Vua phá lưới World Cup 2022 - Cầu thủ nghi nhiều bàn thắng nhất

Vòng tứ kết gần đi vào cuối, danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất dần hé lộ. Vua phá lưới World Cup 2022 sẻ là cầu thủ nào? Cùng điểm thống kê cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thời điểm hiện tại.

Thật bất ngờ khi ở bảng xếp hạng 1- 2 đều là sự góp mặt của 2 cầu thủ sáng giá nhất của PSG. Top 1 là Kylian Mbappe tiến rất sát bàn thắng ghi vào lưới Hà Lan là Lionel Messi.

Vua phá lưới World Cup 2022 – Cầu thủ nghi nhiều bàn thắng nhất

STT Cầu thủ Đội Số bàn thắng
1 Kylian Mbappe Pháp 5
2 Lionel Messi Argentina 4
3 Marcus Rashford Anh 3
3 Bukayo Saka Anh 3
3 Olivier Giroud Pháp 3
3 Goncalo Ramos Bồ Đào Nha 3

Lionel Messi của Argentina thi đấu nhiều hơn Kylian Mbappe của pháp 1 trận. Củng chính vì điều này mà vị trí vua phá lưới world cup 2022 sẻ có ít sự thay đổi. Tuy nhiên tối nay sẻ có trận cầu kinh điển giữa Pháp vs Anh, vị trí vua phá lưới chắc chắn sẻ có sự thay đổi.

Với sự xuất sắc của Lionel Messi, Kylian Mbappe thì không còn nghi ngờ gì nữa PSG là đội bóng top 1 thế giới. Chắc chắn bảng xếp hạng cầu thủ ghi nhiều bản thắng nhất sẻ có sự thay đổi.

Chúng tôi sẻ cập nhật thứ hạng Cầu thủ nghi nhiều bàn thắng nhất – Vua phá lưới World Cup 2022 trong bài viết này. Mời quý bạn đọc đón xem ở link này trong các trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *