Sinh năm 1994 mệnh gì

Để công việc luôn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công, mọi người thường xem mệnh của mình hợp với màu sắc và tuổi bạn đời, bạn làm ăn ra sao? Những người sinh năm 1994 cũng luôn tìm hiểu về vấn đề này.

Khi bạn thuộc nhóm tuổi 1994 đang tìm hiểu về vấn đề phong thủy. Chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi mệnh của tuổi 1994 là gì đầu tiên. Sau đó là hàng loạt những vấn đề như màu sắc phong thủy hợp với tuổi. Nam nữ sinh vào năm 1994 hợp với tuổi kết hôn ra sao? Tính cách của người sinh năm 1994 như thế nào?

Ở bài viết này, chúng tôi không chỉ đề cập các vấn đề đơn giản cho mệnh của tuổi 1994. Hơn hết, bạn sẽ được đi sâu vào tìm hiểu về cung mệnh, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, tam hợp, lục hợp,… với tuổi 1994.

Sinh năm 1994 mang mệnh gì?

Những người sinh năm 1994 mang mệnh Hỏa, hành Mộc, thuộc năm Giáp Tuất.

Tuổi 1994 mệnh Hỏa tức là Sơn Đầu Hỏa, hiểu theo nghĩa đơn giản là Lửa trên núi. Đặc tính của Hỏa là dương nhiệt, có xu hướng đi lên. Vì vậy tất cả những gì mang đặc trưng này sẽ dùng Hỏa để khái quát.

Tuổi 1994 mang hành Mộc có đặc tính lòng dạ rộng mở, tuần tự tiệm tiến. Bạn có thể hợp tác với rất nhiều người khác. Trí não của bạn luôn sáng suốt, đáng tin cậy. Bạn sở hữu năng lực giải quyết công việc.

Tuổi 1994 được tính trong khoảng thời gian sinh vào ngày 10/ 02/ 1994 tới ngày 30/ 01/ 1995 theo lịch Dương. Đây là tuổi con chó, sở hữu thiên can Giáp, địa chi Tuất. Hợp lại tuổi 1994 tức là tuổi Giáp Tuất.

  • Xét về tam hợp: Thìn Tuất Sửu Mùi tương hợp Thổ cục.
  • Xét về lục hợp: Mão Tuất tương hợp Hỏa.
  • Tương hình vô ân: Tuất hình Mùi
  • Tương hình tự ngã: Tuất Mùi tương phá
  • Tương hại: Dậu hại Tuất
  • Tương xung: Thìn Tuất tương xung

Tính cách người sinh năm 1994

Tuổi Giáp Tuất là người có lòng chính nghĩa. Bạn rất bằng lòng để giúp đỡ những người khác. Được giúp người khác vượt qua những bước khó khăn, bạn rất khảng khái, dám bỏ ra sự hy sinh của mình. Vì vậy bạn luôn được người khác tín nhiệm và tôn trọng.

Đối với mọi người bạn luôn là một người bạn đáng tin tưởng. Bạn có thể chịu khổ, một khi đã nhận rõ mục tiêu sẽ hăng hái tiến lên không sợ khó khăn. Bạn cũng là người dám nghĩ, dám làm, không bao giờ hối hận. Bởi bạn có một năng lực hiểu biết rất tốt. Vì vậy đối với mọi công việc xung quanh bạn luôn sáng suốt, không dễ đi đến đổ vỡ.

Bạn là người thích sự sôi động, không ưa tĩnh lặng. Đôi khi bạn cảm thấy cô đơn bởi vì bạn thiếu khả năng biểu hiện. Vì vậy bạn thường chỉ nhận được sự phong phú từ trong sự khảng khái của mình. Nếu không bạn sẽ luôn cảm thấy mình cô đơn lạnh lẽo.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi gì?

Dù là nam hay nữ sinh năm 1994 vẫn luôn mong muốn tìm được bạn đời, bạn làm ăn tâm đầu ý hợp. Rất nhiều người đã tìm đến thầy bói để biết đối tượng mình lựa chọn có nằm trong mối quan hệ tương sinh hay không?

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 mang mệnh Hỏa, Cung Ly. Xét về phương diện tình cảm, các bạn nữ tuổi này thường gặp nhiều rắc rối trong vấn đề tình cảm trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên đến hậu vận lại nở hoa, đắc tài thọ lộc.

Theo Tam Hợp, Lục Hợp, nữ tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với người tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi hoặc tuổi Mão cũng được.

Cụ thể nữ sinh năm 1994 nên kết hôn với bạn nam có năm sinh: 1995, 1990, 1987 và 1986. Như vậy gia đình luôn hòa thuận, yêu thương, con cháu đông đủ, tài vận vinh hoa phú quý về sau.

Khi chọn tuổi làm ăn, nữ Giáp Tuất 1994 nên chọn người có năm sinh Ất Hợi, Mậu Dần hay Bính Tý.

Tuổi kỵ trong hôn nhân và làm ăn đó là: Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Ất Dậu,…

Nam tuổi Giáp Tuất 1994

Các bạn nam sinh năm 1994 mang mệnh Hỏa, cung Càn, niên mệnh năm sinh Kim.

Nếu kết hôn hợp tuổi sẽ thuận vợ, thuận chồng, gia đình êm ấm. Vợ chồng hài hòa yêu thương, con cháu đủ nếp đủ tẻ, thành công, vinh hoa hưởng lộc cả đời. Để điều đó được hiển vinh, nam Giáp Tuất 1994 nên kết hôn với tuổi: Ất Hợi, Mậu Dần, Tân Tỵ, Bính Tý, hoặc Nhâm Ngọ,…

Tuổi hợp làm ăn, gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc: Ất Hợi, Tân Tỵ, Bính Tý, hay Mậu Dần,

Tuổi kỵ không nên kết hợp trong việc kinh doanh, buôn bán hoặc kết hôn: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Kỷ Sửu, Tân Mão, Ất Dậu, Quý Dậu,…

Sinh năm 1994 hợp với màu nào?

Dù là nam hay nữ tuổi Giáp Tuất 1994 đều hợp với 2 tông màu chính:

  • Tông màu Mộc: Màu xanh lá cây. Mộc tương sinh Hỏa sẽ là đòn bẩy giúp cho công việc, cuộc sống, tình duyên đều suôn sẻ.
  • Tông màu Hỏa: Các gam màu đỏ, tím, hồng hay đỏ.

Người sinh năm 1994 hợp với màu sắc cụ thể là:

Màu tương sinh

Gam màu thuộc mảng màu Mộc sẽ mang đến năng lượng dồi dào cho bạn. Công việc không chỉ thuận lợi và còn mở rộng và thành công. Màu Mộc bạn hướng đến chính là màu xanh lục.

Màu tương hợp

Những vật dụng, trang sức, phương tiện ô tô, xe máy có màu đỏ, hồng, hay tím sẽ giúp tuổi 1994 có thêm năng lượng. Cát khí và vận may luôn được thu hút.

Sinh năm 1994 mệnh gì?
Sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp màu sắc và tuổi nào với Nam và Nữ

Màu chế khắc

Bạn tuổi Giáp Tuất 1994 cũng có thể lựa chọn tông màu xám, ghi hoặc trắng. Đây là những mảng màu thuộc mệnh Kim. Bởi theo thuyết ngũ hành, Hỏa khắc Kim. Bạn có thể khắc chế được năng lượng của các vật dụng mảng màu Kim này.

Màu kiêng kỵ

Bạn tuyệt đối không nên sử dụng các màu mang mệnh Thủy: đen, xanh lam. Bạn nên nhớ Thủy khắc Hỏa. Chính những tông màu này sẽ cản trở con đường tài lộc, vận may của bạn.

Từ đây, những bạn sinh năm 1994 đã hiểu về mệnh, mối quan hệ tương sinh, tương khắc của mình. Hy vọng bạn sẽ chọn được bạn đời, bạn làm ăn và tông màu hợp tuổi để cuộc sống tươi đẹp, vinh hoa về sau.

Video nói về mệnh của người sinh năm 1994 bạn có thể tham khảo.

Bài viết đã nêu trọn vẹn và tổng hợp về những vấn đề liên quan đến tuổi Giáp Tuất 1994. Nếu  bạn có điều gì cần giải đáp có thể để lại comment bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *