Nóng tai trái

Nóng tai trái hay tai trái giật và có cảm giác khó chịu. Đây có thể là một điềm báo về sức khỏe có vấn đề, mặt khác đây củng có lẽ là một sự báo trước tâm linh. Cùng theo dõi bài viết giải thích hiện tượng tai trái bị nóng qua bài phân tích dưới đây.

Nóng tai trái được chia ra làm hai trường phái: về sức khỏe và theo phong thủy hữu hình. Dù thế nào đi nữa bạn củng nên đọc qua bài viết dưới đây để biết về sức khỏe. Hoặc bạn chuẩn bị đón nhận một điềm may, vận đen sắp xẩy đến với bản thân bạn.

Nóng tai trái và vấn đề sức khỏe

Tai trái của bạn nóng bừng bừng, bạn rất khó chịu về tình trạng này. Lúc nay bạn sẽ kiểm tra xem tai của bạn có bị mẫn cảm anh nắng, bị sâu lông kích ứng, hay bị mụn… Bạn hãy nhờ người bên cạnh xem xét kỹ xem tại bạn đang gặp vấn đề vật lý nào.

Nếu như tai bạn bị nóng mà không có dấu hiện của bệnh lý nói trên. Lúc này bạn cần xem xét ngay đến hướng tâm linh, phong thủy. Các vấn đề về tâm linh về tai trái bị đỏ, nóng hay có một ngoại lực vô hình nào đó đang can thiệp. Bạn xem xét lúc tai bị nóng qua các khung thời gian, qua bảng phân tích ý nghĩa tai trái nóng dưới đây.

Nóng tai trái theo tâm linh

Sẽ tuỳ thuộc vào từng thời điểm tai trái bị nóng mà thầy phong thủy đưa ra những nhận định cho bạn. Hãy theo dõi thời gian diễn ra hiện tượng nóng và so sánh với khung giờ bạn bắt gặp. Cùng đưa ra kết luận cho vấn đề nóng tai trai qua mộc thời gian dưới đây nhé.

Từ 23h đến 1h: là điềm báo trước rằng bạn sẽ có những người bạn ở xa sắp về, những người bạn ở xa tới thăm bạn.

Từ 1h đến 3h: là điềm báo hiệu chứng tỏ hiện tại bạn đang có điều gì đó khó chịu trong người, tâm trạng bạn sẽ không yên, bứt dứt, khi đó bạn nên tìm người thân cậy để giải bày tâm sự.

Từ 3h đến 5h: là điềm báo tốt lành, có thể sẽ có người mang đến cho bạn những niềm vui và tài lộc.

Từ 5h đến 7h: là điềm báo hiệu trước công việc của bạn ở trong thời gian tới sẽ không mấy suôn sẻ, tuy nhiên sẽ có người âm thầm mà giúp đỡ bạn ở trong công việc nhé.

Từ 7h đến 9h: điềm báo hiệu rằng tại thời điểm hiện tại dù bạn có rất bận rộn thế nào nhưng vẫn có những người tới quấy rầy bạn.

Từ 9h đến 11h: là điềm báo hiệu sắp tới bạn chuẩn bị được mời đi ăn đó bạn.

Từ 11h đến 13h: là điềm báo hiệu về tài chính của bản mệnh, ở trong thời gian sắp tới có thể bạn sẽ chuẩn bị mất tiền bạc, cho nên bạn cần phải cẩn thận nhé.

Từ 13h đến 15h: là điềm báo sắp tới bạn chuẩn bị có niềm vui về tài chính, những dấu hiệu khả quan trong tiền bạc sẽ giúp bạn có được nguồn tài chính vững vàng hơn.

Từ 15h đến 17h: là điềm báo bạn chuẩn bị gặp phải những bất ngờ về chuyện tình cảm, có thể rằng bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh đó.

Từ 17h đến 19h: báo hiệu trong thời gian tới công việc của bạn sẽ gặp phải niềm vui và suôn sẻ nhé.

Từ 19h đến 21: là điềm báo cho thấy những dự định của bạn đang ấp ủ đã sắp trở thành hiện thực.

Từ 21h đến 23h: là điềm báo hiệu sắp tới bạn sẽ có người thân ở phương xa chuẩn bị về.

>>> Nếu bạn gặp mơ thấy rắn hãy đọc bài viết này

Nóng tai trái thì nên đánh con gì?

Khi bạn gặp hiện tượng liên quan đến tâm linh, phong thủy. Bạn thường nghĩ ngay đến điềm báo con số may mắn. Ngứa tai trái là một hiện tượng thường gặp và con số may mắn khi bạn gặp hiện tượng này là:

Nóng tai trái chọn con số là: 75, 12, 03

Video phân tích nóng tai trái

Hi vọng với những chia sẻ về hiện tượng nóng tai trái ở trên, tuỳ thuộc vào từng thời điểm hiện tượng nóng tai trái diễn ra mà sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Trên đây là những ý kiến được đúc kết từ dân gian và sách phong thuỷ cho nên nó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *