con giáp gặp may tuần mới

Thử hỏi trong 10 người thì có bao nhiêu bạn thích xem bói toán tử vi? Chắc chắn có đến 80% số người đều tò mò về điều này. Bởi bản chất của con người là luôn muốn khám phá về mọi thứ diễn ra xung quanh cuộc sống. Đặc biệt khi họ mong muốn tìm sự “may mắn” để tạo một bước ngoặt mới trong cuộc đời mình. Và con giáp gặp may tuần mới sẽ là những con giáp nào đây?

Như bạn thấy đấy, chỉ còn khoảng 3 tuần nữa thôi là kết thúc năm Canh Tý để đón năm Tân Sửu. Ai nấy đang cố gắng phấn đấu và tìm kiếm cơ hội ở dịp cuối năm nay. Vì vậy họ tìm kiếm con giáp may mắn trong tuần 9-13/12.

Chắc đọc đến đây, bạn sẽ rất háo hức không biết mình có thuộc top con giáp may mắn trong tuần 9-13/12 hay không? Nào chúng ta cùng khám phá con giáp phát tài, phát lộc, có quý nhân phù trợ trong tuần mới 9-13/12 này nhé!

Tuổi Mão – con giáp rủng rỉnh đến hết năm 2020

Con giáp gặp may tuần mới đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đó là tuổi Mão. Trong tuần từ 9-13/12, tuổi Mão luôn gặp may mắn, suôn sẻ đầu tuần. Đến giữa tuần mọi việc đều diễn ra như ý muốn một cách dễ dàng. Thậm chí tài lộc của tuổi Mão sẽ rủng rỉnh cho đến cuối năm nay.

Tuổi Mão vốn dĩ sở hữu nhân cách hiền lành, thân thiện ngay từ lúc lọt lòng. Họ biết các đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Vì vậy ai bên tuổi Mão cũng cảm thấy thích thú và yêu thích họ. Cũng bởi điều này mà tuổi Mão luôn có quý nhân phù trợ. Thậm chí có nhiều người hy sinh, không ngần ngại giúp đỡ mà không cần báo đáp để tuổi Mão luôn được bình an, vượt qua mọi gian nan.

Nhìn chung những người tuổi Mão luôn có tham vọng lớn. Nhưng họ biết điểm dừng và luôn cố gắng chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Họ hướng tới cuộc sống viên mãn, bình yên bên người thân. Vì vậy họ có thể hài lòng với cuộc sống không quá giàu sang nhưng cần đầy đủ và thoải mái.

Tử vi trong tuần 9-13/12 của năm 2020 này, tuổi Mão sẽ gặp được rất nhiều điều may  mắn. Có thể năm 2020 cả thế giới đang chống chọi với Covid. Rất nhiều người khó khăn, nhưng tuổi Mão lại nằm ngoại lệ.

Tuổi Ngọ – con giáp gặp may tuần mới 9-13/12

Xin chúc mừng những ai mang tuổi Ngọ vì nằm trong top con giáp gặp may mắn nhất của tuần 9-13/12. Một tuần mới với nhiều cơ hội và sự thăng hoa trong cuộc sống và sự nghiệp của tuổi Ngọ.

Người tuổi Ngọ được trời ban cho tính cách hoạt bát, năng động và luôn nỗ lực. Họ là người luôn có sự cố gắng để thay đổi vận mệnh của mình, nâng lên một tầm cao mới.

Người tuổi Ngọ luôn biết “vừa đủ”. Họ sẽ biết dung hòa cuộc sống để không phải hy vọng nhiều rồi thất vọng nhiều. Và họ là người luôn có sự thành công lớn khi bước vào tuổi trung niên. Chỉ cần có chí cầu tiến, họ sẽ không phải lo đến cơm áo gạo tiền. Tương lai sung túc, tài lộc đầy nhà.

Theo tử vi, tuổi Ngọ trong năm 2020 có thể gặp một số khó khăn. Tuy nhiên chính khó khăn này đã giúp tuổi Ngọ trưởng thành hơn. Đối với họ có thể là bước lùi để có đà tiến xa hơn. Đến tuần mới từ 8-13/12 này, tuổi Ngọ sẽ gặp vô số may mắn đầy bất ngờ. Trong kinh doanh họ có nhiều cơ hội hợp tác, nhiều dự án mới, dễ thăng chức. Họ như được quý nhân dẫn đường chỉ lối. Mọi thứ đều ổn định, vững chắc. Những ngày tháng tới cuộc sống vui vẻ, sung túc và nhiều tài lộc.

Tuổi Thân – con giáp gặp nhiều vận may từ 9-13/12

Nói đến con giáp gặp may tuần mới từ 9-13/12 thì không thể không nhắc đến tuổi Thân. Dường như mọi vận may đều được đưa đường chỉ lối để đến với người tuổi Thân. Bởi vậy người tuổi Thân không lo cuối năm “rỗng túi” mà ngược lại tiền tiêu rủng rỉnh.

Người tuổi Thân với bản tính chăm chỉ, cần cù và đặc biệt rất có chí tiến thủ. Họ cũng là người cầu toàn không dễ dãi với mọi thứ quanh cuộc sống. Họ luôn chu toàn mọi thứ để trở nên hoàn hảo và đạt đúng như kế hoạch mục tiêu đề ra.

Nhờ tính cần cù, siêng năng với tính thông minh mà người tuổi Thân luôn phát huy được mọi sở trường dù sống và làm việc ở đâu. Nhờ vậy mà tương lai của họ luôn rộng mở và gặt hái nhiều thành công.

Theo tử vi của năm 2020, người tuổi Thân có thể gặp một năm tương đối khó khăn. Và đây là tình hình chung của toàn cầu khi dịch Covid hoành hành. Có thể những tháng ngày của đầu năm 2020, tuổi Thân gặp khủng hoảng về mặt tài chính. Nhưng nhờ vào sự lạc quan, bình tĩnh và tiến thủ, họ đã chuyển đổi vận mệnh của mình. Đặc biệt là trong tử vi của tuần từ 9-13/12 này, tuổi Thân gặp rất nhiều may mắn. Tài vận dồi dào. Hơn nữa, nhờ bản tính thông minh kết hợp với thiên thời địa lợi nhân hòa mà họ càng thăng hoa hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tuổi Dần – làm một mà hưởng đến 10

Trong tuần mới từ 9-13/12 này, tuổi Dần được lộc trời ban. Họ làm một mà được hưởng tới mười. Thậm chí có thể tiền tuổi Dần kiếm được trong tuần này chất như núi. Dù họ có muốn khổ, muốn nghèo cũng khó.

Tuổi Dần có sao Chính Tài soi chiếu. Bên cạnh đó, họ còn được Thực Thần nâng đỡ. Vì vậy người tuổi Dần dù gặp nhiều thăng trầm trong tháng ngày trước thì bước tới tuần này họ lại có bước ngoặt thay đổi cuộc đời. Hình như mọi của nả trong thiên hạ đều được tuổi Dần ôm hết vào nhà.

Tuổi Thìn – tiền bạc, tình duyên êm đẹp trong tuần 9-13/12

Theo tử vi trong tuần từ 8-13/12, người tuổi Thìn con đường tình duyên và sự nghiệp đều may mắn. Cụ thể đường công danh rất thuận lợi. Họ dường như không gặp bất cứ cản trở hay khó khăn nào. Còn đường tình duyên thì khá êm đẹp.

Trong tuần này, tuổi Thìn rất dễ gây thiện cảm với cấp trên. Họ dễ được thăng chức. Vì vậy, người tuổi Thìn không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi trong tuần mới này.

Trên đây là 5 con giáp gặp may tuần mới từ 9-13/12. Nếu bạn là một trong số các con giáp gặp may mắn này thì đừng bỏ lỡ cơ hội đổi mình nhé.

Dưới đây là video tổng kết trọn vẹn con giáp gặp may từ 9-13/12

Bài viết đã nêu trọn vẹn toàn bộ nội dung đề cập đến con giáp gặp may tuần mới từ 9-13/12. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn có thể để lại comment phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *