Tử vi 2020 của 12 con giáp

Xem tử vi 2020 của 12 con giáp một cách chính xác nhất để biết được vận mệnh của mình sang năm 2020 sẽ như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Blog Getbootstrap sẽ chia sẻ chi tiết nhất tử vi sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020, mời các bạn cùng tham khảo.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý năm 2020

Vào năm 2020 thì đối với tuổi Tý thì đây là nam bản mệnh, nhưng sẽ có quý nhân chỉ dẫn lối đi cho nên những gian lan, khó khăn cũng sẽ được hoá giải đi phần nào, hoặc thâm chí người tuổi Tý vào năm 2020 sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức một cách nhanh chóng.

Với tuổi Tý thì sang năm 2020 cần phải tập trung bồi bổ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc, thu thập thêm các bằng cấp hay chứng chỉ để có thể phục vụ tốt cho công việc sau này.

Đối với những người gặp được nhiều may mắn trong năm 2020 đó thì người đó sẽ làm việc trong các lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến tiền bạc. Tuy nhiên, nếu như bạn không làm trong lĩnh vực đó thì bạn cũng không nên ép mình làm bởi tuổi Tý trong năm 2020 thì cần phải tập trung phát triển sự nghiệp trước khi đó thành công mới đến sau đó.

Cũng như, tuổi Tý không nên ý lại quý nhân hỗ trợ mà cần phải tự mình chủ động hơn trong việc tìm kiếm cho mình những hướng đi, cơ hội để có thẻ giành lấy sự nghiệp cho chính vì. Hãy luôn giữ cho mình cái đầu lạnh để đưa ra được những quyết định sáng suốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020

Đối với người sinh thuộc tuổi Sửu thì vào năm 2020 sẽ đạt được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, thành công ở đây không phải là bạn sẽ được thăng chức hay tăng lương.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020
Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020

Nói trắng ra thì cơ hội để tuổi Sửu thăng tiến trong thời điểm này sẽ khá thấp bởi một phần nguyên nhân chính là do tuổi Sửu chưa xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên.

Cho nên, nếu như tuổi Sửu muốn cải thiện tình trạng này thì cần phải chủ động hơn trong các môi quan hệ, cũng như quan tâm đến mọi việc xảy ra xung quanh mình.

Vào năm 2020 thì cũng có một vào người sinh tuổi Sửu sẽ có cơ hội thăng chức nhưng đó rất có thể là “hữu danh vô thực” bởi quyền lực ở trong tay bạn vẫn không có sự thay đổi rõ rệt. Cho nên, tuổi Sửu không nên quá chán nản và nghĩ đến vấn đề bỏ cuộc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2020

Tuổi Dần vào năm 2002 sẽ gặp được nhiều may mắn hơn khi thực hiện các công việc cũng như kế hoạch mà mình đã đặt ra từ trước đó.

Vào năm 2020 đối với các bạn thuộc tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân mình cho nên tuổi Dần hay chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng để có thể nắm bắt được thời cơ cũng như cơ hội cho riêng mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2020
Tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2020

Trong năm Canh Tý này thì tuổi Dần cần phải chủ động và tích cực bởi đây chính là chìa khoá để tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành công hơn. Hãy tự mình chủ động để nắm bắt cơ hội, chủ động thể hiện giá trị của bản thân cũng như xây dựng chắc các mối quan hệ hữu ích…

Các bạn tuyệt đối không nên nghĩ việc ngồi không mà hưởng lợi hoặc phù thuộc quá nhiều vào may mắn cũng như quý nhân hỗ trợ.

Hoặc đối với những người đang có ý định chuyển việc thì có thể nghĩ đến thử sức ở những lĩnh vực mới hay những công việc mà mình cảm thấy thích thủ. Tuổi Dần không nên quá sợ hãi hay do dự quá lâu để bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2020

Sang năm Canh Tý 2020 thì con đường sự nghiệp và công danh của tuổi Mão khá tốt, có thể đạt được những hướng đi bước ngoặc lớn cho cuộc sống của mình.

Cho nên, tuổi Mão cần nắm bắt lấy cơ hội để có thể thực hiện được những công việc mà mình đã lên kế hoạch từ trước đó rồi như: học cao hơn, kinh doanh, thay đổi công việc…

Nhưng, ở trong năm nay thì do tác động từ cục diện Tý Mão tương hình cho nên tuổi Mão vẫn cần phải đề phòng đến những nguy cơ nhất định nhé.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2020
Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2020

Bởi vì tiểu nhân có thể xuất hiện bất kỳ đâu ở xung quanh bạn, sẽ có thể ngáng chân bạn thực hiện những mục tiêu của đời mình, khi đó hậu quả thì tuổi Mão sẽ phải gánh chịu, có thể bị dính tới pháp luật, tai hoạ hay lao tù.

Cho nên, khi tuổi Mão muốn bắt tay vào thực hiện công việc gì thì cũng cần phải suy nghĩ kỹ cũng như làm việc phải thật cẩn trọng để không dính tới sai trái với pháp luật, không nên tham lam những cái lợi ở trước mắt mà thực hiện những điều vô lương tâm, để người xấu không thể bắt thóp được sơ hở của bạn.

Hoặc nếu như bạn có mâu thuẫn hay tai hoạ gì xảy ra thì tuổi Mão cũng cần phải bình tĩnh, tuyệt đối không hành xử nóng nảy để gây ra những hậu quá khôn lường.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020

Sang năm 2020 thì sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ có những chuyển biến tích cực, có thể thoát khỏi những khó khăn ở những năm trước đó và vào năm Canh Tý thì tuổi Thìn sẽ có thể lấy lại được phong độ của mình, tất cả những kế hoạch mà tuổi Thìn đã ấp ủ lâu nay thì vào năm 2020 sẽ có những chuyển biến tích cực.

Theo tử vi sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020 thì nếu như điều kiện cho phép thì tuổi Mão có thể rủ thêm những người bạn có cùng chí hướng để thử sức mình trong những lĩnh vực như kinh doanh, đầu tư…

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020
Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020

Đối với những bạn tuổi Thìn đang hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo hay marketing thì là những người có nhiều chuyển biến tích cực nhất, có thể gặt hái được nhiều thành công cũng như mức độ phát triển cao.

Tuy nhiên, các bạn tuổi Thìn cũng không nên quá chủ quan khi thấy sự nghiệp diễn ra suôn sẻ như vậy bởi bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi tình huống có thể xảy ra để có thể kịp thời ứng biến.

Ngoài ra thì trong năm 2020, tuổi Thìn vẫn có những điềm báo không lành cũng như thụ phi xảy ra xung quanh, khi đó sẽ có những tiểu nhân chỉ chờ bạn mắc sai lầm là làm điều xấu đối với bạn, có khi tuổi Thìn sẽ phải dính tới lao lý pháp luật nữa.

Cho nên, tuổi Thìn trong năm 2020 cần phải chú ý đến cách hành xử và ăn nói, đừng có quá thẳng thắn hay vô tâm quá, không nên nghĩ gì nói nấy bởi có thể gây hoạ cho chính bản thân mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020

Sự nghiệp của tuổi Tỵ vào năm 2020 sẽ gặp rất nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp của mình. Mặc dù con người của tuổi Tỵ có năng lực thật sự, nhưng cũng bởi vì tuổi Tỵ không gặp được những thời cơ thích hợp cho nên không thể phát huy được toàn bộ khả năng vốn có của mình.

Tuổi Tỵ tin tưởng vào khả năng của chính bản thân mình nhưng lại không lấy lòng được sếp trên cho nên sẽ rất khó có thể nắm bắt được cơ hội hay khả năng, cho nên chỉ có thể an phân thủ thường cũng như làm những công việc trong phạm vi của mình mà thôi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020
Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020

Và khi tuổi Tỵ đã cố gắng hết sức mình những vẫn không có được thành công thì bạn nên chờ một thời gian nữa, không nên nóng ruột mà chán nản cũng như bất mãn với công việc.

Tuổi Tỵ không nên quá tạo ra những áp lực vô hình cho mình, đồng thời không nên nghĩ đến việc từ bỏ hay làm ra việc một cách qua loa, đối phó để qua mắt lãnh đạo cho xong.

Thành công chính là một quãng đường cố gắng rất dài, cho nên nếu như tuổi Tỵ đầu hàng thì mọi cố gắng từ trước đến giờ sẽ thành công cốc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020

Người tuổi Ngọ vào năm 2002 sẽ gặp phải cục diện Xung Thái Tuế cho nên sẽ gặp rất nhiều xui xẻo và cám rỗ, ít khi gặp được may mắn cho nên rất khó có thể phát huy được năng lực vốn có của mình, rất dễ bị cấp trên hay đồng nghiệp chèn ác, làm việc gì cũng không ra hồn.

Cho nên, người sinh năm tuổi Ngọ cần phải tránh mâu thuẫn với cấp trên cũng như các cơ quan hành pháp, và nếu không sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020
Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020

Năm 2020 thì tuổi Ngọ có thể sẽ có một vào biến cố về công việc như vị trí công việc hay nơi làm việ, rất có thể bạn sẽ bị chuyển việc hay thuyên chuyển đến một vị trí khác.

Để có thể biết được đây là phúc hay là hoạ thì bây giờ vẫn còn quá sớm, khi đó tuổi Ngọ cần phải giữ được tinh thần lạc quan nhất có thể, bởi rất có thể một khởi đầu mới thành công sẽ có thể đến với chính tuổi Ngọ.

Người tuổi Ngọ cần phải tự mình kiểm soát được cảm xúc sao cho tốt, tránh bị những lời nói châm chọc khiến cho mình bị nóng giận, gây ra những hành động thiếu suy nghĩ và gây ra tại hoạ về sau này.

Nếu như tuổi Ngọ có ý định khởi nghiệp thì cần phải cẩn trọng bởi nếu như lựa chọn những lĩnh vực như tài chính, thuỷ sản, thuỷ lợi… thì sẽ rất khó có thể phát triển trong năm Canh Ty – 2020.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020

Sang năm Canh Ty 2020 thì tuổi Mùi sẽ nhận được nhiều nét khởi sắc hơn, nhưng song song với đó cũng như là nguy hiểm dình dập.

Tuổi Mùi có thể nhận được nhiều thành công trong kế hoạch đã được đặt ra trước nhưng sẽ có những vấn đề, chuyện thị phi hay rắc rối sẽ có thể xảy ra thường xuyên, điều này sẽ khiến bạn cần phải thật cẩn trọng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020
Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020

Tuổi Mùi cũng cần phải chú ý xây dựng cho mình những mối quan hệ xã giao riêng, cần phải xác định được rõ ai là kẻ tiểu nhân, ai là cứu tinh của đời mình.

Tuổi Mùi bị ảnh hưởng của Thái Tuế cho nên tuổi Mùi sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và chán nán. Nhưng khi gặp hiện tượng này thì tuổi Mùi cần phải cẩn thận, tránh gây ra những thiếu sót, sai lầm để gây ra những hậu quá không đáng có đến cá nhân và tập thể của mình.

Nếu tuổi Mùi làm ở cương vị lãnh đạo thì cũng cần phải phân rõ đâu là công việc, đâu là chuyện tình cảm… không nên để chuyện đời tư ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và khả năng thăng tiến của mình.

Cho dù tuổi Mùi làm ở công việc gì đi chăng nữa thì tuổi Mùi cũng cần phải dựa vào chính khả năng của mình, không nên tự mãi mà tranh công với người khác.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020

Về tổng quan thì tuổi Thân sẽ bị ảnh hưởng của cục diện Thân Tý bán hợp Thuỷ cục thì nên người tuổi Thân sẽ có một năm Canh Tỵ làm việc vô cùng vất vả, nhưng bù lại tuổi Thân sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức mà tuổi Thân đã phải bỏ ra.

Những mối quan hệ của tuổi Thân sẽ có dấu hiệu phát triển mạnh mẽ hơn vào năm 2020 thì nên tuổi Thân thích hợp tham gia vào các hoạt động giao lưu hay xây dựng kế hoạch phát triển.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020
Tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020

Tuổi Thân cũng có thể tìm được một vào cơ hội tốt để phát huy bản thân của mình, tuy nhiên đây cũng chỉ là cơ hội thôi, không phải là tất cả. Bởi để có thể đi đến được thành công thì tuổi Thân sẽ phải bỏ ra nhiều công sức và cố gắng, trải qua nhiều khó khăn và phải nhờ vào một ít may mắn nữa.

Thương Quan chiếu mệnh cũng sẽ mang đến cho tuổi Thân những bất hoà và tai ương khác, cho nên cũng sẽ xảy ra những khó khăn, nóng nảy hay kiêu ngạo, không thích nghe ý kiến của người xung quanh hoặc mâu thuẫn với cả sếp của mình nữa.

Khi đó, nếu như tuổi Thân muốn sự nghiệp crua mình phát triển êm đẹp thì cần phải tránh xa những thị phi, kiện tục.

Và nếu như công việc của tuổi Thân gặp rắc rối thì tuổi Thân cần phải giữ được bình tĩnh, không nên để cho bản thân của mình bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020

Sự nghiệp của tuổi Dậu sang năm 2020 cũng không được thuận lợi bởi tuổi Dậu sẽ gặp những khó khăn, không thể tập trung phát triển nghề nghiệp được bởi những tiểu nhân vẫn đang dòm ngó và phá hoại công việc của tuổi Dậu.

Tuổi Dậu sẽ gặp phải nhiều rắc rối bởi vì chính cái tính bốc đồng và lơ là công việc, cho nên tuổi Dậu sẽ cần phải tốn rất nhiều công sức thì mới có thể khắc phục được những sai sót do chính mình gây ra.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020
Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020

Cho nên, tuổi Dậu nếu như muốn hạn chế những rắc rối không mong muốn ở trong công việc thì cần phải giảm bớt thời gian tụ tập bạn bè lại, nên tập trung giành thời gian cho làm việc, học tập cũng như phát triển kỹ năng của mình nhiều hơn nữa.

Tuổi Dậu sang năm 2020 thì cần phải xác định rõ mục tiêu của mình là gì, cần phải có được kế hoạch phấn đấu chi tiết nhất, không nên chờ đợi mà phải tự mình cố gắng, tìm kiếm những cơ hội để phát triển sự nghiệp cho riêng mình, không nên bỏ mất quá nhiều cơ hội nhé.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020

Về tổng quan thì tuổi Tuất trong năm 2020 sẽ không gặp khó khăn nhiều trong sự nghiệp của mình, thậm chí tuổi Tuất còn gặp được những bước ngoặc lớn trong đời.

Thành công sẽ đến với người tuổi Tuất trong năm 2020 nhưng khi đó người tuổi Tuất cần phải chủ động nắm bắt và bỏ ra nhiều thời gian, công sức để đạt được những điều mà họ đang mong muốn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020
Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020

Ở năm Canh Tý thì do Thiên can Canh Kim lộ xuất Thực Thần, cộng với Thiên can và Địa chi tạo thành tổ hợp Thực Thần sinh tài, cũng như Thái Tuế không gây ran hiều tác động tiêu cực với tuổi Tuất, cho nên đây chính là thời điểm người làm trong ngành marketing cần phải đầu tư về tài chính để có thể gặp được nhiều thuận lợi hơi.

Chính vì lý do tuổi Tuất không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân cũng như không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, kiên trì với mục tiêu của họ thì tuổi Tuất mới có thể đạt được những điều mà họ mong muốn.

Ở trong các mối quan hệ xã giao thì tuổi Tuất cần phải chủ động hơn trong việc cởi mở với mọi người, khi đó mới có thể tạo ra được những cơ hội cho riêng họ, khi đó quý nhân mới xuất hiện và giúp đỡ tuổi Tuất trong công việc làm ăn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020

Vào năm Canh Tý thì đây chính là một năm không sáng đối với tuổi Hợi bởi do Canh Kim lộ xuất Chính Ấn, Tý Thuỷ lộ xuất Kiếp Tài cho nên tuổi Hợi sẽ vướng phải nhiều thị phị, sẽ phải đối diện với những kẻ tiểu nhân, hoặc anh em và bạn bè đâm sau lưng, gây ra những ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020
Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020

Tuổi Hợi cũng rất khó có thể chiếm được ưu thế trong công việc, khó có thể kiếm được những cơ hội thăng tiến hay sẽ bị kẻ xấu giành mất lấy thời cơ đó.

Cho nên, sang năm 2020 thì tuổi Hợi cần phải luôn giữ được các đầu lạnh, luôn ở những tư thế sẵn sàng chiến đấu, không nên lãng phí thời gian cho những công việc không cần thiết, đặc biệt là nên tránh xa những hoạt động như rượu chè, cờ bạn… ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ.

Trước khi tuổi Hợi muốn bắt tay vào bất kỳ công việc gì thì cũng cần phải suy nghĩ kỹ càng, không nên làm theo hứng thú nhất thời và bỏ ngoài tai những lời khuyên của người xung quanh. Nếu như tuổi Hợi làm ở vị trí lãnh đạo thì không nên để tình cảm ảnh hưởng đén sự nghiệp và công việc nhé.

Ở trong năm nay thì người tuổi Hợi cần phải tránh hợp tác với họ hàng, anh em hay bạn bè lâu ngày không liên lạc, và trước khi muốn đưa ra bất kỳ quyết định gì thì cần phải suy tính kỹ càng, không nên quá vội vàng tin theo những lời rủ rê và nịnh nọt của người khác.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên về tử vi 2020 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về tử vi sự nghiệp của mình trong năm 2020.

Lưu ý rằng: Tất cả những thông tin ở trên chỉ là tài liệu tham khảo từ sách tử vi, cho nên các con giáp không nên quá tin và dựa vào những thông tin trên mà lười biếng, không phát triển, không nên chỉ nằm một chỗ mà chờ cứu tinh nhé. Cần phải tự mình cố gắng, luyện tập cũng như kiên trì thì mới có thể mang đến cho mình thành công vững chắc nhé.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *