Xem tuổi xông đất cho tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 Lộc Đến Cả Năm

Sắp kết thúc năm 2022, một năm đầy những biến cố. Đặc biệt là tuổi Nhâm Dần 1962 đang có chút khó khăn trong mọi việc. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ xem tuổi xông đất cho tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 giúp các bạn.

Phong tục xông đất đã trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu ở người Việt Nam. Khi người khách đến nhà gia chủ chúc phúc vào đêm giao thừa. Thì việc này sẽ giúp cho gia chủ nhận được sự may mắn, danh vọng đi lên, tài lộc đầy nhà. Vậy nên cuối năm nhiều gia chủ đã sắp đặt tìm người phù hợp với tuổi của mình.

Hãy cùng bootstrap xem tuổi nào sẽ phù hợp với Nhâm Dần 1962 năm 2023 nhé! Đảm bảo sẽ giúp các bạn tìm được ra độ tuổi hợp trong việc xông đấy. Các bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian đi tìm.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 Lộc Đến Cả Năm
Xem tuổi xông đất cho tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 Lộc Đến Cả Năm

Xông đất là gì? Sao năm nào cũng phải xông đất?

Xông đất còn gọi tên khác là đạp đất, còn là tục lệ ở Việt Nam và đã xuất hiện từ rất lâu. Thời xưa quan niệm rằng việc xông đất sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cả năm. Bởi người đầu tiên đến chúc tết sẽ mang đến vậy may và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt phải là người hợp tuổi mới khiến cho gia chủ gặp nhiều điều tốt lành và cả gia đình sẽ không phải gặp điều xui xẻo. Vậy nên người Việt Nam rất coi trọng việc “Xông Đất”.

Ngoài ra đêm giao thừa chính là thời điểm thích hợp trong việc xông đất. Bởi sau khi sang năm mới, tất cả mọi thứ trong nhà đều rất mới. Nên việc gia chủ luôn cầu mong những thứ tốt đẹp đến với gia đình và bản thân. Nên người đến đầu tiên đến trong đêm chuyển giao từ ngày năm cũ sang năm mới rất được xem trọng. Bởi họ sẽ phát lộc, phát tài cho gia chủ và mang đến những câu chúc đầy ý nghĩa.

Phong tục này chỉ diễn ra trong khoảng vài phút cũng như không quá lâu. Người đến nhà gia chủ, chỉ cần mang theo trái cây hoặc mức và lì xì nếu như có trẻ em. Gia chủ sẽ đón với gương mặt đầy vui tươi và nhận những lời chúc tốt đẹp.

Chỉ vậy thôi, vì cơ bản điều này giúp cho cả năm của gia chủ tin vào gia đảo của mình gặp được may mắn. Còn người đi xông đất sẽ cảm thấy vui khi trao đi được sự may mắn đến cho mọi người.

Những tuổi xông đất hợp với gia chủ

Chắc hẳn bạn đã hiểu được việc xông đất có ý nghĩa như thế nào rồi đúng không? Nhưng bạn lại chưa biết tuổi nào sẽ hợp với Nhâm Dần 1962 năm 2023. Vậy dưới đây là xem tuổi xông đất cho tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023.

  • Tuổi Đinh Hợi (2007): Mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim của con giáp Nhâm Dần nên sẽ tốt.
  • Tuổi Qúy Hợi (1983): Mệnh Thủy sẽ tương sinh năm Quý Mão 2023 sẽ rất tốt.
  • Tuổi Nhâm Tuất (1982): Mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh Kim của gia chủ Nhâm Dần và cả năm Qúy Mão 2023 nên rất tốt.
  • Tuổi Đinh Hợi (1947): Mệnh Thổ tương sinh với Mệnh Kim với tuổi Nhâm Dần của gia chỉ nên sẽ rất ổn.
  • Tuổi Bính Tuất (2006): Mệnh Thổ tương sinh với năm Quý Mão 2023 và gia chủ 1962 nên sẽ rất tuyệt.
  • Tuổi Mậu Dần (1998): Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim 1962 gia chủ Nhâm Dần sẽ rất ổn.
  • Tuổi Tân Mùi (1991): Mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim của gia chủ nên rất ổn.
  • Tuổi Ất Mão (1975): Mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh thủy năm 2023 sẽ rất ổn hơn trước.
  • Tuổi Giáp Dần (1974): Mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh kim của tuổi Nhâm Dần sẽ rất tốt.

Những tuổi kể trên đều được bootstrap liệt kê hết nên gia chủ chỉ việc lựa chọn. Để giúp cho bản thân gặp được nhiều may mắn, tài lộc, và gia đình luôn luôn khoẻ mạnh. Đồ thời Nhâm Dần 1962 đi đến đâu gặp được nhiều người giúp đỡ đến đó bởi lòng tốt của bản thân.

Lưu ý: Khi mời người đến xông đất thì khuyên người xông đất không được mặc đồ trắng hoặc đen. Bởi đây là hai màu được coi là kém may mắn trong năm 2023 Quý Mão.

Những tuổi cực kỳ kỵ trong năm 2023 không nên mời

Chúng tôi cũng sẽ tổng hợp những tuổi Kỵ giúp cho gia chủ không nên mời. Bính thân (2016), Mậu Tý (2008), Mậu Thìn (1988), Nhâm Tý (1972), Kỷ Tỵ (1989), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981). Những tuổi sẽ không hợp mệnh của gia chủ cũng như năm Quý Mão 2023.

Ngoài ra trong gia đình mà có những người tuổi kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn. Điều này giúp cho người trong nhà sẽ xóa hết những vật xui. Nên lập lễ trước khi giao thường bởi điều này mới giúp cho người tuổi kỵ gặp được nhiều may mắn.

Gia chủ không nên mời những tuổi trên là điều đúng đắn. Bởi nếu không muốn nhận nhiều điều xui xẻo đến với gia đình với bản thân. Lúc đó Nhâm Dần 1962 sẽ gặp được vận may trong năm 2023 Quý Mão.

Lời kết: Trên đây sẽ là câu trả lời về cách xem tuổi xông đất cho tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023. Hy vọng những gì bootstrap kể trên giúp bạn tìm được người xông đất phù hợp với gia chủ nhé! Chúc mừng năm mới 2023 Quý Mão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *