Xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 Tấn Lộc An Khang

Xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 là một vấn đề dành được sự quan tâm của nhiều người. Nhất là với những ai đang cần xem tuổi xông đất cho tuổi này mà chưa biết nên chọn tuổi nào để xông đất là tốt nhất.

Xông đất là một trong những phong tục ngày tết không thể thiếu. Theo phong tục này thì người đã được nhờ xông đất trước đó sẽ đến gia đình vào ngày đầu năm để chúc tết, cầu cho năm mới bình an, mưa thuận gió hòa.

Quay lại vấn đề chính của bài viết, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mùi – 1955. Và không để các bạn phải đợi chờ lâu thêm nữa, sau đây chúng ta sẽ đến với nội dung bài viết.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 Tấn Lộc An Khang
Xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 Tấn Lộc An Khang

Tại sao phải xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023?

Có khá nhiều lý do chúng ta cần phải xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một vài lý do cơ bản nhất.

Cầu mong một năm mới bình an, thịnh vượng

Người ta cho rằng một gia đình nếu ngày đầu năm mới có ai hợp tuổi với gia chủ thì sẽ đem đến may mắn và thành công, gia đình an nhiên và hạnh phúc. Làm việc gì cũng thuận lợi vô cùng. Thế nhưng việc tìm được tuổi hợp với tuổi Ất Mùi để xông đất là điều không hề đơn giản mà bạn phải có sự nghiên cứu và tìm hiểu.

Tìm được một người xông đất hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang đến may mắn và hạnh phúc. Tuy nhiên thì việc lựa chọn người xông đất phù hợp nên được tiến hành thật kỹ càng. Bởi nó ảnh hưởng đến mọi vấn đề trong gia đình gia chủ tuổi Ất Mùi.

Tránh những điều không may mắn

Điều không may mắn là thứ chẳng ai mong đợi. Có những người họ muốn hóa giải điều đó bằng cách tìm người hợp tuổi để xông nhà đầu năm để xua tan đi những điều không may mắn. Ở phương diện này thì người ta chủ yếu sẽ dựa vào học thuyết Ngũ Hành.

Ngoài ra còn nhiều lý do khác mà cần phải lựa chọn người xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mùi. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.

Việc tìm người xông đất cho tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 cần được xem xét kỹ

Có thể nói việc tìm người xông đất cho tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 là một quá trình khá gian nan. Ở đó chúng ta phải tìm được những người thích hợp nhất để xông đất đầu năm. Những người có thể xông đất cho gia chủ tuổi Ất Mùi là người thân, họ hàng, bạn bè, hàng xóm…

Và tất nhiên chúng ta có khó có thể mà nhớ hết được tên tuổi của họ thế nào? Để rồi chọn được người xông đất thích hợp nhất. Các bạn cần phải bỏ chút thời gian và tìm hiểu. Khi đã biết tất cả các thông tin rồi sẽ đối chiếu xem ai là người thích hợp nhất để xông đất cho gia chủ tuổi Ất Mùi.

Người được chọn phải có cung mệnh hợp với gia chủ, việc đi lại thuận tiện và dễ dàng nhất. Tức là người gần nhà của gia chủ nhất. Có như vậy mới đảm bảo việc xông đất được sự nhanh chóng và thuận tiện.

Tuổi xông đất cho tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 phù hợp nhất

Trước hết chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài thông tin về tuổi Ất Mùi – 1955:

 • Người này mệnh thuộc mệnh Kim – Sa Trung Kim
 • Mệnh Kim hợp Mệnh Thủy, mệnh Thổ
 • Tuổi Mùi sẽ hợp với Mão, Hợi…
 • Tuổi Mùi khắc Thìn, Tuất, Sửu

Từ những thông tin về tuổi người Ất Mùi 1955, chúng ta có thể biết được tuổi nào thích hợp với để xông đất với tuổi này. Đó bao gồm các tuổi:

 • Nam Ất Mùi 1955: Hợp các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.
 • Nữ Ất Mùi 1955: Hợp các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

Tránh các tuổi dưới đây khi chọn người xông nhà cho người tuổi Ất Mùi:

 • Nam: Tuổi không hợp: Bính Thân, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Dần.
 • Nữ: Tuổi không hợp: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

Người được chọn để xông đất cần đáp ứng một vài yêu cầu dưới đây:

 • Có sức khỏe tốt
 • Nói to rõ ràng
 • Tác phong nhanh nhẹn…

Thời điểm xông đất thích hợp nhất?

Thời điểm xông đất thích hợp nhất? Chính là thời điểm giao thừa, khi một năm mới đã gõ cửa. Những hạt mưa xuân còn đọng trên nụ hoa đào mới hé nụ. Nếu như thời điểm giao thưa chưa có ai xông đất thì sáng mùng 1 cũng là một thời điểm xông đất thích hợp với gia chủ tuổi Ất Mùi – 1955.

Khi xông đất thì người khách cần chúc gia chủ những điều may mắn về công danh sự nghiệp hay gia đạo. Chủ nhà hãy tươi cười mời trà hoặc rượu để cảm ơn vị khách. Thời gian xông đất cũng không nên quá lâu, chỉ cần khoảng 1 vài phút là được. Làm được như thế chắc chắn gia chủ tuổi Ất Mùi sẽ có một năm mới tràn đầy hạnh phúc và bình an, làm việc gì cũng thành công.

Lời kết: Như vậy là các bạn vừa đến với nội dung bài viết: “Xem tuổi xông đất cho tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 Tấn Lộc An Khang”. Mong rằng bài viết đã mang đến cho các bạn những điều hữu ích. Nếu như có bất cứ câu hỏi nào cần tư vấn và giải đáp. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *