Trực tiếp Man City vs Wolves giải đấu bóng đá ngoại hạng Anh diễn ra lúc 21h00 ngày 22/1/2023. Man City đang là đội đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng vô địch. Còn đội khách Wolves đứng ở vị trí 17 trên BXH. Rõ ràng đây là trận đối đầu có sự chênh lệch rất lớn về thành tích cũng như phong độ thi đấu.

Man City vừa có thành tích rất tốt ở mùa giải này. Lại có lợi thế sân nhà thì chắc chắn trận đối đầu với Wolves sẽ không quá khó để giành trọn vẹn 3 điểm.

Hôm nay lúc 21h00 sẻ diễn ra trận đấu Trực tiếp Man City vs Wolves. Chúng tôi sẽ phát live trận đấu để người hâm mộ bóng đá Ngoại Hạng Anh tiện theo dõi trận bóng đá này.

Trực tiếp Man City vs Wolves

Trận đối đầu giữa Man City vs Wolves 21h00 ngày 22/1/2023 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây. Xem link trực tiếp  Man City vs Wolves sẽ liên tục được cập nhật. Nếu trường hợp link live bị hỏng chúng tôi sẽ kịp thời thay đổi để phục vụ người hâm mộ kịp thời.

Tương quan lực lượng Man City vs Wolves

Man City vs Wolves là hai đội bóng khá chênh lệch về thành tích thi đấu cũng như phong độ thi đấu. Trong 5 lần đối đầu gần đây nhất, Wolves thất bại cả 5 trận liên tiếp. Với những thành tích đã đạt được hiện tại Man City giành được 42 điểm. Còn Wolves chỉ giành được 17 điểm ở vòng 21 giải bóng đá Ngoại Hạng Anh.

Với tỷ lệ kèo nhà cái đưa ra trận đối đầu Man City vs Wolves là 3-3.5 FT. Trong đó đội chủ nhà được đánh giá là đội cửa trên, còn đội khách là đội của dưới.  Tất cả các thông tin trên khiến cho Wolves không có tí hi vọng nào để lật đổ Man City trên sân Manchester.

Thành tích 5 trận thi đấu gần đây của  Man City vs Wolves:

Thành tích 5 trận thi đấu gần đây của  Man City vs Wolves
Thành tích 5 trận thi đấu gần đây của  Man City vs Wolves

Dự đoán tỉ số  Man City vs Wolves : 4-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *