Trực tiếp Việt Nam gặp Myanmar lúc 19h30 ngày 3/1/2023

Việt Nam sẽ có cuộc chiến cuối cùng gặp Myanmar tại bảng B sẽ được diễn ra vào lúc 19h20 ngày 3/1/2023. Liệu “Những Chiến Binh Sao Vàng” có đánh bại được “Con sư tử châu Á”?

Đây là trận cuối cùng của cả hai đội Việt Nam gặp Myanmar. Điều này cho thấy, Việt Nam sẽ được bán kết và Myanmar sẽ phải dừng chân ra về.

Việt Nam gặp Myanmar trực tiếp lúc 19h30 ngày 3/1/2023 được phát trực tiếp trên VTVcab. Hãy cùng Getbootstrap đồng hành theo dõi trận đấu hấp dẫn dưới đây nhé

Trực tiếp Việt Nam gặp Myanmar lúc 19h30 3/1/2023

Nhận định Việt Nam vs Myanmar trước 90 phút trận đấu

Việt Nam và Malaysia đang là hai đội bóng có sự chênh lệch khá lớn về thành tích cũng chất lượng đội hình. Nên Việt Nam có cơ hội thắng Myanmar ở trận cuối cùng. Còn Myanmar thì lại chưa có trận thắng nào nên theo kịch bản cũng có khả năng thua. Gặp phải Việt Nam lần này, khiến Myanmar gặp cái kết đắng trước khi về nhà. Nên có lẽ “Con sư tử châu Á” này sẽ không nhận được trận thắng vinh dự nào ạ.

Nhận định Việt Nam vs Myanmar trước 90 phút trận đấu
Nhận định Việt Nam vs Myanmar trước 90 phút trận đấu

Cụ thể hơn là Việt Nam có 2 trận thắng trước Malaysia và Lào đem về 6 điểm. Điều này cho thấy Việt Nam đã có cơ hội vào vòng bán kết nhanh hơn. Đến trận thứ 3, Việt Nam qua Singapore đã lấy thêm 1 điểm trong kết quả hòa. Điều này cho thấy Việt Nam vẫn có dấu hiệu trở về nước nếu như thua Myanmar ở lượt cuối cùng. Nếu như Malaysia thắng Singapore ở trận cuối cùng. Nhưng đấy chỉ là giả thuyết không được thuyết phục. Vì cơ bản Việt Nam là đội bóng được đánh giá cao hơn Myanmar rất nhiều về mọi mặt. Các tới 80% Việt Nam sẽ có trận thắng cuối cùng.

Phong độ, lịch sử đối đầu của Việt Nam vs Myanmar

Việt Nam gặp Myanmar đã có dịp gặp nhau ở giải AFF Championship từ năm 2010 đến nay. Nhìn vào quá khứ cũng đủ thấy Việt Nam thắng tới 3 lần cũng như cách kiểm soát bóng khá ổn. Điều này cho thấy Việt Nam có phần hơn Myanmar rất nhiều. Nên theo kịch bản Việt Nam sẽ thắng Myanmar .

Dự đoán kết quả: Việt Nam 4 – 0 Myanmar  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *