Trực tiếp Arsenal với Man City 23h30 ngày 22/1/2023

Trực tiếp Arsenal với Man United khuôn khổ bóng đá ngoại hạng Anh diễn ra 23h30 ngày 22/1/2023. Đây là hai đội bóng mạnh nhất ở vòng 21 giải Ngoại Hạng Anh. Khi cả hai đều xếp hạng nhất, nhì ở trên bảng xếp hạng tổng. Kết quả của trận đối đầu này sẽ là bước ngoặt rất lớn tại Ngoại Hạng Anh năm nay.

Hôm nay lúc 23h30 sẻ diễn ra trận đấu Trực tiếp Arsenal với Man United. Chúng tôi sẽ phát live trận đấu để người hâm mộ bóng đá Ngoại Hạng Anh tiện theo dõi trận bóng đá này.

Trực tiếp Arsenal với Man United

Trận đối đầu giữa Arsenal với Man United 23h30 ngày 22/1/2023 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây. Xem link trực tiếp Arsenal với Man United sẽ liên tục được cập nhật. Nếu trường hợp link live bị hỏng Getbootstrap sẽ kịp thời thay đổi để phục vụ người hâm mộ kịp thời.

Tương quan lực lượng Arsenal với Man United.

Phong độ hiện tại của Arsenal ở mùa giải này rất tuyệt vời. Sau khi trải qua 18 trận họ mang về được 47 điểm. Hiện tại đang đứng ở vị trí đầu bảng trên bảng xếp hạng. Trong đó, họ mang về 15 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận để thua. Với lợi thế sân nhà thì có lẽ trận đối đầu lần này đội chủ nhà vẫn nắm được thế chủ động.

Bên kia chiến tuyến đội Man United cũng có thành tích đáng nể. Sau khi trải qua 19 trận họ mang về được 39 điểm. Hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Trong đó, họ mang về 12 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận để thua. Lần thi đấu xa nhà gặp đối thủ nhỉnh hơn mình thì Man United sẽ gặp rất nhiều khó khăn

Với tỷ lệ kèo nhà cái đưa ra trận đối đầu Arsenal với Man United là 0.5 FT. Trong đó đội chủ nhà được đánh giá là đội cửa trên, còn đội khách là đội của dưới.

Thành tích 5 trận thi đấu gần đây của  Arsenal với Man United:

Thành tích 5 trận thi đấu gần đây của  Arsenal với Man City
Thành tích 5 trận thi đấu gần đây của  Arsenal với Man United

Dự đoán tỉ số  Arsenal với Man United : 2-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *