Nhưng bạn cũng không nên quá tin tưởng hết vào những điềm báo giấc mơ thấy con cua đó vì những thông tin trên chia có một cơ quan có pháp luật nào chúng minh, bởi cuộc sống tương lai của chúng ta là do chúng ta mà ra, do sự cố gắng và phát triển bản thân của mỗi con người. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *