Sinh con 2023 tháng nào tốt, cha mẹ biết chưa

Ai cũng muốn con mình được sinh ra một đời hạnh phúc và bình an. Vì vậy hiện nay nhiều cặp vợ chồng đã lên kế hoạch để khi con họ sinh ra vào những ngày, tháng, năm đẹp. Theo phong thủy thì điều đó sẽ giúp các bé luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Để sinh con đúng ngày, tháng, năm như mong muốn là điều không hề đơn giản, cần có sự tính toán sao cho thật chính xác. Có như vậy, các bé mới có sinh thần bát tự đẹp, cuộc đời sẽ bình an và hạnh phúc.

Vậy sinh con 2023 tháng nào tốt, cha mẹ biết chưa? Xin mời các bạn cùng tìm đáp án cho câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây. Bên cạnh đó còn nhiều điều hữu ích khác đang chờ các bạn khám phá.

Sinh con năm 2023 mệnh gì? Tuổi con gì?

Các bé vào năm 2023 Quý Mão – Tuổi Mèo và mang mệnh Kim, chính xác là Kim Bạch Kim (vàng pha bạc).

  • Xét về khía cạnh thiên can: Quý sẽ tương hợp với Dậu và tương hình với Đinh, Kỷ.
  • Xét về khía cạnh địa chi: Mão sẽ rơi vào tam hợp với Hợi, Mùi và xung khắc với ba con giáp là Tý, Ngọ, Dậu – Tứ hành xung
  • Xét về quy ngũ hành: mệnh Kim Bạch Kim sẽ tương sinh với hành Thuỷ, Thổ (bởi Kim sinh Thuỷ và Thổ sinh Kim), tương khắc với 2 mệnh là Mộc, Hoả (Bởi Kim khắc Mộc, Hoả khắc Kim).

Sinh con 2023 tháng nào tốt, cha mẹ biết chưa?

Bây giờ chúng ta sẽ xem các bé sinh vào các tháng trong năm 2023 sẽ thế nào. Từ đó các bạn sẽ đưa ra quyết định của mình xem nên sinh con vào tháng nào trong năm tới nhé.

Sinh con 2023 tháng nào tốt, cha mẹ biết chưa?

Sinh vào tháng 1 Âm lịch (tháng Dần)

Tuổi Quý Mão sinh vào tiết Lập Xuân thường là các bé có vận khí rất tốt, tuy nhiên khi trưởng thành đầu óc thường phải lo toan nhiều hơn, vì thế mà khó được an nhàn. Các bé sẽ có cuộc đời bôn ba khắp chốn, ít được an yên.

Nếu như bạn muốn con mình có được sự mạnh mẽ gan dạ, mưu chí thì nên sinh con vào tháng 1 âm lích năm Quý Mão – 2023.

Sinh tháng 2 Âm lịch (tháng Mão)

Những người sinh ra vào tháng này sẽ có cuộc đời thăng, trầm, cuộc đời gian khó. Có thể nói đây không phải là một tháng đẹp để sinh con trong năm 2023. Tuy những người sinh vào tháng Mão năm nay lại được hưởng phúc khi tuổi già.

Theo các chuyên gia thì các bậc phụ huynh nên cân nhắc khi sinh con vào tháng này. Thế nhưng không thể bàn cãi là người sinh tháng này có hậu vận viên mãn.

Sinh tháng 3 Âm Lịch (tháng Thìn)

Các bé sinh vào tháng 3 âm lịch năm nay sẽ có một cuộc đời chông gai, gian khó. Tuy nhiên trong hành trình chông gai đó, các bé luôn có những người giúp đỡ hết mình. Nếu cố gắng trong tương lai người sinh tháng 3 âm năm Quý Mão sẽ làm nên nghiệp lớn.

Nếu các bạn chưa biết sinh con tháng nào đẹp trong năm 2023 thì tháng 3 sẽ là một sự gợi ý không thể hoàn hảo hơn. Con em bạn sẽ trở thành một người thành công, vạn người kính trọng và tán dương.

Sinh tháng 4 Âm lịch (tháng Tỵ)

Các bé có tháng sinh là tháng 4 âm lịch là những người có ý chí nhưng đôi khi không có được sự quyết đoán cần thiết. Các bé luôn nổi trội hơn với người khác, cuộc đời có nhiều may mắn. Gia đình đầm ấm chan hòa, con cái có sự nghiệp vang danh.

Quả thực thì đây cũng là một sự gợi ý hoàn hảo cho những ai không biết nên sinh con vào tháng nào tốt trong năm 2023.

Sinh vào tháng 5 Âm lịch (tháng Ngọ)

Người sinh vào tháng Ngọ năm tới sẽ trở thành 1 người nho nhã, lễ phép, kính trên nhường dưới được nhiều người yêu quý. Sự nghiệp của người sinh vào tháng này sẽ rất hanh thông, tài lộc tìm đến, hậu vận gặp may mắn.

Đây thực sự là một tháng đẹp cho việc sinh con cái. Các bạn còn chờ gì nữa lên kế hoạch ngay nào!

Sinh vào tháng 6 Âm lịch (tháng Mùi)

Theo nhiều chuyên gia về Tử vi phong thủy thì tháng sinh đẹp năm 2023 chính là tháng 6 âm lịch. Những các bé nếu sinh vào tháng 6 Âm lịch Quý Mão 2023. Thường có tài quản lý và lãnh đạo, sự nghiệp hưng vượng lâu bền, mọi việc thành công như ý mà mình muốn.

Như vậy có thể nói đây là thời gian đẹp nhất trong năm 2023 để đón chào các thiên thần ra đời. Các bạn trẻ mới lập gia đình hay ai muốn sinh con vào tháng này cần tính toán sao cho thật chuẩn xác nhé.

Sinh vào tháng 7 Âm lịch (tháng Thân)

Người tuổi Quý Mão 2023 sinh vào tháng 7 âm là người vô cùng đáng tin cậy, họ vừa có ý chí quyết tâm vừa có tài năng, dễ làm nên đại sự, nhất là phái đẹp. Cuộc sống và sự nghiệp của các bé luôn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp.

Nếu sinh bé gái thì tháng 7 âm lịch năm sau sẽ là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để sinh nở các mẹ nhé.

Sinh con vào tháng 8 Âm lịch (tháng Dậu)

Sinh con vào tháng 8 âm năm 2023, sẽ giúp các bé trở nên thông minh, linh hoạt, nhiệt huyết. Điều đó giúp họ dễ vượt qua mọi khó khăn, thử thách và gặp không ít may mắn trong cuộc sống này.

Có thể nói đây là một tháng sinh con đẹp trong năm 2023 đang đến rất gần. Các cặp vợ chồng có thể lên kế hoạch ngay từ bây giờ.

Sinh con vào tháng 9 Âm lịch (tháng Tuất)

Người sinh vào tháng 9 âm năm Quý Mão 2023. Sẽ có số mệnh tốt, gia đạo an yên, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên, điểm cần khắc phục ở người này chính tính dễ nản chí. Tâm lý bỏ cuộc mỗi khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Các bậc phụ huynh nên cân nhắc cẩn thận khi quyết định sinh cao vào tháng này nhé.

Sinh vào tháng 10 Âm lịch (tháng Hợi)

Cuộc đời người sinh tháng 10 âm năm Quý Mão. Trong cuộc đời có một vài biến cố lớn thế nhưng nếu kiên trì không bỏ cuộc thì đa số họ có thể vượt qua. Những người sinh tháng này rất trường thọ, có phúc về sau.

Đây là một tháng sinh con được xem là kém may mắn. Tuy nhiên trong cuộc đời này, ai cũng cần phải kiên trì thì mới vượt qua được mất mát đau thương.

Sinh vào tháng 11 Âm lịch (tháng Tý)

Người sinh tháng này có cuộc đời khá gian nan, gặp nhiều trắc trở, có ý chí phấn đấu nhưng không gặp thời. Như giới trẻ ngày nay gọi đó là chọn sai “nền văn minh”. Người sinh tháng 11 âm –  2023 thường bị thất bại trong sự nghiệp, khó khởi nghiệp.

Nói như thế thôi, quyết định là ở các bạn. Các bạn biết làm sao để con em mình may mắn và hạnh phúc trong cuộc đời rồi chứ?

Sinh vào tháng 12 Âm lịch (tháng Sửu)

Để thành công, người sinh tháng này cần rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực. Người bình thường nỗ lực 1 thì họ phải nỗ lực 10. Những người có sinh nhật tháng này cần cẩn trọng trong kết giao bằng hữu. Hãy chọn bạn mà chơi.

Không ai muốn con em mình vất vả nhưng không có nó thì không thể tạo ra một con người gan góc, dũng cảm đối mặt với mọi thứ trên đời. Việc của chúng tôi là đưa ra thông tin còn quyết định là ở các bậc phụ huynh.

Bây giờ các bạn đã trả lời được câu hỏi: Sinh con 2023 tháng nào tốt, cha mẹ biết chưa rồi chứ? Mong rằng bài viết của chúng tôi đã đem đến cho các bạn những điều hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *