Sinh con năm 2021 tốt không Những tháng tốt sinh con

Vợ chồng bạn có mong muốn sinh con trong năm 2021? Bạn chưa biết sinh năm 2021 thuộc mệnh gì? Sinh con năm 2021 tốt không? Đâu là tháng tốt để sinh con trong năm 2021? Sinh con năm 2021 tháng nào hợp tuổi bố mẹ? Để giải đáp những thắc mắc này và có sự chuẩn bị tốt nhất, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Sinh con năm 2021 tốt không?

Sinh con 2021 tốt không là điều mà nhiều bố mẹ thắc mắc. Điều đầu tiên bạn cần nắm rõ đó là bé sinh năm 2021 sẽ là tuổi Tân Sửu và mang mệnh Thổ. Tuy niên mệnh Thổ của tuổi này là Bích Thượng Thổ nghĩa là Đất trên vách tường.

Sinh con năm 2021 tốt không?
Sinh con năm 2021 tốt không?

Người mang mệnh Bích Thượng Thổ thường có sự ổn định và nguyên tắc. Họ luôn có lập trường, tư duy rõ ràng trong lối sống, công việc. Do đó, các bé sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu đa phần tâm lý luôn bền vững.

 

Bé trai sinh năm 2021 sau này sẽ là người khuôn phép, quy củ, trật tự và sống đạo đức. Họ luôn đặt ra những chuẩn mực cho mọi hành động và vui vẻ thực hiện điều đó. Những đứa trẻ tuổi Tân Sửu 2021 luôn rất mạnh mẽ, cứng rắn, kiên cường và can đảm. Tuy nhiên chính điều đó cũng khiến hộ đôi lúc cố thủ và khép mình. 

Đối với bé gái sinh năm 2021 thì sau này sẽ là những cô gái hiền lành, nhân hậu và tốt bụng. Họ là những người thích tham gia các công tác xã hội và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Những cô gái Tân Sửu 2021 luôn coi trọng chữ tín, có trách nhiệm trong cuộc sống và công việc. Họ luôn siêng năng, chăm chỉ và giàu chí tiến thủ, phấn đấu vì công danh, tài lộc.

Những tháng tốt sinh con năm 2021 

Trong mỗi năm đều có những tháng đẹp. Trong năm 2021, các bé tuổi Tân Sửu sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi nếu sinh vào các tháng sau: 

Sinh con 2021 tốt không
Những tháng tốt sinh con năm 2021
  • Tháng giêng: đây là thời điểm đầu xuân, nên người tuổi Sửu sinh tháng này sẽ luôn ấm lo, hạnh phúc, đủ ăn đủ mặc, công danh sự nghiệp vẹn toàn, hưng thịnh. 
  • Tháng 3: là tiết thanh minh, người sinh tháng này sẽ có tính tiêu dao, yêu sự tự do và luôn vui vẻ. Điều đó cũng giúp họ có cuộc đời bình yên, ấm no, gặp tai ách đều hóa giải được nhờ có sự thông minh, khéo léo. 
  • Tháng 6: người tuổi Sửu sinh tháng 6 thường có tài năng và hiểu biết. Tuy nhiên trong cuộc sống họ vẫn phải chịu vất vả, tai ương nhưng tất cả đều qua khỏi. Đa phần cuộc sống của những người này sẽ thành công, hạnh phúc, ấm no.
  • Tháng 7:  Tân Sửu tháng 7 có mạng hưng vượng nên từ nhỏ đến lớn đều gặp nhiều may mắn và luôn có quý nhân phù trợ trong cả công việc và cuộc sống.
  • Tháng 8: cũng đến đến nhiều may mắn cho tuổi Tân Sửu nếu được sinh vào tháng này. Họ sẽ gặp được rất nhiều may mắn, danh lợi đều có, gia đình hạnh phúc, hưng vượng.
  • Tháng 9 : là tiết Hàn lộ chính là tháng sinh đẹp nhất năm Tân Sửu 2021. Người sinh tháng này sẽ có cuộc đời viên mãn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh. 

Bố mẹ tuổi gì, mệnh gì sinh con năm 2021 tốt nhất?

Việc sinh con hợp tuổi không những mang đến may mắn tài lộc cho bố mẹ mà còn cả cho con. Những đứa trẻ sinh ra hợp tuổi bố mẹ sẽ có cuộc sống viên mãn và trọn vẹn.

Những tuổi thích hợp để sinh con 2021
Những tuổi thích hợp để sinh con 2021

Những tuổi hợp sinh con năm 2021

Tuổi đẹp nhất để sinh con năm 2021 là những cá nhân sinh năm 1993, 1989. Bố mẹ có năm sinh này nếu có con tuổi Tân Sửu 2021 sẽ đem đến rất nhiều may mắn. Bố mẹ cho sẽ những phát triển mới trong công việc, gia đình êm ấm, còn bé có sức khoẻ ổn định, dễ dạy dễ nuôi.

Còn với những năm sinh 1991, 1997, 1985. 1988, 2000, 1994 thì sinh con năm 2021 không phải lựa chọn xuất sắc nhất. Vì vậy nếu chưa vội thì bố mẹ tuổi này có thể đợi thêm. Nếu đã vội vàng mà mong có con thì có thể để tùy duyên. 

Có thể thấy sinh con năm Tân Sửu 2021 rất hợp với bố mẹ tuổi Dậu và tuổi Tỵ. Đây đều là các tuổi hoà hợp với tuổi Sửu. 

Bố mẹ mệnh gì hợp sinh con năm 2021? 

Bé sinh năm 2021 sẽ thuộc hành Thổ. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Thổ sẽ thích hợp cho 3 bản mệnh Hoả, Mộc, Kim. Do đó nếu thuộc 3 mệnh này bạn sẽ dễ có thêm thành viên mới. 

Lưu ý khi sinh con năm 2021

Một trong những điều bạn cần hiểu đó là con cái do duyên. Bởi vậy dù sinh con năm nào cũng đều đáng quý như nhau và nên trân trọng điều đó. Đừng quá cố chấp đối với việc chọn năm sinh con. Điều này sẽ khiến ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý làm cho việc đậu thai khó khăn hơn.

Lưu ý khi sinh con năm 2021
Lưu ý khi sinh con năm 2021

Mặc dù hiện nay đa phần mọi người đều tin vào quan niệm con cái hợp mệnh hợp tuổi bố mẹ sẽ mang đến may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh việc bạn thành công hay thất bại phần nhiều là do bản thân chi phối. Đừng lấy bất cứ ai hay sự việc gì làm cái cơ. Hãy nhớ rằng việc sinh con hợp tuổi, hợp mệnh quan trọng nhất là để sức khoẻ con tốt. 

Với những chia sẻ trên chắc chắn đã giúp rất nhiều bạn đọc giải đáp thắc mắc sinh con năm 2021 tốt không. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý để chào đón những thiên thần nhỏ.

Video chọn tháng tốt sinh con 2021:

Mội thắc mắc về bài viết “sinh con 2021 có tốt không” vui lòng để lại comment bên dưới. Chúng tôi sẻ tổng hợp những góp ý hay về bài viết giúp quý độc giả thu được nhiều lợi lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *