Xem Trực tiếp U23 UAE gặp U23 Triều Tiên trong lượt trận thứ hai của bảng D. Kết quả ảnh đến đội tuyển Việt Nam rất lớn. Link trực tiếp trận bóng đa sẽ được chúng tôi cập nhật ngay bài viết để quý độc giả theo dõi.

Sau trận ra quân dũng mãnh U23 UAE có trận hòa với Á quân U23 Việt Nam. Nếu như triều tiên cầm hòa hoặc thắng UAE trong trận này thì cơ hội mở rộng hoàn toàn với hai đội Jordan có 3 điểm, Việt Nam 1 điểm.

Tuy nhiên U23 UAE là một đội bóng mạnh gặp Triều Tiên, một đội bóng được đánh giá là yếu nhất bảng. Chắc chắn kèo trên dường như dành cho UAE. Vấn đề là tỉ số như thế nào để Việt Nam có thể lọt vào vòng trong.

>> Xem thêm lịch thi đấu VCK vô địch châu Á

Sau thật bại 0-2 trước U23 Jordan đội bóng đá triều tiên dương như đã hẹp cửa đi tiếp. Cơ hội chia đều cho ba đội tuyển Jordan (3 điểm), UAE (1 điểm), VN (1 điểm).

Trận đấu dương như là thủ tục để các cầu thủ U23 UAE hủy diệt Triều tiên. Hi vọng trận đấu sẽ kết thức với ít bàn thắng để VN có thể lọt sâu Vào vong trong.

Kịch bản được đưa ra cho hai đội được cho là mạnh nhất bảng D là VN và UAE.

  • Uae gặp Triều Tiền phần thắng về UAE lúc này đội tuyển tiểu vương quốc Ả Rập được 4 điểm.
  • Trận tiếp theo UAE sẽ gặp Jordan. Nếu UAE có trận thắng nữa chắc chắn dữ vững vé vào vòng trong.
  • Nếu VN gặp jordan thắng thì lúc này VN có 4 điểm, cơ hội vào vòng trong gần như chắc chắn vì phải gặp triều tiên ở lượt trận cuối. Ngược lại VN thua ở trận này thì co hội vào vòng trong của VN rất mong manh khả năng bị loại 90%.

Trực tiếp trận đấu U23 UAE và U23 Triều Tiên sẽ diễn ra 17h15 trên kênh VTV6. Quý độc giả có thể xem bằng liên kết bên dưới đây:

Link trực tiếp UAE gặp Triều Tiên: https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Link trực tiếp Uae vs Triều tiên 2: https://www.youtube.com/watch?v=Y-4JKoUcBkg

Đánh giá đội tuyển U23 Triều Tiên

Đội bóng U23 triệu tiên là một trong nhưng tuyển thủ được đánh giá là yếu nhất bảng đấu. Nhìn vào cách thi đấu ở trận mở màn thì cơ hội dương như đóng cho triều tiên.

Trận ra mắt thi đấu không khởi sắc dẫn đến U23 Triều tiên được đánh giá rất thấp. Triều tiên là một đội bóng khu vực Đông Á. Đã từng vô địch năm 2013, tuy vậy thành tích của đội tuyển bóng đá triều tiên khá khiêm tốn.

kỷ lục đội bóng triều tiên

Nhìn vào lịch sử chưa đánh giá được điều gì. Chúng ta cùng chờ đợi U23 Triều tiên làm nên điều kỳ diệu ở lượt trận thứ hai bảng D nhé.

Đánh Giá đội tuyển U23 UAE

UAE là một đội tuyển mạnh của châu Á, Không những thế UAE sở hữu dàn cầu thủ rất giỏi thi đấu ở châu Âu. Chắc chắn trận đấu hôm nay giữa UAE vs U23 Triều tiên là một trận để đội bóng thể hiện khả năng cửa trên.

Đội bóng đá nam U23 Các tiểu vương quốc ả rập thống nhất gọi tắt là UAE. Một đội bóng mạnh giàu thành tích với châu Á.

UAE từng là Á quân giải vô địch bóng đá châu Á năm 2010. Các cầu thủ rất giỏi kỹ thuật sẳn sàn chơi áp sát. Nền tảng thể lục sung mãn chắc chắn là một đối thủ đáng gườm đối với triều tiên.

Nhận định trước trận dấu U23 UAE gặp Triều Tiên

Trận đấu U23 Triều tiên gặp UAE sẽ là một trận đấu hay, nó quyết định đến Việt Nam rất lớn. Trận đấu diễn ra vào ngày 13 tháng 1 lúc 17h15.

thành tích đối đầu giữa UAE và triều tiên

Thành tích đối đầu giữa Triều tiên và UAE

Theo nhận định của chuyên gia bóng đá thì trận đấu sẽ kết thúc với phần thắng dành cho UAE. Dưới đây là video nhận định chung.

Trận đấu giữa UAE và Triều Tiên sẽ được trực tiếp lúc 17h15 ngày hôm nay. Mọi thắc mắc về trận đấu vui lòng comment bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *