Nóng tai phải, ngứa tai là điềm gì Đánh con số nào

Nống tai phải hay tai bên phải của bạn tự nhiên bị nóng. Đây là một hiện tượng được xét trong hai khía cạnh sức khỏe và khía cạnh phong thủy hữu hình. Mời bạn cùng theo dõi bài viết “Nóng tai phải” để hiểu được nguyên nhân củng như bạn sắp đón nhận điềm gì.

Vậy nóng tay phải hoặc ngứa tai phải là điềm báo gì? là điềm lành hay diềm dữ? Hãy cũng giải mã hiện tượng nóng tai phải tại bài viết dưới đây nhé.

Nóng tai phải được chưa làm hai trường phái: Nóng tai khi sức khỏe bạn có vấn đề và nóng tai khi bạn có vấn đề về chuyên hữu hình.

Nóng tai phải thể hiện tình trạng sức khỏe

Khi sức khỏe bạn gặp vấn đề như: di ứng với ánh nắng, nhiễm trùng da, bị sâu lông hay bị kích ứng vùng tai. Lúc này tai bạn sẽ trở nên nóng rát rất khó chịu. Bạn nên xem qua nguyên nhân và tìm đến bác sĩ tư vấn bệnh lý rõ hơn.

Và nếu như các trường hợp vật lý do kích ứng hay những hiện tượng trên không phải là nguyên nhân. Lúc này bạn cần xem bài phân tích về nóng tai theo phong thủy. Bạn đang gặp chuyện gì? Liệu nóng tài có gặp vận đen hay không. Cùng xem bài viết phân tích bên dưới đây nhé.

Nóng tai phải theo phong thủy

Tất cả các sự việc hoặc hiện tượng diễn ra liên tục trong ban ngày hoặc bạn nằm mơ thì ẩn sâu trong ý nghĩa tâm linh của nó đều mang những hàm ý khác nhau, việc nóng tai phải cũng vậy:

 • Tai phải nóng lên từ 23h đến 1h: Đây chính là điềm báo hiệu bạn đang sắp có tin vui lớn, hãy cũng chờ đón nó nhé.
 • Tai phải nóng lên từ 1h đến 3h: Đây chính là điềm báo hiệu ở tỏng gia đình bạn có ai đó đang nghĩ đến bạn. Và hình như trong khoảng thời gian gần đây thì bạn quá bận rội vì công việc mà quên mất gia đình bạn bởi bạn hãy lưu ý rằng, gia đình chính là nơi yêu thương bạn không điều kiện, cho nên bạn hãy sắp xếp thời gian để về thăm gia đình cũng như những người thân của mình nhé.
 • Tai phải nóng lên từ 3h sáng đến 5h sáng: Đây là điềm báo hiệu mang ý nghĩa mối quan hệ tình cảm của bạn hiện tại đang vô cùng tốt đẹp, đây là thời gian mà bạn đang thăng hoa trong tình yêu… bạn nên trân trọng mối quan hệ này nhé.
 • Tai phải nóng lên từ 5h đến 7h: Đây là điềm báo có người ở xa đang về.
 • Tai phải nóng lên từ 7h đến 9h: Đây là điều báo hiệu trong thời gian sắp đến bạn sẽ vướng phải những chuyện thị phi không đáng có, cho nên bạn cần phải cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi nói hoặc làm một việc gì đó.
 • Nóng tai phải từ 9h đến 11h: Đây là điềm báo hiệu rằng chuyện tình cảm của bạn hiện đang gặp rắc rối và trục trặc… khi đó bạn cần phải luôn bình tĩnh, suy nghĩ kỹ và dành thời gian để giải quyết thắc mắc để cả 2 có thể trở lại mối quan hệ tốt đẹp đó.
 • Tai phải nóng lên từ 11h đến 13h: Đây là điềm báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn sẽ đón nhận 1 công việc mới hoặc là một nhiệm vụ quan trọng nào đó.
 • Tai phải nóng lên từ 13h đến 15h: Đây là điềm báo hiệu về khía cạnh tài chính của bạn. Ở trong thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh tế.
 • Tai phải nóng lên từ 15h đến 17h: Đây là điều báo dữ, không mấy tốt đẹp, là dấu hiệu bạn đang gặp rắc rối về vấn đề tiền bạc, và tốt nhất thì bạn nên cẩn thận với tất cả mọi vấn đề xung quanh.
 • Tai phải nóng lên từ 17h đến 19h: Đây là điềm báo hiệu cho thấy ở trong thời gian tới bạn sẽ nhận được một chuyến đi xa như đi du lịch, đi công tác…
 • Tai phải nóng lên từ 19h đến 21h: Đây là điềm báo hiệu trong thời gian tới sẽ có người thân từ phương xa về thăm bạn.
 • Tai phải nóng lên từ 21h đến 23h: Đây là điềm báo hiệu cho thấy tình hình sức khoẻ của bạn hiện tại đang không được tốt và tốt hơn hết thì bạn nên đi bệnh viện và khám tổng quát hoặc dành cho mình 1 kỳ nghĩ ngơi.

Nóng tai phải thì đánh con gì?

Khi bạn bị nóng tai phải hay lựa chọn con số dưới đây. Những con số mang đến may mắn cho bạn khi gặp trường hợp nóng tai.

Nếu như bạn xuất hiện việc tai phải bị nóng hoặc nóng tai thì bạn có thể tham khảo các con số may mắn dưới đây: 28 – 86 – 82.

Hi vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn giải mã hiện tượng nóng tai phải cũng như chọn được cho mình con số may mắn nhé. Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *