Xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mão 1975 năm 2023 Tiền Bạc Đầy Nhà

Xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mão 1975 năm 2023 là cách để gia chủ chọn được vị khách đến xông đất ngày đầu tiên tương hợp về thiên can và địa chi. Người xông đất có thể là một vị khách ngẫu nhiên. Hoặc người thân, bạn bè được gia chủ mời đến ngay sau giao thừa.

Tín ngưỡng xông đất cũng là một nét văn hóa đẹp của Việt Nam trong những ngày xuân đầu năm. Người ta tin rằng, một người hợp mệnh, gia đạo ấm êm bước chân vào nhà mình đầu tiên sẽ mang đến tiền tài, may mắn.

Vậy gia chủ Ất Mão 1975 năm 2023 nên chọn tuổi nào đến xông đất cho nhà mình? Ngày giờ xuất hành như thế nào để gặp được cả hỷ thần lẫn tài thần? Bài viết này sẽ được các chuyên gia của Getbootstrap giải đáp chi tiết nhất. Mời các bạn cùng đón đọc.

Thông tin tử vi gia chủ để xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mão 1975 năm 2023

Xem các tuổi xông đất gia chủ cần xét về mặt ngũ hành tương sinh. Vị khách đến xông đất cùng đón năm mới sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ và giải trừ những điều xui xẻo trong năm. Muốn tìm được người hợp tuổi thì trước tiên chúng ta cần hiểu rõ về bản mệnh của chủ nhà.

Tử vi trọn đời của chủ nhà tuổi Ất Mão 1975

Những người tuổi Ất Mão cầm tinh con Mèo có ngày sinh từ 11/2/1975 đến 30/1/1976. Tính đến năm 2023, gia chủ sẽ đón bát thần sinh tự là 49 tuổi. Đây là thời điểm gia chủ cần hết sức cẩn thận để không phạm húy 49 – 53.

 • Tử vi trọn đời của chủ nhà tuổi Ất Mão 1975 cho biết bản mệnh thuộc Đại Khê Thủy – Nước khe lớn.
 • Gia chủ mạng nam thuộc cung Đoài – Đông tứ mệnh. Mạng nam còn bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.
 • Còn gia chủ mạng nữ thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh. Mạng nữ cần cẩn thận vì bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Hướng và giờ đẹp gia chủ Ất Mão 1975 nên xuất hành ngày đầu năm

Ngoài việc chọn người xông đất thì gia chủ khi muốn đi du xuân hoặc cũng đi xông đất cho người thân thì cần chọn hướng và giờ đẹp xuất hành ngày đầu năm. Trong 3 ngày tết, gia chủ nên xuất hành theo gợi ý sau đây để gặp nhiều may mắn và cát lợi.

Xuất ngày ngày mùng 1 tết

 • Ngày đầu năm mới gia chủ nên xuất hành theo hướng Tây Nam và Tây Bắc sẽ gặp được vị thần may mắn. Tránh không nên xuất hành hướng xấu như hướng Tây để không bị điềm xấu bủa vây.
 • Giờ hoàng đạo vào buổi sáng là giờ Tỵ (9h – 10h59′).
 • Giờ xuất hành buổi chiều là Thân (15h – 16h59′).

Xuất ngày ngày mùng 2 Tết

 • Ngày mồng 2 Tết gia chủ nên xuất hành theo hướng Nam là hướng sinh khí giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và bình an.
 • Giờ hoàng đạo vào buổi sáng là giờ Ngọ (11h – 12h59′).
 • Giờ xuất hành buổi chiều là Tuất (19h – 20h59′).

Xuất ngày ngày mùng 3 Tết

 • Ngày tết nguyên đán cuối cùng mồng 3 gia chủ nên đi chơi, cầu phúc theo hướng Tây Bắc và Chính Nam. Đây là hướng cực kỳ tốt để gia chủ gặp thần may mắn cho cả năm thịnh vượng.
 • Giờ hoàng đạo vào buổi sáng là giờ Mão (5h – 6h59′).
 • Giờ xuất hành buổi chiều là Dậu (17h – 18h59′).

Xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mão 1975 năm 2023 Tiền Bạc Đầy Nhà

Từ những thông tin trên, chắc hẳn gia chủ đã phần nào chọn được người đến xông đất cho gia đình mình. Dưới đây là một vài gợi ý của Getbootstrap giúp gia chủ xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mão 1975 năm 2023 Tiền Bạc Đầy Nhà.

Chọn tuổi Ất Mùi 1955 đến xông đất ngày đầu năm

Khi xem tuổi xông đất năm 2023 gia chủ Ất Mão 1975 không nên bỏ qua người tuổi Ất Mùi 1955 có bản mệnh Kim.

 • Xét về phong thủy ngũ hành tương sinh thì Kim khi nung nóng sẽ tan chảy thành chất lỏng có nghĩa là Thủy. Do đó, gia chủ có thời mời bản mệnh này đến nhà mình xông đất để nhận được nhiều phước lành và phát tài.
 • Xét về thiên can thì hai can Ất không khắc không xung sẽ giúp cho mọi việc gia chủ thực hiện trong năm mới sẽ thành công, suôn sẻ.
 • Xét về địa chi thì Ất Mùi, Ất Mão cùng với Qúy Mão là tam hợp nên người cầm tinh con Dê đến xông đất cho người cầm tinh con Mèo chính là thần tài đến thăm giúp gia chủ phát tài.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mão 1975 chọn tuổi Canh Tuất 1970

Người tuổi Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim là một trong những ứng cử viên sáng giá để gia chủ mời họ ghé xông đất dịp tết năm nay. Vậy nên, gia chủ có bạn bè, người thân mang mệnh này thì đừng nên bỏ lỡ để rước lộc về nhà.

 • Xét về ngũ hành, người cầm tinh con chó thuộc mệnh Kim tương sinh với gia chủ cầm tinh con mèo. Đối với Canh Tuất và Qúy Mão thì Kim hòa Kim nên không sinh cũng không khắc. Vậy nên, hai tuổi này gặp nhau ngày đầu năm là vô cùng tốt để mong một năm tài lộc dồi dào.
 • Xét về thiên can thì Canh Tuất xông đất cho Ất Mão là rất tốt vì hai tuổi là tương hợp. Qúy và Canh cũng tương sinh nên bản mệnh sinh năm 1970 xông đất sẽ mang đến cho gia chủ hạnh phú ngập tràn.
 • Xét về địa chi, chủ nhà thuộc chi Mão còn khách xông đất thuộc chi Tuất được lục hợp nên rất may mắn. Bên cạnh đó, Qúy Mão hợp Tuất nên tuổi này xông đất cho gia chủ trong năm nay là rất tốt.

Năm 2023 chủ nhà Ất Mão nên chọn Qúy Hợi xông đất lấy hên

Năm 2023 chủ nhà Ất Mão nên chọn Qúy Hợi xông đất lấy hên sẽ rất tốt. Bản thân người tuổi Hợi sinh ra đã sung sướng nên khi họ đến nhà gia chủ xông đất đầu năm sẽ mang đến rất nhiều vượng khí tốt.

 • Xét theo phong thủy ngũ hành, cả gia chủ và khách đều cùng mệnh Thủy nên cũng không sinh, không khắc. Ngược lại, Qúy Mão 2023 thuộc hành Kim tương sinh với khách xông nhà nên rất tốt cho cuộc sống của gia chủ.
 • Xét theo thiên can, gia chủ có thiên can Ất tương hợp với khách có thiên can Qúy. Năm 2023 cũng là thiên can Qúy nên điểm tương hợp lại càng tăng cao giúp gia chủ tấn tài tấn lộc.
 • Xét theo địa chi, gia chủ tuổi Mão, khách xông đất tuổi Hợi và năm 2023 cũng là Mão nên thành Tam hợp. Vì vậy, gia chủ mời bản mệnh Tam Hợp xông đất chính là mời được hỷ thần và tài thần về nhà.

Trên đây là bài chia sẻ về thông tin xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mão 1975 năm 2023 Tiền Bạc Đầy Nhà. Mong rằng bài viết của chúng tôi giúp bạn đọc chọn được bản mệnh xông đất đầu năm mang đến tài lộc, may mắn. Bạn đừng quên truy cập https://vietnamforestry.com.vn để cập nhật thông tin về tử vi, phong thủy hấp dẫn, bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *