Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 Tiền Bạc Rủng Rỉnh

Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 cần dựa vào ngũ hành, tương sinh, tương khắc và cả thiên can địa chi. Thủ tục xông đất vẫn được gìn giữ từ nhiều đời nay. Ngoài việc gia chủ tự vào nhà xông đất cho chính mình thì nhiều người lại chọn người hợp mệnh để mong một năm tiền bạc rủng rỉnh.

Năm hết tết đến, nhiều gia đình lại tìm đến cao bậc cao liên để mong có được vị khách vía tốt qua xông đất cho gia đình. Tuy nhiên, trong thời công nghệ 4.0 hiện nay thì nhiều người lại tìm kiếm thông tin qua các trang phong thủy, tử vi. Thế nhưng, giữa hàng ngàn kết quả chỉ trong 0,3s thì nên chọn website nào?

Getbootstrap chính là trang thông tin uy tín giúp bạn tham khảo tuổi xông đất cho bản mệnh chuẩn xác nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đọc chọn được những con giáp hợp tuổi xông đất cho gia chủ Tân Hợi 1971.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 và thông tin tử vi trọn đời của gia chủ

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là vô cùng quan trọng nên cần chú ý chọn vị khách xông đất hợp tuổi của gia chủ. Những người này có bản mệnh tốt theo ngũ hành tương sinh tương khắc sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, việc chọn ngày giờ tốt xông đất đầu năm còn giúp báo trước một năm Đinh Mão khởi đầu thịnh vượng.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971

 • Tử vi trọn đời của gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim – Trang sức quý.
 • Gia chủ mạng nam thuộc cung Khôn – Đông tứ mệnh.
 • Còn gia chủ mạng nữ thuộc cung Tốn – Tây tứ mệnh.
 • Tuổi đại kỵ với bản mệnh là Dần, Thân, Tỵ. Tam hợp của gia chủ Mão, Mùi.
 • Trong năm 2023 Quý Mão, gia chủ mạng nam sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh còn gia chủ mạng nữ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Tân Hợi 1971 nên xuất hành hướng nào, giờ nào tốt?

Đầu năm 2023, sau khi gia chủ chọn được người tốt để xông đất. Bước tiếp theo là chọn hướng xuất hành, giờ xuất hành trong năm. Bởi nếu gia chủ đi chúc tế theo hướng tốt, thời điểm tốt đầu năm là điều vô cùng thuận lợi. Điều này đánh dấu một khởi đầu mới hạnh phúc, một năm mới bình yên. Vì vậy, việc chọn hướng, giờ xuất hành cũng là một công việc vô cùng cần thiết và quan trọng.

Ngày mùng 1 Tết

 • Muốn gặp may mắn và bình an thì gia chủ nên xuất hành ngày đầu năm theo hướng tài thần và hỷ thần là Tây Nam, Tây Bắc. Hướng xấu là hướng Chính Tây nên gia chủ không nên ra khỏi nhà vào hướng này.
 • Giờ hoàng đạo vào buổi sáng là giờ Thìn (7h – 8h59′) và Tỵ (9h – 10h59′).
 • Giờ xuất hành buổi chiều là Thân (15h – 16h59′) và Dậu (17h – 18h59′).

Ngày mùng 2 Tết

 • Ngày mồng 2 Tết gia chủ nên xuất hành theo hướng Tây Nam để gặp thần tài giúp việc cầu phúc được phúc, cầu lộc được lộc.
 • Giờ hoàng đạo vào buổi sáng là giờ Thìn (7h – 8h59′) và Ngọ (11h – 12h59′).
 • Giờ xuất hành buổi chiều là Mùi (13h – 14h59′) và Tuất (19h – 20h59′).

Ngày mùng 3 Tết

 • Ngày tết nguyên đán cuối cùng mùng 3 gia chủ nên đi chơi, cầu phúc theo hướng Tây Bắc và Chính Nam. Đây là hướng cực kỳ tốt để gia chủ gặp thần may mắn cho cả năm thịnh vượng.
 • Giờ hoàng đạo vào buổi sáng là giờ Thìn (7h – 8h59′) và Ngọ (11h – 12h59′).
 • Giờ xuất hành buổi chiều là Mùi (13h – 14h59′) và Tuất (19h – 20h59′).

Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 Tiền Bạc Rủng Rỉnh

Về tục xông đất đầu năm trong ngày Tết, cha ông ta có câu “đầu xuôi đuôi lọt” để nói về những điều tốt làm trong ngày đầu năm sẽ giúp một năm thuận lợi, tiền tài rộng mở.

Ngày Tết (thậm chí ngay sau giao thừa), một vị khách phù hợp bản mệnh gia chủ sẽ mang đến may mắn cho cả năm. Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 Tiền Bạc Rủng Rỉnh nên chọn các tuổi như sau:

Tân Mùi 1991 xông đất cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 Tiền Bạc Rủng Rỉnh thì gia chủ không thể bỏ qua Tân Mùi 1991.

 • Xét theo ngũ hành tương sinh thì bản mệnh Mùi thuộc Lộ Bàng Thổ. Mà Thổ lại sinh Kim – bản mệnh của gia chủ. Hai tuổi này tương hợp nên gặp nhau ngày đầu năm sẽ tấn tài, tấn lộc và tấn bình an.
 • Xét theo thiên can, Tân Mùi và Tân Hợi không sinh không khắc nên mọi chuyện sẽ diễn ra khá suôn sẻ. Bên cạnh đó, thiên can Tân và Quý bình hòa nên người này xông đất giúp gia chủ thuận lợi mọi chuyện.
 • Xét theo địa chi, Mão và Mùi là hai con giáp tam hợp. Trong khi đó, Hợi và Mùi được tam hợp sẽ giúp cho gia đạo an yên, may mắn và tài lộc.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 chọn Quý Hợi 1983

Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 chọn Quý Hợi 1983 giúp gia đình tiền tài rộng mở. Bởi người cầm tinh con lợn thường an nhàn hơn các con giáp khác. Ông cha ta ngày xưa có câu “bằng tuổi nằm duỗi mà ăn”.

 • Xét về ngũ hành tương sinh, tuổi Quý Hợi thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy còn gia chủ 1983 thuộc mệnh Kim. Bản mệnh này không chỉ tương sinh mà còn tương hợp. Vậy nên, tuổi xông đất Quý Hợi 1983 sẽ mang đến may mắn cho chủ nhà.
 • Xét về thiên can, cả Tân Hợi – Quý Hợi và Tân Hợi 1971 – Qúy Mão đều tương hợp. Do đó, gia chủ chọn tuổi nào xông đất sẽ rước hên vào nhà, tiền tài no đủ.
 • Xét về địa chi, Mão và chi Hợi cùng tam hợp. Còn 2 chi Hợi không phạm lục xung nên đây là tuổi xông đất cực tốt cho gia chủ.

Tuổi Ất Mão 1975 xông đất mang phước lành cho gia chủ

Thêm một tuổi xông đất mang phước lành cho gia chủ Tân Hợi 1971 chính là tuổi Ất Mão. Đầu năm được người vía tốt đến nhà chính là mang về may mắn, thịnh vượng.

 • Xét về ngũ hành tương sinh, Đại Khuê Thủy của Ất Mão 1975 tương hợp với Thoa Xuyến Kim của gia chủ. Bên cạnh đó, mệnh Thủy của người sinh năm 1975 cũng tương sinh với Kim Bá Kim của Qúy Mão.
 • Xét về thiên can, gia chủ Tân Hợi lại tương khắc với bản mệnh Ất Mão. Tuy nhiên, vị khách xông đất Ất Mão lại tương khắc với Qúy Mão nên có thể lấn át đi vận xui rủi của gia chủ.
 • Xét về địa chi, Hợi và Mão tam hợp cũng không phạm lục hại nên khi bản mệnh đến xông đất giúp mọi việc trong năm mới đều thuận buồm xuôi gió.

Trên đây là bài chia sẻ về thông tin xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 Tiền Bạc Rủng Rỉnh. Mong rằng bài viết của chúng tôi giúp bạn đọc chọn được bản mệnh xông đất đầu năm mang đến tài lộc, may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *