Nờ ô Nô là ai? Những điều không nên làm của tiktoker

Nờ ô Nô là ai? Đây là một “hot search” cũng như thắc mắc chung của nhiều người khi lướt Tiktok chỉ thấy hàng loạt video về nhân vật này. Đối với những người lướt toptop quá 180p thì không còn xa lạ gì với nhân vật này. Tuy nhiên, mới đây nhờ một clip những tưởng là visual thì lại khiến dân cư mạng dậy sóng vì nội dung “thiếu văn hóa”.

Tik Tok là sân chơi lý tưởng dành cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê chia sẻ những thước phim ngắn về cuộc sống, câu chuyện hàng ngày. Người làm video Tiktok được gọi với danh xưng là Tiktoker hay nhà sáng tạo nội dung. Thế nhưng, những video nhảm nhí, nội dung “bẩn” thì có xứng với 2 chữ sáng tạo?

Những điều không nên làm của tiktoker Nờ ô Nô đã gây nên làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết để tóm tắt lại toàn bộ drama về nhân vật này.

Nờ ô Nô là ai? Những điều không nên làm của tiktoker

Bạn đã biết Nờ ô Nô là ai chưa?

Nổi lên như một hiện tượng mạng trong thời gian gần đây, Nờ Ô Nô sở hữu kênh Tiktok có lượng follow khủng với hơn 600.000 người. Được biết, Nô tên thật là Phạm Đức Tuấn hay còn gọi là Tuấn Brice. Tuấn sinh năm 1996 quê tại Phú Quốc (Kiên Giang). Hiện Tuấn đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung clip nhân vật này chia sẻ đa phần là đi review quán ăn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là thay vì chia sẻ xem đồ ăn ngon hay dở thì Nô lại đi “xăm soi” nhà vệ sinh hay dở giọng “cha thiên hạ” với nhân viên. Vậy thì liệu người xem có “quá dễ dãi” khi follow nội dung “nhảm” như vậy?

Những điều không nên làm của tiktoker Nờ ô Nô

Không chỉ dừng lại ở những clip chửi mắng nhân viên quán ăn, chê bai với giọng chói tai. Nờ Ô Nô còn được cộng đồng mạng biết đến với hàng loạt thành tích bất hảo là “ăn đâu chê đó”. Chú ý hơn là mới đây, Tiktoker này còn làm nội dung “từ thiện” giúp đỡ người khác.

Sẽ chẳng có gì đáng nói khi nam tiktoker sử dụng những lời lẽ thiếu tôn trọng. Thậm chí có phần phân biệt người nghèo. Trong clip 3003 của mình, Nô đã chia sẻ nội dung giúp đỡ 1 bà cụ ở bến xe bus. Tuy nhiên, thông điệp cũng như câu nói mở đầu đã khiến người xem “mất cảm tình”.

“Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó”. Hay “hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”. Đây chính là hai câu nói của Nô khiến cộng đồng mạng dậy sóng, Và phẫn nộ vì thiếu tôn trọng, có phần miệt thị người nghèo. Chỉ mua cho bà cụ một bát phở 55k nhưng lại trả có 54k mà Nô vẫn còn mỉa mai “phở rẻ vậy mà cũng không có tiền mua”.

Cái kết rất hợp lòng dân mạng khi tài khoản chính thức “bay màu”

Sau hàng loạt tranh cãi liên quan đến video miệt thị người nghèo, sáng 28/11, TikTok Việt Nam đã chính thức khóa tài khoản của nam TikToker này. Đồng thời, Cục trưởng Cục PTTH và Thông tin điện tử cho biết: “Với kênh Nờ Ô Nô, Bộ đã công bố là kênh vi phạm, nhãn hàng nào book quảng cáo vào kênh đó thì nhãn hàng đó cũng vi phạm”.

Cái kết rất hợp lòng dân mạng khi tài khoản chính thức “bay màu”

Ngoài ra, Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) TP.HCM cũng ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô. Tại Điểm b khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020, nội dung video có xu hướng cổ súy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục. Nờ Ô Nô bị xử phạt số tiền 7,5 triệu đồng. Cái kết đắng hơn là Nờ Ô Nô là một tóptop ker đầu tiên bị “phong sát” tại Việt Nam.

Như vậy nội dung của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ Nờ ô Nô là ai? Những điều không nên làm của tiktoker. Bạn có theo dõi các clip của tiktoker này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *