Trực tiếp Malaysia vs Thái Lan link trực tiếp 19h30 ngày 7/1/2023

Malaysia vs Thái Lan sẽ gặp nhau ở lượt đi tại vòng bán kết AFF Championship 2022 19h30 ngày 7/1/2023. Liệu ở lượt đi đội bóng nào sẽ giành chiến thắng?

Đương kim vô địch “Voi chiến” đang thi đấu vô cùng tốt với đúng kỳ vọng. Còn “Những chú hổ Mã Lai” thì lại không có là chính mình vào mùa giải năm nay. Nên nhiều khả năng cho rằng Thái Lan sẽ là đội thắng ở lượt đi lần này.

Link trực tiếp Malaysia vs Thái Lan lúc 19h30 ngày 7/1/2023 được phát trực tiếp trên VTVcab.  Hãy cùng Getbootstrap theo dõi diễn biến trận đấu này ngay dưới đây:

Trực tiếp Malaysia vs Thái Lan link trực tiếp 19h30 ngày 7/1/2023

Nhận định Malaysia vs Thái Lan trước 90 phút trận đấu

Thái Lan đang là đội bóng có sự thiếu vắng Chanathip nên khiến Thái Lan suy yếu rất nhiều so với trước. Tuy họ cầm bóng nhiều nhưng họ vẫn chưa có thể ghi bàn nổi. Vì họ đang thiếu Chanathip, đây cũng là điều khó khăn của Thái Lan khi phải nhận lại. Tuy nhiên trước đó nhờ khả năng săn bàn nhạy bén của Dangda đã giúp Thái Lan đứng đầu bảng A. Thái Lan đang là đội bóng có sức chiến đấu vô cùng lớn cũng như được đánh giá cao nhất. Nên việc đối đầu với Malaysia ở lượt đi không hề khó cũng không hẳn là dễ.

Nhận định Malaysia vs Thái Lan trước 90 phút trận đấu
Nhận định Malaysia vs Thái Lan trước 90 phút trận đấu

Malaysia cũng không khác gì Thái Lan khi họ cũng đang thiếu vắng trụ cột vì nhiều lý do khác nhau. Nên việc đối đâu với Thái Lan lần này đang trở nên khó khăn hơn. So sánh đội hình giữa Malaysia vs Thái Lan thì chắc chắn “Voi chiến” có phần chỉnh hơn. Cho nên dùng có chơi ở sân nhà đi nữa, Malaysia chưa hẳn là đối thủ của Thái Lan. Tuy nhiên nếu thi đấu hết sức may ra sẽ có trận hòa xảy ra. Nhưng nếu trận đấu có kết quả hòa với bàn thắng cũng là điều bất lợi với chính đội bóng này.

Phong độ, lịch sử đối đầu của Malaysia vs Thái Lan

Nhìn vào lịch sử thi đấu của hai Malaysia vs Thái Lan. Thì Malaysia có phần chỉnh hơn nhưng đấy chỉ là quá khứ. Còn hiện tại Thái Lan đang thi đấu với thái độ quyết chiến hơn rất nhiều.

Nhìn vào phong độ cho thấy Thái Lan đã có sự thay đổi mới. Còn Malaysia đang có đội hình thể hiện khá kém ở mùa giải năm nay.

Thái Lan đang là đội bóng biết cách kiểm soát bóng tốt nhất cũng như hành tấn công ổn định. Ngoài ra hàng phòng thủ khá chắc chắn so với những gì đội bóng này có được. Nên nhiều giả định cho rằng, Thái Lan sẽ chiến thắng ở lượt đi lần này.

Dự đoán kết quả: Thái Lan 1- 3 Malaysia 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *