Trực tiếp Thái Lan vs Việt Nam link trực tiếp 19h30 ngày 16/1/2023

Thái Lan sẽ chính thức gặp Việt Nam trong trận chung kết giải AFF Championship ở trận lượt về. Liệu đội bóng nào sẽ giành chức vô địch năm nay?

Ở lượt đi giữa Thái Lan vs Việt Nam đã có kết quả bất phân thất bại với tỉ số 2 – 2. Để xét về lực chiến thì Việt Nam có phần hơn Thái Lan. Tuy nhiên Thái Lan không hẳn lép vế hơn. Nên cũng khó đoán được đội bóng nào giành chiến thắng.

Link trực tiếp Thái Lan vs Việt Nam lúc 19h30 ngày 16/1/2023 được phát trực tiếp trên VTVcab.  Hãy cùng Getbootstrap theo dõi diễn biến trận đấu này ngay dưới đây:

Trực tiếp Thái Lan vs indonesia link trực tiếp 19h30 ngày 16/1/2023

Nhận định Thái Lan vs Việt Nam trước 90 phút trận đấu

Trận đối đầu sắp tới là trận kết thúc mùa giải AFF Championship cũng là trận cuối cùng của  HLV Park Hang-seo huấn luyện Việt Nam. Có lẽ đây chính là điều khiến cho nhiều cầu thủ trở nên mất bình tĩnh. Nhưng họ sẽ không vì thế mà nản, với lòng quyết tâm chiến thắng Thái Lan. Họ đã tập luyện rất với tần suất gấp đôi bình thường. Bởi học trò muốn chiến thắng Thái Lan để làm món quà tinh thần cho ông Park Hang-seo trước khi ông rời đi.

Nhận định Thái Lan vs Việt Nam trước 90 phút trận đấu
Nhận định Thái Lan vs Việt Nam trước 90 phút trận đấu

Nhưng muốn giành được chiến thắng thì Việt Nam phải có trận hòa 3-3 hoặc trận thắng. Điều này mới giúp được Việt Nam vô địch giải đấu năm nay. Các chuyên gia cho rằng Việt Nam sẽ thắng được Thái Lan có tới 70%. Bởi trận cuối cùng lần này, Việt Nam sẽ sử dụng hết tất cả những cầu thủ tài năng nhất. Cũng như nhiều Tiến Linh sẽ có sự thay đổi mới.

Phong độ, lịch sử đối đầu của Thái Lan vs Việt Nam

Việt Nam đã có nhiều lần gặp mặt Thái Lan và từng giành chiến thắng ở khách ở giải AFF cup 2018. Nên Việt Nam cũng không hẳn không thích nghi được ở sân lạ. Chỉ có điều Việt Nam sẽ phải bắt buộc dành chiến thắng năm nay.

HLV Park Hang-seo đã từng nói “Sau lượt đi có một số người lo lắng khi Việt Nam có kết quả 2 – 2. Điều này cho thấy Việt Nam bất lợi. Nhưng Việt Nam đến đây với tư tưởng giành chiến thắng” Điều này đã khiến cho người hâm mộ sẵn sàng theo rõ những bước chân của đội tuyển Việt Nam. Điều này sẽ giúp cho Việt Nam có thêm động lực chiến thắng.

Và chắc chắn với lòng quyết tâm thì Việt Nam sẽ giành được chiến thắng huy hoàng. Sẽ khiến cho Thái Lan trở nên thua cuộc ngay chính sân nhà.

Dự đoán kết quả: Việt Nam 1 – 0 Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *