proxy việt nam

Bạn là một tín đồ của airdrop coin hay bạn muộn lướt web ẩn danh, an toàn. Proxy việt nam giá rẻ là một dịch vụ không thể bỏ qua mà chúng tôi đề cập dưới đây.

Proxy có khá nhiều loại cho bạn lựa chọn, từ proxy share, proxy private, proxy dân cư. Có hai cách đăng nhập proxy hiện nay đó là HTTPs / SOCKS5. Tha hồ cho bạn lựa chọn truy cập web ẩn danh với bất cứ ip nước nào.

Proxy share là loại proxy được chia ra nhiều port chia sẻ để nhiều người dùng chung. Bạn muốn truy cập website ẩn danh thì nên dùng loại này vì giá cả khá hợp lý. Nhiều người dùng chung nên việc trích xuất truy cập là rất khó.

Proxy share việt nam giá khá là rẻ, thường nó được bán với giá TB tại thời điểm hiện tại là 25k/ip/tháng. Tuy nhiên bạn lại không được an toàn nếu truy cập các ứng dụng củng như website cần sự bảo mật.

Proxy việt nam private là loại proxy được sử dụng duy nhất cấp cho bạn. Sẻ rất khó để bạn có thể biết ipv6, ipv6 của proxy bạn đang dùng có phải hàng private hay không. Để chắc ăn bạn có thể dựa vào uy tín của người bán proxy mà thôi.

Proxy private việt nam giá không rẻ như hàng share, giá trung bình thị trường hiện nay là 50k/ip/tháng. Có thể đắt hơn hoặc rẻ hơn tùy nhà cung cấp và hạ tầng mạng bạn mua.

Proxy dân cư là gì

Proxy dân cư là một loại proxy sử dụng dường mạng internet của nhà bạn. Khi sử dụng nhà mạng bạn sẻ được cấp một loạt ip cho con router của mình. Với một số thiết bị phân giải đặc thù bạn có thể sử dụng ip của các nhà mạng như viettel, vnpt, FPT để sử dụng làm proxy.

Proxy dân cư có 2 loại  ipv4 và ipv6 bạn hoàn toàn truy cập với độ tin cậy cao. Sử dụng để thiết lập hệ thống seo, đăng ký tài khoản google, hay làm airdrop coin an tâm.

Về tốc độ mạng của proxy dân cư không ổn định như proxy datacenter. Tuy nhiên đổi lại bạn nhận được sự tin tưởng khi truy cập. Không bị check point khi truy cập vào nhiều website kiểm tra ip.

Dùng proxy việt nam để làm gì

Dùng proxy ngoài việc để truy cập ẩn danh bạn còn có thể làm rất nhiều công việc. Cụ thể bạn có thể đăng ký tài khoản ở các website, research hay bất cứ thứ gì bạn làm hàng ngày  với mạng máy tính nhà mình.

proxy việt nam giá rẻ
proxy việt nam giá rẻ

Proxy việt nam giá rẻ không? Hiện tại proxy việt nam có giá trung bình  so với thế giới. Tài nguyên proxy ipv4 của việt nam đã cạn kiệt. Việc cấp phát thêm dãy mới khá khó khăn chính vì điều này mà giá proxy ip private vn khá là cao.

Proxy việt nam giá rẻ

Thấy được nhu cầu và tiềm năng sử dụng của proxy, chúng tôi cung cấp mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ proxy việt nam chất lượng. Có 3 loại proxy cho bạn lựa chọn: proxy ipv4 share với giá phải chăng, ipv4 private giá mềm, Proxy việt nam ip dân cư.

Tùy vào số lượng nhu cầu mà bạn có đươc mức giá khác nhau, tuy nhiên giá proxy chung tôi đưa ra rất hấp dẫn. Chỉ từ 15k/ip mà thôi. Hơn thế nữa khi sửa dụng dịch vụ proxy server bạn có hạ tầng cực khủng với 10G băng thông, không lo bị quá tải như nhiều bên.

Với proxy dân cư sử dụng hoàn toàn mạng Viettel với hạ tầng mạnh, đảm bảo bạn thao tác một cách trơn tru. Không những thế bạn còn được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm.

Nếu bạn có nhu cầu mua proxy hãy zalo vào: 0355566687 để được báo giá.

Proxy việt nam cam kết giá rẻ nhất nhì thị trường, chất lượng tốt, hỗ trợ nhanh. Mọi thắc mắc về bài giới thiệu dịch vụ proxy việt nam giá rẻ, nơi mua uy tín hay các đặc tính khác vui lòng để lại comment phí bên dưới. Chúng tôi sẳn sàng lắng nghe để hoàn thiện các dịch vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *