Tuổi Canh Tuất 1970 thì nên lấy vợ tuổi gì ? Năm nào phù hợp để cưới ?

Nam tuổi Canh Tuất là người siêng năng trong lao động làm việc chăm chỉ, có ý thức trách nhiệm cao. Phần lớn họ đều có tuổi thơ không được may mắn, đã phải vào đời sớm, thân tự lập thân. Nam tuổi Canh Tuất là người có ý chí, chịu khó chịu khổ, cố gắng phấn đấu để vươn lên, về sau cũng đạt được ước vọng.

Nam tuổi Canh Tuất tiền vận khởi đầu tuy có khó khăn, nhưng từ Trung vận đã có sự nghiệp, gia đạo vững vàng, ngày càng phát triển. Về tuổi già, con cháu đông đầy, gia đình yên ấm hưng thịnh.

Nam tuổi Canh Tuất 1970 thì nên lấy vợ tuổi gì ?

Tuổi Canh Tuất nên lấy vợ tuổi gì ?

Nam tuổi Canh Tuất 1970 kết hôn với Nữ tuổi Canh Tuất 1970 (bằng tuổi nhau):

Khi kết hôn với nhau là số gặp số “Tam Vinh Hiển”. Đây là số có địa vị và chức phận danh giá, công việc luôn luôn được thông suốt, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc gia đình êm ấm, yên vui.

Nam tuổi Canh Tuất 1970 kết hôn với Nữ tuổi Tân Hợi 1971 (Nam hơn Nữ 1 tuổi):

Khi kết hôn với nhau là số gặp số “Nhì Bần Tiện”. Đây là số không được tốt cho lắm, cả hai vợ chồng thường làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu, tuy nhiên nếu chịu khó chăm chỉ qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nếu chung sống với nhau cần chăm chỉ cần cù, nhường nhịn nhau cuộc sống cũng sẽ ấm no hạnh phúc.

Nam tuổi Canh Tuất 1970 kết hôn với Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 (Nam hơn Nữ 2 tuổi):

Khi kết hôn với nhau là số gặp số “Nhì Bần Tiện”.  Đây là số không được tốt lắm, cả hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian đầu, về sau cả hai đều có số tạo giữ tiền tài khi đã lớn tuổi. Về tính tình hai vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, nên khi sống chung với nhau cần chăm chỉ cần cù nhường nhịn nhau sẽ ấm no hạnh phúc.

Nam tuổi Canh Tuất 1970 kết hôn với Nữ tuổi Quý Sửu 1973 (Nam hơn Nữ 3 tuổi):

Khi kết hôn với nhau là số gặp số “Tuyệt Mạng”.  Đây là số rất xấu, về tình cảm cả hai vợ chồng đều không được hạnh phúc chịu cảnh tuyệt mạng mất sớm. Về sức khoẻ hay ốm đau bệnh tật triền miên khó chung sống được với nhau.

Nam tuổi Canh Tuất 1970 kết hôn với Nữ tuổi Giáp Dần 1974 (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Khi kết hôn với nhau là số gặp số “Biệt Ly”.  Đây là số rất xấu, về tình cảm cả hai vợ chồng đều không được hạnh phúc chịu cảnh chia rẽ biệt ly. Cả hai vợ chồng đều khó làm ăn chung sống được với nhau.

Nam tuổi Canh Tuất 1970 kết hôn với Nữ tuổi Ất Mão 1975 (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Khi kết hôn với nhau là số gặp số “Tứ Đạt Đạo”. Đây là số tốt. Cả hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, nhiều việc được thông suốt, được nhiều người yêu mến. Về gia đình có số nuôi con nuôi, về tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi Canh Tuất 1970 kết hôn với Nữ tuổi Bính Thìn 1976 (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

Khi kết hôn với nhau là số “Tam Vinh Hiển”. Đây là số có quý nhân phù trợ. Cả hai vợ chồng lo tính nhiều công việc được dễ dàng thuận lợi. Tuy tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhường nhịn nhau, thú chí làm ăn thì cuộc sống mới yên vui hạnh phúc.

Nam tuổi Canh Tuất 1970 kết hôn với Nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 (Nam hơn Nữ 7 tuổi):

Khi kết hôn với nhau là số gặp số “Nhì Bần Tiện”. Đây là số không được tốt cho lắm. Cả hai vợ chồng làm ăn không được thuận lợi hay bị xui xèo, phải chịu cảnh nghèo trong một thời gian. Tuy nhiên nếu cố gắng qua hạn mới làm ăn dễ hơn. Về tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, vậy nếu sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cố gắng làm ăn ngày hậu sẽ ấm no.

Nam tuổi Canh Tuất 1970 kết hôn với Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam hơn Nữ 8 tuổi):

Khi kết hôn với nhau là số gặp số “Nhì Bần Tiện”. Đây là số vợ chồng sống làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian đầu khi ở với nhau. Nếu chăm chỉ làm ăn thì vẫn no đủ. Về tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nhường nhịn, chăm chỉ làm ăn về sau no đủ

Nam tuổi Canh Tuất 1970 kết hôn với Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 (Nam hơn Nữ 9 tuổi):

Khi kết hôn với nhau là số gặp số “Nhất phú quý”. Đây là số cực tốt. Cả hai vợ chồng có phước hưởng giàu sang phú quý, còn nếu thiếu may mắn thì vẫn khá giả. Về tính tình hai vợ chồng có hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang sung túc.

Nam tuổi Canh Tuất 1970 kết hôn với Nữ tuổi Canh Thân 1979 (Nam hơn Nữ 10 tuổi):

Khi kết hôn với nhau là số gặp số “Biệt Ly”. Đây là số đại kỵ và cả hai vợ chồng hay gặp trục trặc về tình cảm cũng như tiền bạc, sống chung với nhau phải chịu cảnh biệt ly, Hạnh phúc gia đình không trọn vẹn.

Giải thích các số tuổi

Nhất Phú Quý: đây là số phú quý giàu sang dư giả về tiền bạc kinh tế. Nếu được hưởng phúc từ cha mẹ sẽ thành công rất lớn sống cuộc sống vương giả giàu sang. Nếu không được hưởng phúc từ cha mẹ thì cuộc sống cũng chỉ bình thường đủ ăn đủ để dành.

Nhì Bần Tiện: đây là số nghèo khá thiếu thốn về kinh tế thường thì lâm vào cảnh thiếu thốn vật chất thậm chí là nghèo hèn. Nếu được hưởng phúc từ cha mẹ có thể no ấm. Nếu không được hưởng phúc từ cha mẹ thì chỉ đủ ăn đủ sống.

Tam Vinh Hiển: ở số này sẽ được hưởng sự cao sang, quyền lực được nhiều người kính nể. Nếu được hưởng phúc của cha mẹ thì sẽ tăng thêm phần địa vị trong xã hội. Nếu không được hưởng phúc từ cha mẹ thì cũng chỉ có một chút danh tiếng mà thôi.

Tứ đạt đạo: cả hai vợ chồng đều dễ thăng tiến và đạt nhiều thành công trong công việc làm ăn. Ngoài ra nếu được hưởng phúc từ cha mẹ thì công việc làm ăn càng phát đạt. Nếu không được hưởng phúc từ cha mẹ thì cũng chỉ đủ ăn đủ sống không dư dả mấy.

Nam tuổi Canh Tuất nên lấy vợ năm nào ?

Nam giới tuổi Canh Tuất thì tuyệt đối không nên kết hôn vào năm khi 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi. Nếu vẫn kết hôn vào những năm đạt tuổi này thì hôn nhân sẽ không thuận lợi, hay cãi vả, xui xẻo bệnh tật triền miên nên nảy sinh những việc buồn hoặc chịu cảnh thường xuyên xa vắng.

Nam tuổi Canh Tuất năm 2020 có nên lấy vợ ?

Theo như trên thì đây chính Nam tuổi Canh Tuất năm 2020 hiện nay 50 phù hợp cho việc hỏi vợ. Tuy có muộn màng nhưng đây là năm tốt nếu để trễ sang năm 52 tuổi sẽ gặp đại kỵ không nên lấy vợ. Vì vậy với năm 2020 đây là năm thích hợp để nam tưởi Canh Tuất 1970 lấy vợ lập gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *