Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của 12 con giáp đón vận trình ngày mới, đường công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và gia đạo sẽ ra sao? Con giáp nào sẽ phải đối diện với khó khăn, thách thức? Con giáp nào sẽ gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ trong ngày này?

Xem tử vi ngày mới là thói quen của nhiều người để biết được đường tài lộc biến động ra sao. Đồng thời giúp họ biết những điều nên làm và điều cần tránh để đón ngày mới tốt lành, hanh thông hơn, tiền bạc về tay nhiều hơn.

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về tử vi của 12 con giáp trong ngày 03/12 để biết chính xác phương diện về tài lộc, tình duyên và sức khỏe. Bạn đọc hãy cùng theo dõi để biết được ai sẽ là người gặp nhiều may mắn trong ngày thứ 7 cuối tuần.

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của 12 con giáp đón lành, tránh dữ. Chi tiết từng tuổi sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây. Liệu bạn có được quý nhân phù trợ hay tiền tài rộng mở?

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Tý

Chính tài dự báo, tình hình tài chính ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Tý rất khởi sắc. Bạn đã có một khoản tiết kiệm kha khá do chăm chỉ gom góp trong thời gian dài. Ngày thứ 7 của bạn khá ổn dù công việc có một chút rắc rối nhưng đã có mọi người giúp đỡ vô điều kiện nên tuổi Tý rất an tâm. Thế nhưng, bạn cần có những mục tiêu cao hơn để thách thức bản thân chứ đừng vội đắc thắng.

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Tý
Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Tý

Về chuyện tình cảm, bản mệnh Tý không nên đứng núi này trông sang núi nọ vì sẽ không có kết quả tốt. Hãy trân trọng tình cảm của người đang sánh bước cùng bạn. Vận trình tình cảm êm ấm, hài hòa. Ngũ hành thuận Thủy sẽ giúp bạn đón nhận nhiều tin vui liên quan đến đường tình duyên.

Đường công danh sự nghiệp ngày 3/12 của tuổi Tý trên đà vượng tiến tài lộc. Con giáp này liên tiếp đón nhận tin vui liên quan đến các dự án kinh doanh, đầu tư, tài chính cá nhân. Tuy nhiên, Bính Tý nên bàn bạc rõ ràng các vấn đề tiền nong. Mậu Tý lại chính là người tạo ra vận may cho bản thân. Còn Giáp Tý nên chờ thời điểm đầu tư thích hợp.

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Số may mắn: 2 – 4 – 5

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Sửu cho thấy bản mệnh có cảm giác mệt mỏi do Kiếp Tài tăng áp lực thời điểm cuối năm. Tuy nhiên, nhờ có Lục Hợp mà bạn có thể tìm thấy người có điểm chung với mình để bày tỏ hết nỗi bức xúc từ trước đến nay. Khi “xả” hết nỗi niềm riêng thì tinh thần cũng sẽ thoải mái, sức khỏe cải thiện.

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Sửu
Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Sửu

Về đường công danh, tuổi Sửu sẽ không ngừng thăng tiến nhờ được Chính Quan phù trợ. Do đó, họ càng có nhiều cơ hội để chứng tỏ thực lực của mình. Người tuổi Sửu tự tin hơn trong công việc khi có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, đây là ngày cần hết sức cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc, vì rất có thể xảy ra tai họa.

Về tình cảm, dự báo cho những bản mệnh còn độc thân thì thứ 7 không phải là cuối tuần may mắn. Ngũ hành xung khắc khiến bạn cảm thấy khó mở lòng chứ không phải do chưa gặp người phù hợp. Do đó, những cử chỉ và hành động của bạn vô tình khiến đối phương buồn lòng.

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Số may mắn: 1 – 8 – 55

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ bị ảnh hưởng bởi Thiên Quan chiếu theo tử vi ngày 03/12 thứ 7 của 12 con giáp. Do đó, bạn nên cẩn trọng khi đưa ra quyết định thay vì thiếu cân nhắc, bồng bột. Trước khi thực hiện điều gì quan trọng hãy cho bản thân thời gian bình ổn lại cảm xúc. Tránh suy nghĩ tiêu cực quá lâu sẽ gây ra bệnh tật có hại cho sức khỏe.

Vận trình công danh và tài lộc. Bản mệnh tuổi Dần khi kết hợp với mệnh Thủy, Mộc sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ phong thủy tương sinh. Giai đoạn này sẽ vô cùng hoàn hảo để bạn thực hiện những dự định, kế hoạch đã ấp ủ. Dần dần, bạn sẽ được Thiên Ấn phù hộ nên sự nghiệp thăng tiến hơn trước, nhất là những ai đang làm công chức, văn phòng.

Vận trình tình cảm không nhận được tín hiệu khả quan. Hoàn cảnh của Dần Thân Lục Xung là nguồn cơn gây tranh cãi giữa các cặp đôi đang yêu vì họ không tìm được ý tưởng và lý tưởng giống nhau. Ngoài ra, nên tránh lời ong tiếng ve để Dần không gặp bất trắc do Cục diện tướng phá.

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Số may mắn: 3 – 9 – 19

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Mão cho thấy bản mệnh đón ngày mới khá suôn sẻ nhờ Chính Quan phù trợ. Tuy nhiên, bản mệnh Thủy (Ất Mão) không nên quá tự phụ vì không phải chỉ một khía cạnh xuất sắc mà bạn hoàn hảo mọi chuyện. Bản mệnh Hỏa (Đinh Mão) không nên bao che thói xấu cho người khác.

Thổ (Kỷ Mão) chú trọng chi tiết nhỏ bạn sẽ nhận ra cốt lõi vấn đề đang mắc phải. Mộc (Tân Mão) những người xung quanh không đáng tin như bạn nghĩ, hãy cẩn trọng. Kim (Qúy Mão) hãy rộng lượng hơn và không nên chỉ trích, chê cười điểm yếu của người khác.

Về đường tài lộc, tuổi Mão có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Tài lộc khởi sắc, của cải dư dả nhờ Thực Thần chiếu mệnh. 12 cung hoàng đạo tuổi Mão không cần lo lắng quá nhiều về tiền bạc trong ngày hôm nay, bởi cơ hội kiếm tiền đang ở ngay trước mắt.

Tình cảm ngày này có vẻ không thuận lợi. Ảnh hưởng của Kim Mộc và ngũ hành khiến cặp đôi bên bờ vực tan vỡ. Mâu thuẫn luôn xảy ra và không có cách nào giải quyết chúng nếu không có một bên sẵn sàng nhượng bộ.

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Số may mắn: 5 – 8 – 15

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Thìn muốn hòa hợp cùng đồng nghiệp nên hạ bớt cái tôi của bản thân. Vì tính tự phụ mà bản mệnh có thể không làm việc được với hội nhóm. Tệ hơn, bản mệnh có thể bị đưa vào thế khó do chính người thân của mình nên hãy thật cẩn trọng với mọi quyết định.

Về công việc của người tuổi Rồng ngày này sẽ có nhiều biến động không tốt đẹp. Do cục diện tương phá và không biết cách lắng nghe nên bản mệnh đắc tội với nhiều người. Nguồn tài lộc cũng đang có dấu hiệu chững lại và giảm sút. Con giáp này cần xem lại cách quản lý chi tiêu của mình trước khi đưa ra quyết định tài chính tiếp theo.

Chuyện tình cảm trong ngày chịu ảnh hưởng lớn từ những người xung quanh bạn. Tình yêu may mắn liên tục. Người độc thân nhờ người mai mối nên tìm được người trong mộng. Hạnh phúc cho một người đàn ông đã có gia đình, vui vẻ với người bạn đời của mình.

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Số may mắn: 6 – 7 – 23

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Tỵ nhìn chung là tốt. Tuổi Tỵ có quý nhân phù trợ nên bạn sẽ gặp nhiều cơ hội tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể phải đối mặt với hậu quả cho hành động của mình. Việc bị người khác nói xiên xẹo cũng khiến bạn gặp không ít phiền phức.

Trong công việc, tuổi Tỵ hôm nay được Thiên Ấn nâng đỡ nên vô cùng khởi sắc. Ngoài ra, bạn có có nhiều “cơn mưa” lời khen từ cấp trên do ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Nhờ Chính Tài mà tài lộc của bản mệnh cũng khởi sắc và rủng rỉnh hơn. Các khoản thu nhập tăng giảm tùy thuộc vào sự nhanh nhạy và khả năng nắm bắt cơ hội tốt trong quá trình đầu tư, kinh doanh của con giáp này.

Về tình cảm sẽ có một số trục trặc trong quá trình quan hệ. Các cặp đôi đang yêu thường xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm do tác động từ bên ngoài. Cộng với việc người trong cuộc không nghe đối phương nói, mối quan hệ đi vào bế tắc.

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Số may mắn: 0 – 9 – 3

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Ngọ

Trong ngày 03/12 thứ 7 tuổi Ngọ sẽ gặp phải Lục Xung trong tử vi. Vì vậy mà đừng vì một phút nóng giận gây ra sai lầm không đáng có. Nếu không có sự đồng ý của người khác thì bản mệnh cũng không nên tự quyết định việc gì. Tránh nổi nóng trong ngày này để không xảy ra mâu thuẫn.

Về công việc, ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Ngọ sẽ có sự thay đổi. Con giáp này phải chịu áp lực từ cấp trên nhưng do sự khéo léo của mình nên đã tháo gỡ được. Nguồn thu nhập, tài lộc có điểm sáng nhờ tầm nhìn xa và khả năng quản lý tài chính tốt.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Kim xung khắc Hỏa có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với nửa kia của mình. Các mối quan hệ không suôn sẻ vì bạn lo sợ việc mình đang làm sẽ bị người ấy phát hiện và kiểm soát. Trong khi đó, người độc thân lại không tìm được người đáng tin cậy để yêu.

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★
 • Số may mắn: 7 – 2 – 12

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Mùi

Dê vốn dĩ thông minh, hiền lành, nhưng đừng ai dại húc đầu vào nó. Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Mùi cho thấy bản mệnh luôn không ngại đương đầu đâu. Người tuổi Mùi – cầm tinh con dê là những người giàu lòng nhân ái, giàu tình cảm, tốt bụng, nhân hậu và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Trong công việc, bản mệnh Mùi không chỉ được mọi người tương hỗ mà còn được Chính Quan độ vận. Bên cạnh đó, khiếu lãnh đạo và năng lực bản thân cũng là động lực giúp bạn đạt điều điều mình muốn trong ngày hôm nay. Đối với những người kinh doanh, khoản đầu tư đang mang lại kết quả thực tế. đủ mạnh mẽ để làm theo quyết định của bạn.

Trong hàng can 12 con giáp thì bản mệnh được đánh giá là những người sống giàu tình cảm. Người đàn ông tuổi Mùi thường giữ vai trò chủ chốt trong gia đình. Đối với những người cầm tinh con dê, họ xem trọng bạn bè và gia đình sau đó mới đến công việc, tiền bạc.

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Số may mắn: 4 – 9 – 15

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Thân dự báo ngày mới của bản mệnh này khá hanh thông. Là người thông minh, nhanh nhẹn, người này có khả năng hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao trong thời gian ngắn. Dù mọi chuyện xảy ra đường đột thì bạn vẫn trấn tĩnh để giải quyết vấn đề.

Về đường công danh tài lộc dồi dào. Thân cần biết khả năng của mình để có sự lựa chọn phù hợp. Cát tinh chiếu mệnh nên con giáp này có nhiều cơ hội “phát tài phát lộc”. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Hãy tự tin với bản thân để tránh “xôi hỏng bỏng không” khi nghe theo lời người khác.

Chuyện tình duyên của bản mệnh Thân khá ổn định. Sự ổn định về tình cảm do sự hòa hợp của hai yếu tố Thổ. Thông minh bẩm sinh và nhanh nhẹn, con giáp này thu hút sự chú ý của người khác phái khi còn trẻ. Tình cảm vợ chồng vẫn vậy, nhưng họ không muốn mối quan hệ dần nguội lạnh theo thời gian nên cần chủ động.

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Số may mắn: 6 – 92 – 3

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Dậu nên cẩn trọng về khía cạnh tiền bạc. Nhận định theo tử vi hôm nay, Kim sinh Thủy, người độc thân tuổi Dậu có suy nghĩ tích cực về tình yêu. Bạn cởi mở và sẵn sàng bắt chuyện với người khác giới. Có thể, hôm nay bạn sẽ gặp đúng người.

Về công việc, người tuổi Dậu có thêm Thiên Ấn trợ vận trong sự nghiệp, điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Thiên tài mang đến cơ hội kiếm tiền cho chính bạn, thậm chí có thể trở nên giàu có nhờ may mắn. Tuy nhiên, khi cầm trên tay số tiền từ trên trời rơi xuống, bạn phải có kế hoạch đầu tư và tiêu dùng hợp lý, nếu không thì trời sẽ ban thưởng cho bạn.

Vận trình tình cảm, bản mệnh 1 mình sẽ gặp được “mảnh ghép cuối đời”. Vợ chồng ngày càng thấu hiểu và bao dung hơn. Bạn hiểu rằng không ai là hoàn hảo và ai cũng có khuyết điểm nên bạn không còn chấp nhận người ấy nữa. Thay vào đó, cả hai đã thay đổi và thân thiết với nhau hơn.

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Số may mắn: 8 – 0 – 16

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Tuất bắt đầu ngày mới khá ảm đạm. Khả năng làm việc độc lập giúp người tuổi này đạt được mục tiêu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và cứng nhắc lại cản trở sự phát triển của bản mệnh. Hãy thay đổi bản thân để cơ hội đến với bạn nhiều hơn.

Sự nghiệp và tài lộc Thượng Quân xen vào, có lẽ hôm nay bạn giữ được bình tĩnh là do số phận, vì cấp trên khó cho bạn cơ hội thể hiện mình. Con giáp này dễ trở nên quá tải ở nơi làm việc, dẫn đến tinh thần mệt mỏi, chán nản. Tài lộc liên tục bị “gõ cửa”. Nhờ được Tuất Thần giúp đỡ nên con giáp này sẽ nhận được lá may mắn. Nó có thể là một phần thưởng cho một công việc phụ.

Những người đã kết hôn tuổi Tuất có thể bị hiểu lầm và nghi ngờ vì những điều không mong muốn. Đối phương không đủ tin tưởng bạn nên đôi bên lại cãi vã, gây tổn thương tình cảm. Người độc thân dè dặt hơn trong tình yêu, dù có cảm tình với ai cũng không dám thổ lộ. Tuy nhiên, nếu bạn rụt rè, bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội quý giá.

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Số may mắn: 8 – 0 – 16

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi khởi đầu ngày mới khá tốt đẹp theo tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của 12 con giáp. Lấy “Dĩ hòa vi quý” làm phương châm sống, người này không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến tập thể. Bên cạnh đó, bản mệnh luôn tìm tòi, khám phá cái mới nên tôi được cấp trên tin tưởng, giao nhiều trọng trách mới.

Trông công việc, nếu cứ đi theo lối mòn sẽ gây khó khăn và ảnh hưởng đến nguồn thu nhập. Hãy có cái nhìn mới mẻ và thay đổi bản thân để tiền tài thêm tốt hơn. Chỉ có đổi mới bản thân thì dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân làm công ăn lương, bạn sẽ có cơ hội để tăng thu nhập hiện tại của mình.

Vận trình tình cảm có chút chệch choạc. Cục diện Hợi Thân ảnh hưởng khiến người độc thân dễ đánh mất cơ hội tìm được đối tượng ưng ý cho mình.

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★★
 • Tình cảm: ★★
 • Số may mắn: 4 – 3 – 25.

Tử vi hàng ngày 03/12 thứ 7 của 12 con giáp theo lịch dương

 • Thứ 7 ngày 3/12/2022 – Âm lịch: 10/11/2022 (đủ). Ngày Canh Dần, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần.’
 • Tuổi hợp ngày: Ngọ, Tuất, Tỵ, Thân
 • Tuổi xung khắc ngày: Mậu Thân, Nhâm Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ.
 • Tuổi xung khắc tháng: Canh Ngọ, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Bính Thìn.
 • Sao tốt: Nguyệt không, Thời đức, Thiên đức hợp, Tương nhật, Lục hợp, Ngũ phú, Bất tương, Kim đường, Ngũ hợp.
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Tỵ (9h-11h), Mùi (13h-15h), Thìn (7h-9h), Tuất (19h-21h).
 • Giờ hắc đạo: Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h).
 • Việc nên làm: Đính hôn, cưới gả, động thổ, sửa kho, đổ mái, khai trương, ký kết.
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ, sửa tường, đào đất, sửa bếp, san đường, dỡ nhà.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tử vi hàng ngày 03/12/2022 thứ 7 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ các khía cạnh. Mong rằng bài viết giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt làm chuyện lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *