Sinh năm 1993

Người sinh năm 1993 mang mệnh gì? Có lẽ ngay cả bản thân người đó cũng không biết về mệnh của mình. Thực tế, có rất nhiều người duy tâm luôn muốn biết số mệnh của bản thân. Họ cần biết điểm mạnh và điểm yếu để từ đó phát huy được những năng lực vốn có. Công việc, tình duyên đều thuận lợi.

Tuổi 1993 sẽ hợp kết hôn với tuổi nào? Tuổi hợp làm ăn với người sinh năm 1993 ra sao? Tuổi tương sinh, tuổi tương khắc với tuổi 1993 là gì?

Bài viết sẽ tổng hợp tất cả những gì về người sinh vào năm 1993. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn thiết thực nhất về vận mệnh được quyết định bởi bạn đang cầm tinh con nào.

Sinh năm 1993 mang mệnh gì?

Những ai sinh vào năm 1993 đều mang hành Thủy, mệnh Kim, năm Quý Dậu. Cụ thể Kiếm Phong Kim điều này mang nghĩa vàng trong kiếm. Nếu như thanh kiếm đó thiếu đi lửa thì khó có thể rèn để trở thành một thanh kiếm đích thực. Kim sẽ cần được rèn luyện để trở thành cứng, rắn, sắc bén. Một lưỡi gươm sẽ được mệnh danh là vàng trong kiếm.

Xét về mặt phong thủy mệnh Hỏa khắc mệnh Kim. Bởi lửa sẽ đốt cháy mọi thứ được làm bằng kim loại. Nhưng thật kỳ diệu khi cả hai thứ này kết hợp với nhau lại tạo ra các vật vô cùng hữu ích và giá trị cao. Vì lẽ đó mà phong thủy chỉ nên tham khảo. Nếu Quý Dậu mệnh Kim với người mệnh Hỏa có tính tương hợp thì nên kết hôn để mang đến cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Người tuổi Quý Dậu có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Thổ. Theo thuyết tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Người tuổi Quý Dậu có mối quan hệ tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Theo thuyết tương khắc thì Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Tổng thể về người sinh năm 1993

Tuổi Quý Dậu sinh ra đã là người sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Điều này được thể hiện ở các phương diện dưới đây:

Chí hướng sự nghiệp

Tuổi Quý Dậu là người rất dũng cảm. Bạn luôn là người xông lên phía trước để gánh trách nhiệm về mình. Hơn nữa, bạn cũng là người có chí tiến thủ, không dễ dàng bỏ cuộc. Đối diện với bất cứ việc gì, bạn luôn kiên trì không biết mệt mỏi.

Tuy nhiên tính không tốt của bạn đó là sự yêu thích hư vinh. Bạn có khuynh hướng không chú trọng thực tế.

Tu dưỡng đức hạnh

Bạn có tư tưởng rất kiên định và quả đoán. Ngoài ra, người tuổi 1993 thường có tính ngang ngạnh, ghét sự ỷ lại của người khác. Đặc biệt, bạn là người có lòng tự thiện rất mạnh mẽ.

Tính không tốt của bạn là đôi khi có dự định xấu và sự ích kỷ. Điều này cần tu dưỡng để giúp đức hạnh trở nên hoàn hảo hơn.

Năng lực vốn có

Người sinh năm 1993 rất giỏi trong việc giao tiếp. Bạn luôn linh hoạt và khéo léo. Đặc biệt, bạn sở hữu sức thuyết phục rất khá, có thể điều hòa công việc đi đến kết quả tốt đẹp. ĐỒng thời bạn cũng làm cho chính mình nhận được vô số điều bổ ích. Vì thế đôi khi bạn đều muốn ra tay làm bất cứ việc gì.

Dường như trong con người bạn luôn tràn ngập tinh lực dồi dào. Nhưng có đôi lúc bạn lại đặt ra mục tiêu xa vời thực tế, khó có thể đạt được.

Tính tình

Đối với bản thân, bạn rất tự tin. Làm việc gì cũng đều ít khi dẫn đến sai sót. Vì vậy đôi khi bạn tỏ ra đắc ý. Quá lạc quan đối với kết quả cuối cùng đã làm cho bạn quên đi là cần phải cố gắng làm triệt để đến cùng. Kết quả bạn sẽ đánh mất thành quả đáng lẽ thuộc về bản thân.

Bạn thường xuyên chú ý cách người khác nhìn mình như thế nào. Trong những lúc đông người, bạn thường tỏ ra là một người nói hăng. Cái gì bạn cũng biết. Đối với những việc mình không hiểu, tuyệt nhiên, bạn sẽ không hé miệng để xin lời chỉ bảo. Bởi bạn cho rằng việc đó sẽ làm người khác xem thường mình. Bạn tuy là người khiêm tốn nhưng lại không dám bộc lộ khuyết điểm cho người khác biết.

Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?

Nhìn chung tuổi Quý Dậu có cuộc đời khá suôn sẻ, gặp nhiều điều may mắn. Để phát huy điều này, bạn cần chọn tuổi kết hôn và bạn làm ăn phù hợp.

Tuổi hợp kết hôn

Phương pháp tìm duyên phận đó là hãy tìm tuổi tam hợp hoặc lục hợp. Như vậy cuộc sống vợ chồng hòa thuận, làm ăn phát đạt. Hợp mà không hại, có tính nhất trí và tính bổ sung.

Bạn nên nhớ Tỵ Dậu Sửu tương hợp Kim cục. Thìn Dậu tương hợp Kim. Tý Dậu tương phá. Dậu hại Tuất. Mão Dậu tương xung.

Vì vậy người tuổi Quý Dậu nên tìm đối tượng để kết hôn là tuổi Sửu, tuổi Tỵ và tuổi Thìn. Các tuổi nên tránh kết hôn là tuổi Mão, tuổi Tý, tuổi Tuất.

Theo nghiên cứu thì người sinh năm 1993 có tình duyên khá lận đận nếu sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch. Còn với người sinh vào tháng 1,2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì lại có tình duyên êm đẹp và hạnh phúc. Người sinh vào tháng 3, 4, và 8 Âm lịch cuộc sống vợ chồng viên mãn, luôn dư giả.

Tuổi hợp làm ăn

Chọn bạn làm ăn hợp tuổi sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận buồm xuôi gió. Tiền tài và vận may liên tục gõ cửa.

Vì bạn mang mệnh Kim nên kết hợp với bạn làm ăn mệnh Thổ: Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Tân Mùi, Canh Ngọ hoặc Đinh Tỵ,…

Ngoài ra, bạn làm ăn mệnh Thủy cũng rất tốt như: Bính Ngọ, Quý Hợi, Đinh Mùi, hay Nhâm Tuất,…

Bạn cũng có thể tìm bạn làm ăn mệnh Kim như: Canh Tuất, Ất Sửu, Quý Dậu, Tân Hợi,…

Khi chọn đúng tuổi hợp làm ăn, người sinh năm 1993 sẽ gặp được nhiều điều may mắn, quý nhân phù trợ. Cuộc sống vợ chồng cũng như công việc luôn tiến triển thuận lợi.

Video tổng hợp mệnh của người sinh năm 1993:

Bài viết nêu trọn vẹn tổng thể về người sinh năm 1993. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn có thể để lại comment dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *