Việt Nam vs Malaysia link trực tiếp lúc 19h30 ngày 27/12/2022

Việt Nam vs Malaysia sẽ chạm mặt nhau tại bảng B giải AFF Championship 2022 sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 27/12/2022. Liệu đội những “Những Chiến Binh Sao Vàng” có giành được thêm chiến thắng trước Malaysia?

Đây là trận đấu cân não khi hai đội bóng Việt Nam vs Malaysia trong khuôn khổ khắc nghiệt. Cũng khó có thể đoán được đội bóng nào sẽ chiến thắng vì lực lượng và chất lượng đều như nhau.

Việt Nam vs Malaysia Link trực tiếp lúc 19h30 ngày 27/12/2022 được phát trực tiếp trên VTV Cần Thơ, VTV5. Getbootstrap sẽ cùng các bạn theo dõi sức nóng của trận bóng ngay dưới đây.

Việt Nam vs Malaysia link trực tiếp lúc 19h30 ngày 27/12/2022

Nhận định Việt Nam vs Malaysia trước 90 phút trận đấu

Tại vòng này, Việt Nam vs Malaysia được đánh giá là hai đối thủ nặng ký. Trận chiến này cũng là trận tranh giành chiến thắng cũng như đến gần hơn với tấm vé đi tiếp. Đồng thời họ cũng cạnh tranh ngôi đầu bảng. 

Hiện tại ngay khi mở đầu ở bảng B, Việt Nam đã thắng Lào với tỷ số cách biệt 6 – 0. Điều này cho thấy Việt Nam là đội bóng cực kì khó động được vào. Họ cũng đang thể hiện được  phong độ vững vàng của các cầu thủ. Cũng như lối chơi đầy sắc sảo với những pha ghi bàn đầy ấn tưởng trước những đối thủ gần đây. “Những chiến binh sao Vàng” còn thể hiện tốt năng lực khi thắng được liên tiếp 5 trận gần đây.  Tuy nhiên trận tiếp theo, đối thủ của họ là Malaysia một đối thủ được xem là ngang cơ.

Nhận định Việt Nam vs Malaysia trước 90 phút trận đấu
Nhận định Việt Nam vs Malaysia trước 90 phút trận đấu

Còn Malaysia đang có thành tích tốt khi mở màn 2 trận ở bảng B đều thắng. Điều này cho thấy sức mạnh của đội bóng này không thể coi thường được. Họ cũng muốn thể hiện cho Việt Nam thấy, chất lượng của mình không kém cạnh gì Việt Nam. Chuyến đi tiếp theo của họ sẽ gặp là Việt Nam, có lẽ đây là chuyến đi đầy khó khăn.

Phong độ, lịch sử đối đầu của Việt Nam vs Malaysia

Hai đội bóng Việt Nam vs Malaysia đã chạm mặt nhau 5 lần. Việt Nam đã thể hiện chất lượng tốt hơn Malaysia. Cụ thể họ đã thắng 4 trận trong tổng 5 trận đối đầu. Điều này cũng chứng minh được Việt Nam hơn Malaysia rất nhiều. Tuy nhiên cũng không thể coi thường Malaysia được.

Dự đoán kết quả: Việt Nam 2 – 0 Malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *