Nhận định Aston Villa vs Liverpool trước 90 phút trận đấu

Aston Villa vs Liverpool sẽ có cuộc gặp gỡ tại vòng 17 Ngoại hạng Anh được diễn ra vào lúc 00h30 ngày 27/12/2022. Liệu Lữ đoàn đỏ có có chuyến đi dễ dành hay không?

Đây là cuộc gặp mặt giữa hai đội bóng được đánh giá có sự chêch lệch khá lớn về chiến thuật cũng như lực lượng.

Getbootstrap sẽ đồng hành cùng các bạn dưới theo dõi trận đấu vào lúc 00h30 ngày 27/12/2022 được phát trong các link xem HD dưới đây.

Nhận định Aston Villa vs Liverpool trước 90 phút trận đấu

Hiện tại đội chủ Aston Villa đang có sự vượt trội so với đầu mùa giải. Với thành tích thăng hoa, đội chủ nhà đang có khả năng sẽ thắng Liverpool trong trận sắp tới. Tuy nhiên, Aston Villa chỉ có 5 trận thắng trong tổng 15 lần ra sân. Ngoài ra đội bóng này, đã có tận 7 trận thua và 3 trận hòa. Với thành tích này đội chủ nhà đứng thứ 12 là xứng đáng với 18 điểm có được. Phong độ gần đây cũng là bằng chứng cho sự tiến bộ của Aston Villa. Nên việc đối đấu sắp tới giữa hai đội bóng Aston Villa vs Liverpool sẽ là trận đối đầu đầy kịch tích.

Nhận định Aston Villa vs Liverpool trước 90 phút trận đấu
Nhận định Aston Villa vs Liverpool trước 90 phút trận đấu

Còn phía đối diện là Liverpool đã đem về 6 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua trong 14 lần ra sân. Đây là thành tích có phần cải thiện hơn so với đối thủ khi chỉ có 14 trận đang đem về 22 điểm. Còn phía bên kia lại chỉ có 18 điểm sau tận 15 lần ra sân. Đội chủ nhà hơn đội khách có 1 trận nhưng cách biệt điểm số khá là lớn. Nên việc đội khách mà thắng 1 trận nữa là có thể lọt khả năng lọt vào vòng trong. Xét về lực lượng cũng như thành tích ghi bàn thì cặp đôi M. Salah vs D. Nunez của đội khách đang có thành tích ghi bàn tốt. 

Link xem trực tiếp 1: CAKHIA TV

Link xem trực tiếp 2: XOILAC TV

Link xem trực tiếp 2: XOIVO TV

Dự đoán kết quả: Aston Villa 0 – 1 Liverpool 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *