Xem tuổi xông đất cho tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 Phúc Thọ An Khang

Chắc bạn đang lo lắng trong việc tìm ra tuổi hợp để xông đất cho gia chủ Bính Ngọ 1966. Vậy bạn đừng lo lắng, dưới đây Getbootstrap sẽ xem tuổi xông đất cho tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 cho các bạn. Đảm bảo cho các bạn sẽ sớm tìm được ra người hợp tuổi với Bính Ngọ 1966.

Phong tục xông nhà sẽ diễn ra trong năm 2023 sắp tới. Chỉ cần tìm một người hợp tuổi và hẹn người ta đến vào lúc đêm giao thường 2023. Điều này sẽ giúp gia chủ và gia đình gặp được may mắn, tài lộc và vinh quang. Người xông đất còn làm được điều tốt là trao sự may mắn cho người hợp tuổi vào ngày đầu tiên trong năm.

Đừng quên bài viết dưới đây! Mọi thông tin đã được Getbootstrap giải đáp chi tiết tại bài viết này! Mời gia chủ và độc giả cùng đọc nhé!

Xông đất là gì?

Xông đất (đạp đất) là phong tục có từ thời xa xưa ở Việt Nam. Người xông đất chính là người bước chân đầu tiên vào gia chủ trong đêm giao thừa. Điều này giúp cho gia đình của gia chủ sẽ được tài lộc, bình an và sức khỏe. Người đầu tiên bước vào phải là nam nhân hợp tuổi mới không gặp được vận đen. Lúc đó công việc, sức khỏe đều trở nên tốt hơn những năm trước. Vậy nên việc xông đất cực kỳ quan trọng đối với người Việt Nam.

Hầu hết những gia đình ở Việt Nam đều làm theo phong tục nay. mong muốn gặp được nhiều vận may. Chỉ cần ngồi ở nhà và chờ đợi người được sắp đặt từ trước đến xông đất. Người mà gia chủ tin tưởng có phúc khí mang đến cho gia đình mình những điều tốt đẹp và may mắn.

Những tuổi phù hợp với tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023

Sau khi bạn đã hiểu qua xông đất là gì? Thì chắc hẳn bạn cũng đang tò mò tuổi nào sẽ giúp  tuổi Bính Ngọ 1966 gặp nhiều may mắn. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra những tuổi hợp  Bính Ngọ ở dưới đây nhé!

 1. Tuổi Ất Mùi (1955): Người xông nhà (Kim) tam hợp với gia chủ (Thủy) =>Tốt.
 2. Tuổi Đinh Mùi (1967): Người xông nhà (Thủy không sinh) tam hợp với gia chủ (Thủy hòa Thủy) => Rất Tốt.
 3. Tuổi Tân Hợi (1971): Người xông nhà (Kim tương sinh) tam hợp với gia chủ (Thủy sinh Kim) => Ổn.
 4. Tuổi Tân Mùi (1991): Người xông nhà (Thổ xung khắc) tam hợp với gia chủ (Thổ khắc Thủy) => Rất Tốt.
 5. Tuổi Canh Tuất (1970): Người xông nhà (Kim tương sinh) tam hợp với gia chủ (Thủy sinh Kim) => Tốt.
 6. Tuổi Giáp Dần (1974): Người xông nhà (Thủy không sinh) tam hợp với gia chủ (Thủy hòa Thủy) => Tốt.
 7. Tuổi Nhâm Tuất (1982): Người xông nhà (Thủy không sinh) tam hợp với gia chủ (Thủy hòa Thủy) => Chấp nhận được.
 8. Tuổi Mậu Tuất (1958): Người xông nhà (Mộc tương sinh) tam hợp với gia chủ (Thủy sinh Mộc) => Rất tốt.
 9. Tuổi Nhâm Dần (1962): Người xông nhà (Kim tương sinh) tam hợp với gia chủ (Thủy sinh Kim) => Tốt.
 10. Tuổi Nhâm Dần (1946): Người xông nhà (Thổ xung khắc) tam hợp với gia chủ (Thổ khắc Thủy) => Tốt.

Những tuổi kể trên đầu hợp tuổi với Bính Ngọ 1966 năm 2023. Khi mời những tuổi này về xông đất. Bạn chỉ việc ngồi nhà và đợi người mang may mắn và bình an đến cho gia đình bạn vào đêm 30. Đồng thời gia đình bạn có sức khỏe dồi dào cũng như tài lộc tự tìm tới, không cần đi đâu xa. Gia đình sẽ luôn hòa hợp không có cãi vã và xích mích gì với nhau.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023

Nhưng có những tuổi không hẳn là tốt nên gia chủ chú ý tránh mời.  Bởi nếu mời sẽ khiến cho gia đình bạn gặp xui xẻo cả năm cũng như tài lộc sẽ không tìm đến. Những tuổi không nên mời là:

 • Tuổi Đinh Dậu (1957): Sơn Hạ Hỏa.
 • Tuổi Kỷ Sửu (2009): Tích Lịch Hỏa.
 • Tuổi Mậu Tý (2008): Tích Lịch Hỏa.
 • Tuổi Mậu Ngọ (1978): Thiên Thượng Hỏa.
 • Tuổi Giáp Thìn (1964): Phúc Đăng Hỏa.
 • Tuổi Nhâm Ngọ (2002): Dương Liễu Mộc.
 • Tuổi Nhâm Tý (1972): Tang Đố Mộc.
 • Tuổi ẤT Tỵ (1965): Phúc Đăng Hỏa.
 • Tuổi Canh Tý (1960): Bích Thượng Thổ.
 • Tuổi Bính Thân (1956): Sơn Hạ Hỏa.

Những tuổi này cực kì xung khắc với gia chủ Bính Ngọ 1966 trong năm 2023. Nếu mà mới thì gia chủ sẽ làm ăn không được thuận lợi trong năm 2023 và gia đình không còn hạnh phúc. Tài sản sẽ không giữ được nên mới bị mất.

Còn gia đình mà có người tuổi này thì nên làm lễ giải hạn trước đêm 30. Điều này giúp cho gia chủ và gia đình tránh những vận xui trong năm ngoái gặp phải.

Lưu ý khi xông đất giúp cho gia chủ

Tuy nhiên xông đất không chỉ đơn thuần là người hợp tuổi mà còn phải biết đến một số lưu ý. Bởi điều này sẽ giúp cho gia chủ nhận được sự hiệu nghiệm của việc xông đất. Nhưng lưu ý dưới đây sẽ giúp cho gia chủ không mắc sai lầm trong việc xông đất.

 • Không nên mời người đến xông đất ở lại quá lâu. Bởi cho gia chủ làm mọi việc trong năm được trôi chảy và thông suốt.
 • Người xông đất đến nhà, gia chủ phải bỏ hết những muộn phiền và cười thật tươi để đón nhận. Gửi lời chúc đến người xông đất giúp cho mọi việc trở nên tốt đẹp.
 • Không nên mời phụ nữ xông đất, bởi phụ nữ mang tính âm. Chỉ nên mời nam, bởi nam mới mang được nhiều tính dương cho gia đình bạn.
 • Hãy chuẩn bị trà và bánh kẹo để mời họ đến xông nhà.

Tóm tắt lại trên đây là toàn bộ xem tuổi xông đất cho tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023. Đã được nhiều chuyên gia Getbootstrap  tìm hiểu một cách kỹ lượng mới đưa lên đây. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ được tuổi nào sẽ hợp với Bính Ngọ 1966. Chúc các bạn năm mới vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *