Tử vi hàng ngày 27/11 chủ nhật của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 27/11 cho bạn biết công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. Hôm nay, chủ nhật con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi ngày 27 tháng 11 năm 2022 sẽ giúp bạn xem xét các khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp hợp lý.

12 con giáp thọ nhận điềm báo tốt có, xấu có. Tùy vào bản mệnh mà bạn có được điềm tốt hay xấu khác nhau. Tuy nhiên hãy cùng xem bài phân tích tử vi 12 con giáp dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khách quan về bản mệnh của mình. Đón nhận điềm tốt, phát huy điều tốt đẹp, với những điềm xấu hãy vui vẽ đón nhận và vượt qua một cách an nhiên.

Tử vi ngày 27/11/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 27/11/2022 của 12 con giáp được đánh giá phân tích qua bài viết dưới đây. Mời quý độc giả cùng xem tử vi ngày hôm nay 19 tháng 12 qua loạt phân tích dưới đây.

Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Tý

Tử vi tuổi tý ngày 27/11/2022, ưu tiên làm những việc quan trọng trước trong ngày. Đây có thể là khoản thời gian bận rộn cho những dự án cuối năm. Sự sắp đặt công việc không tốt dẫn đến tuổi dần bị rối và mệt mỏi khi nhiều việc đến cùng lúc.

Sự bất công đang tồn tại khi những công việc tuổi dần nổ lực hoàn thành nhưng khi đề bạc khen thưởng lại không hề có tên bản mệnh. Hãy tìm ra nguyên nhân và mạnh dạn đấu tranh cho chính nghĩa riêng mình.

Những yêu cầu quá cao khiến người độc thân khó tìm ra người phù hợp đi chung với mình. Những cơ hội làm quen bị bỏ qua nhanh chóng. Lời khuyên dành cho tuổi tý là không ai nói rõ tất cả về bản thân ngay trong khoản thời gian đầu quen biết. Tuổi tý nên đặt vấn đề tình cảm lên đầu để tìm kiếm bạn đời không nên để những vấn đề khác chi phối.

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★★★★
 • Tình cảm:★★★★
 • Số may mắn: 37 – 24 – 74.

Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Sửu

Tử vi tuổi sửu ngày 27/11/2022, khó khăn có thể tìm đến vì sự lơ là trong công việc
Tử vi tuổi sửu ngày 27/11/2022, khó khăn có thể tìm đến vì sự lơ là trong công việc

Tử vi tuổi sửu ngày 27/11/2022, khó khăn có thể tìm đến vì sự lơ là trong công việc. Tuổi sửu không nên để những tình cảm bên lề làm ảnh hưởng đến những quyết định trong hôm nay. Những cảm xúc cá nhân cần loại bỏ khi làm việc lớn.

Vận tài chính tương đối ổn định trong ngày. Công việc kinh doanh thuận lợi giúp những người buôn bán ổn định khoản thu thuận lợi. Nếu có những kế hoạch tăng trưởng thì hôm nay là ngày may mắn cho việc thực hiện.

Đây có thể là ngày đầy tâm sự với tuổi sửu. Những suy nghĩ trong quá khứ làm ảnh hưởng nhiều trong lối sống hiện tại. Tuổi sửu nên đấu tranh tư tưởng loại bỏ hết những điều không nên nhớ ra khỏi đầu. Nếu muốn nhìn thấy những điều tốt đẹp trước mắt.

 • Sự nghiệp: ★★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm:★★★★★ ★ ★
 • Số may mắn: 59 – 95 – 91.

Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Dần

Tuổi dần có một ngày nhiều tin vui đưa đến kèm với những khoản tiền thu về nhiều hơn so với dự tính
Tuổi dần có một ngày nhiều tin vui đưa đến kèm với những khoản tiền thu về nhiều hơn so với dự tính

Tử vi tuổi dần ngày 27/11/2022 thận trọng hơn với những khó khăn trong ngày. Đây có thể là một cái bẫy đến từ đối thủ cạnh tranh hoặc người luôn cảm thấy khó chịu với những thành công của bạn. Khích lệ bản thân với những niềm vui đến từ công việc.

Vận tài lộc tốt đẹp trong ngày. Tuổi dần có một ngày nhiều tin vui đưa đến kèm với những khoản tiền thu về nhiều hơn so với dự tính. Đây có thể là khoản thời gian thuận lợi cho những quyết định đầu tư hoặc mở rộng.

Dành thêm thời gian cho chuyện tình cảm đôi bên. Sự lơ là có thể khiến đối phương đặt nhiều suy nghĩ cho bạn. Hãy tâm sự những khó khăn hoặc những điều thầm kín trong lòng để tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm:★★★★★
 • Số may mắn: 03 – 30 -06.

Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Mão

Sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến tuổi mão mất đi khoản tiền lớn không như mong đợi
Sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến tuổi mão mất đi khoản tiền lớn không như mong đợi

Tử vi tuổi Mão ngày 27/11/2022, sự thông minh, nhanh trí có thể giúp tuổi mão hoàn thành nhiệm vụ tốt đẹp trước thời gian quy định. Đây là ngày cho tuổi mão phát huy toàn bộ năng lực bản thân khi cơ hội đưa đến từ cấp trên hoặc đối tác lớn. Sự nghiệp có thể thay đổi ngay trong ngày kèm theo đó là đường công danh và tiền tài cũng theo chiều mà đến trong nay mai.

Không có nhiều thời gian chăm chút cho bản thân mình nên tuổi mão có một sức khỏe chưa được ổn định như mong đợi. Hãy cố gắng tìm đến những bài tập nhẹ trong ngày tại nhà khi khoản thời gian hạn hẹp không cho phép bạn tìm đến cơ sỡ luyện tập.

Bạn nhận được những yêu cầu giúp đỡ từ người thân, bạn bè hoặc một người không mấy thân thiết. Hãy xem xét những khía cạnh lòng tin trước khi giúp đỡ. Sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến tuổi mão mất đi khoản tiền lớn không như mong đợi. Hãy cho phép bản thân nói không khi tuổi mão không thích điều gì đó.

 • Sự nghiệp: ★★★★★★ ★★
 • Tài lộc: ★★★★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm:★★★★★
 • Số may mắn: 16 – 58 – 64.

 Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Thìn

Tuổi thìn hôm nay 27/11/2022, những phẩm chất tốt đẹp bạn đang hướng đến
Tuổi thìn hôm nay 27/11/2022, những phẩm chất tốt đẹp bạn đang hướng đến

Tuổi thìn hôm nay 27/11/2022, những phẩm chất tốt đẹp bạn đang hướng đến giúp tuổi thìn có một ngày làm việc thuận lợi. Sự nghiệp có thể lên như diều gặp gió trong nay mai. Xây dựng thêm nhiều mối quan hệ là tiền đề quan trọng trong bước tiếp theo của người quản lý.

Tình yêu có khoản thời gian ngọt ngào bên nhau. Sự quan tâm của tuổi thìn giúp tình cảm đôi bên được vững bền bởi niềm tin. Người độc thân hôm nay thuận lợi với những cuộc hẹn hò bạn bè, gặp gỡ người mới. Nếu có người ngõ lời, tuổi thìn nên cho bản thân và đối phương cơ hội tìm hiểu.

Sức khỏe có những vấn đề liên quan đến giấc ngủ. Tuổi thìn nên chú ý đến giờ giấc nghĩ ngơi của mình. Việc thiếu ngủ kéo dài có thể khiến tinh thần của bạn bị ảnh hưởng.

 • Sự nghiệp: ★★★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★★★★
 • Tình cảm:★★★★★
 • Số may mắn: 09 – 27 – 36.

Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Tỵ

Tuổi tỵ hôm nay 27/11/2022, sự khởi đầu mới không bao giờ là muộn với những người có thành tâm
Tuổi tỵ hôm nay 27/11/2022, sự khởi đầu mới không bao giờ là muộn với những người có thành tâm

Tuổi tỵ hôm nay 27/11/2022, sự khởi đầu mới không bao giờ là muộn với những người có thành tâm. Tuổi tỵ nên có những suy nghĩ hoặc thái độ tích cực sau những thất bại của bản thân. Đó có thể là bài học đắt giá cho những bước đi non dại của mình. Vững tin để có thể thuận lợi ở tương lai.

Khó khăn về tiền bạc có thể tìm đến trong ngày. Tuổi tỵ nên thật sự tiết kiệm trong ngày hôm nay. Những khoản chi không cần thiết có thể là căn nguyên của vấn đề. Phóng khoáng không phải là điều bản mệnh nên có lúc này.

Tình duyên chưa tìm đến với những người độc thân trong ngày. Có lẻ đây là khoản thời gian tuổi tỵ nên dành cho bạn bè, người thân hoặc cũng cố thêm kiến thức bằng những khóa học ngắn ngày.

 • Sự nghiệp: ★★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm:★★★★★★★★
 • Số may mắn: 73 – 86 – 94.

Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 27/11/2022 thách thức có thể tìm đến trong công việc
Tử vi hàng ngày 27/11/2022 thách thức có thể tìm đến trong công việc

Tử vi hàng ngày 27/11/2022 thách thức có thể tìm đến trong công việc. Tuổi ngọ nên giữ vững tinh thần sẵn sàng đón nhận những khó khăn tìm đến. Sự đối mặt với mọi chuyện giúp tuổi ngọ trở nên mạnh mẽ và có phong thái làm việc tự tin, ổn định hơn.

Những cuộc tranh luận khiến tình cảm có phần rạn nứt. Cả hai nên bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề một cách sáng suốt nhất có thể. Khi những buồn bực qua đi thì một cuộc nói chuyện đối mặt có thể là điều tốt đẹp giúp tình cảm thêm niềm vui.

Nguồn năng lượng tốt đẹp bắt nguồn từ việc tuổi ngọ có một cơ thể khỏe mạnh. Tiếp tục phát huy tốt lợi thế chăm chỉ luyện tập thể thao của mình hằng ngày.

 • Sự nghiệp: ★★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm:★★★★★★★
 • Số may mắn: 33 – 44 – 99.

Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Mùi

Tuổi mùi nên giữ tâm thế ổn định đón nhận những tin vui liên quan đến công việc, tiền bạc trong ngày
Tuổi mùi nên giữ tâm thế ổn định đón nhận những tin vui liên quan đến công việc, tiền bạc trong ngày

Tử vi hàng ngày tuổi mùi 27/11/2022, những lo lắng vô căn cứ là điều không thể sảy ra trong ngày. Tuổi mùi nên giữ tâm thế ổn định đón nhận những tin vui liên quan đến công việc, tiền bạc trong ngày. Những khoản tiền đỗ về tuy không như mong đợi nhưng cũng khá đầy đủ cho những trang trải chi tiêu của bản thân và người nhà.

Cố gắng che giấu những điều quan trọng có thể là điều không nên. Tuổi mùi cần nói ra những vấn đề đang sảy ra và cùng những người liên đới tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề triệt để.

Vận tình cảm hạnh phúc trong ngày. Tuổi mùi thật may mắn khi tìm được cho mình một nữa yêu thương, chăm sóc lo lắng cho bản mệnh. Nên trân trọng khoản thời gian hạnh phúc này và dành cho đối phương nhiều sự quan tâm hơn nữa.

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm:★★★★★★
 • Số may mắn: 17 – 29 – 32.

Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Thân

Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Thân
Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày tuổi thân 27/11/2022, tuổi thân đạt nhiều thành tích cố gắng trong ngày thứ bảy này. Bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên và những đồng nghiệp bên cạnh. Tuy nhiên điều đó cũng khiến nhiều người tỏ ra khó chịu và tìm cách kìm hãm sự nghiệp của bạn. Đề phòng cẩn thận mọi thứ xảy đến.

Dành thời gian cho những mối quan hệ quan trọng từ lâu chưa hỏi thăm. Một bửa tiệt nhỏ với đông đủ người có mặt có thể là cách hàn gắn tình cảm hiệu quả nhất. Hãy lên kế hoạch và thực hiện ngay khi có dịp.

Tuổi thân không nên bán sức cho những đêm không ngủ vì công việc. Tuy sự nghiệp rất quan trọng nhưng phải có sức khỏe thì mọi chuyện mới thật thuận lợi như ý. Thư giản tinh thần thoải mái bằng những bài tập nhẹ trước khi ngủ sẽ giúp tuổi thân thêm thoải mái.

 • Sự nghiệp: ★★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm:★★★★
 • Số may mắn: 26 – 56 – 31.

Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Dậu

Nền tảng tốt của một nền giáo dục là điều tuổi dậu đang có.
Nền tảng tốt của một nền giáo dục là điều tuổi dậu đang có

Tử vi hàng ngày 27/11/2022 tuổi dậu, tuổi dậu có một ngày hội tụ tất cả những may mắn đến với mình. Công việc dù nhỏ dù lớn chỉ cần vào tay bạn đều hoàn thành tốt đẹp. Nếu có những dự định đang phân vân thì tuổi dậu không cần phải suy nghĩ nữa. Thực hiện ngay để nhận về những quả ngọt thành tích.

Nền tảng tốt của một nền giáo dục là điều tuổi dậu đang có. Chính điều đó đã tạo nên những gì tốt đẹp ở bạn. Hãy biết ơn những người đã cho bạn hôm nay, một cuộc điện thoại, một lời cám ơn có thể là chưa đủ nhưng cũng khiến mọi người hạnh phúc hơn. Hãy làm điều đó đầu tiên khi bạn nhận được niềm vui trong cuộc sống.

Có tin vui đến từ gia đạo, người thân. Đây có thể là một ngày tốt đẹp với những niềm vui cùng tìm đến với tuổi dậu. Hãy trân quý những phút giây hạnh phúc này làm nền tảng cho sự cố gắng tương lai.

 • Sự nghiệp: ★★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★★★★
 • Tình cảm:★★★★★★★★★★
 • Số may mắn: 16 – 45 – 48.

Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Tuất

Tuổi tuất nhận được những khoản tiền lớn từ hợp đồng làm ăn mang về
Tuổi tuất nhận được những khoản tiền lớn từ hợp đồng làm ăn mang về

Tử vi hàng ngày tuổi tuất 27/11/2022 Tin tưởng vào bản thân và sử dụng hiệu quả ngôn ngữ lời nói của mình là những gì tuổi tuất phát huy để đạt được thành công trong ngày. Hãy kiên định vào những sáng kiến của mình, cơ hội không phụ những người làm việc có tâm.

Vận tiền tài hồng phát trong ngày. Tuổi tuất nhận được những khoản tiền lớn từ hợp đồng làm ăn mang về, Những khoản thưởng thành tích cũng tìm đến với người làm công ăn lương. Hãy biết xoay vòng nguồn tiền để thu hút thêm lợi nhuận.

Chuyện tình cảm không thực sự như mong đợi. Cả hai khá đối lập với cách suy nghĩ và hành động trong công việc. Hãy tìm ra điểm chung trong cuộc sống để chuyện tình đẹp có một cái kết ngọt.

 • Sự nghiệp: ★★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm:★★★★★★
 • Số may mắn: 21 – 24 – 41.

Tử vi ngày 27/11/2022 của Tuổi Hợi

Sự nghiệp: ★★★★★★ Tài lộc: ★★★★★★★ Sức khỏe: ★★★★★ Tình cảm:★★★★★★ Số may mắn: 13 - 65 - 62

Tử vi hàng ngày tuổi hợi ngày 27/11/2022 sự dũng cảm giúp bạn vượt qua ngày dài khó khăn. Cơ hội trở mình sẽ tìm đến vào buổi trưa cùng ngày khi quý nhân xuất hiện và giúp đỡ. Hãy bắt lấy thời cơ và thể hiện thật tốt.

Vận tài lộc bình thường trong ngày. Tuy cơ hội kiếm tiền đến nhiều nhưng tiền tài vẫn chưa thể nhanh chóng tìm về với bạn. Đừng quá nôn nóng khi công việc kết thúc tốt đẹp thì khoản tiền nhận được có thể tăng lên nhiều hơn vì bản mệnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chuyện tình cảm có thể vẫn là dấu chấm hỏi với người độc thân. Tuổi hợi luôn bận rộn với những cuộc gặp gỡ làm quen nhưng có vẻ tình duyên vẫn chưa mỉm cười với bạn. Hãy xem như đây là thời gian cho những mối quan hệ bạn bè giao hữu vui vẻ bên nhau.

 • Sự nghiệp: ★★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★★
 • Tình cảm:★★★★★★
 • Số may mắn: 13 – 65 – 62.

Thông tin về tử vi hàng ngày 27/11/2022 lịch dương:

 • Thứ 7 ngày 27/11/2022 – Âm lịch: 8/11/2020 (đủ) Ngày mậu tuất, Tháng mậu tý, Năm canh tý.
 • Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Mão; Tam hợp: Ngọ, Dần; Tương hình: Mùi, Sửu; Tương hại: Dậu; Tương xung: Thìn.
 • Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tuất.
 • Tuổi xung khắc tháng: Giáp Ngọ, Bính Ngọ.
 • Sao tốt: Tam hợp, Thiên hỉ, Nguyệt không, Mẫu thương, Thiên y, Ngọc vũ, Thanh long, Trừ thần, Minh phệ.
 • Sao xấu: Ngũ ly, Cửu khảm, Thổ phù, Cửu tiêu, Đại sát.
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h đến 1h), Sửu (1h đến 3h), Thìn (7h đến 9h), Tỵ (9h đến 11h), Mùi (13h đến 15h), Tuất (19h đến 21h).
 • Giờ hắc đạo: Dần (3h đến 5h), Mão (5h đến 7h), Ngọ (11h đến 13h), Thân (15h đến 17h), Dậu (17h đến 19h), Hợi (21h đến 23h).
 • Việc nên làm: Xuất hành, giải trừ, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, chuyển nhà, thẩm mỹ, ký kết, giao dịch, chữa bệnh, đổ mái, khai trương, nạp tài, an táng, cải táng.
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ, sửa tường, đào đất, sửa bếp, san đường, dỡ nhà.

Bài viết tử vi hàng ngày 27/11/2022 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ các khía cạnh. Những thắc mắc về xem tử vi ngày vui lòng để lại comment bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *