Xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 Tiền Vô Như Nước

Chuyện cũ mình bỏ qua, tết đến cùng xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 Tiền Vô Như Nước. Bên cạnh việc chuẩn bị phong bao lì xì thì việc chọn vị khách đầu tiên đến xông đất cho gia đình mình cũng hết sức quan trọng. Chọn đúng bản mệnh tương sinh, hợp thiên can và địa chi chính là cách rước hên vào nhà, tiền tài no đủ.

Người đầu tiên đến gõ cửa trong ngày đầu năm mới quyết định vận thế, sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Bởi theo phong tục truyền thống, người xông nhà đầu năm rất quan trọng. Vì vậy, việc xem tuổi nên chọn theo thiên can, địa chi và ngũ hành.

Trong năm mới Qúy Mão, gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn bản mệnh nào xông đất cho gia đình mình? Đầu năm khởi hành xông đất nên chọn giờ nào cho đẹp để mang đến may mắn? Bài viết này, Getbootstrap sẽ giúp bạn tìm câu trả lời chuẩn xác cho tất cả thắc mắc trên.

Tổng quan thông tin về tử vi của tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023

Muốn xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 Tiền Vô Như Nước thì trước hết phải nắm rõ thông tin về bản mệnh của gia chủ. Xem tử vi có thể thấy, tuổi Đinh Mùi 1967 phải trải qua rất nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường công danh mới có được bình yên và hạnh phúc về sau. Do đó, việc chọn người xông đất năm mới theo bản mệnh dưới đây là vô cùng quan trọng.

Tử vi trọn đời của gia chủ Đinh Mùi

Gia chủ Đinh Mùi là những người có ngày sinh từ 09/02/1967 đến hết ngày 28/01/1968. Theo 12 con giáp bản mệnh Mùi là những người cầm tinh con Dê.

 • Bản mệnh thuộc Thiên Hà Thuỷ trong ngũ hành có nghĩa là Nước trên trời.
 • Gia chủ tam hợp với Hợi – Mão – Mùi; Tứ hành xung của bản mệnh là các tuổi  Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
 • Gia chủ tuổi Mùi mạng nữ thuộc cung Ly Hoả – Đông tứ mệnh
 • Gia chủ mạng nam thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Tử vi tuổi Quý Mão 2023

 • Tử vi trọn đời của gia chủ tuổi Quý Mão 2023 thuộc mệnh Kim Bạch Kim.
 • Gia chủ mạng nam thuộc cung Tốn Mộc – Đông tứ mệnh.
 • Còn gia chủ mạng nữ thuộc cung Khôn Thổ – Tây tứ mệnh.
 • Tuổi đại kỵ với bản mệnh là Tý, Dậu.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 Tiền Vô Như Nước

Trước khi xem tuổi tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 Tiền Vô Như Nước. Gia chủ phải nắm rõ kiến ​​thức về tử vi 2023 của tuổi mình, bởi mỗi năm trôi qua, tử vi của mỗi tuổi sẽ khác nhau. Đồng thời tử vi của vị khách đến xông nhà để có lựa chọn chuẩn xác nhất.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi 1967 chọn tuổi Ất Mão 1975

 • Xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi 1967 chọn tuổi Ất Mão 1975 sẽ mang đến tiền tài và bổng lộc cho gia chủ trong năm đó. Xét theo ngũ hành tương sinh, bản mệnh thuộc Đại Khê Thủy có quan hệ tương sinh với gia chủ nên hai tuổi này gặp nhau sẽ rất tốt.
 • Xét theo thiên can, bản mệnh tuổi Đinh Mùi 1967 và thiên can Ất Mão không tương sinh cũng không tương khắc. Vì vậy mà gia chủ mời người thân Ất Mão đến xông đất giúp cho mọi điều suôn sẻ.
 • Xét theo địa chi, tuổi 1975 cầm tinh con Mèo còn gia chủ 1967 cầm tinh con Dê. Mão và Mùi Tam hợp nên sẽ rất tốt khi gia chủ được bản mệnh này ghé thăm ngày đầu năm.

Đinh Mùi 1967 xông đất cho chính Đinh Mùi 1967

 • Hai người bạn thân hoặc hai anh, chị em cùng tuổi Đinh Mùi đều có thể xông đất lẫn cho nhau. Hai bản mệnh đều thuộc Thiên Hà Thủy nên nước cùng tương sinh với nước sẽ tạo ra con sóng lớn. Điều này đại diện cho hình ảnh trong năm đó của gia chủ tiền sẽ vào ào ào như nước.
 • Về thiên can Đinh – Đinh cũng  không sinh, không khắc nên có thể xông đất được cho nhau. Gia chủ cần lưu ý không mời người đang gặp chuyện buồn ghé nhà chúc tết tránh xui xẻo cả năm.
 • Xét về địa chi, Mùi và Mùi cùng tam hợp nên khi xông đất sẽ mang đến cho gia chủ rất nhiều may mắn, tài lộc. Nếu người xông đất là người hiền lành, gia đình hạnh phúc thì gia chủ cũng sẽ được hỷ thần chiếu mệnh cho 1 đời bình an.

Chọn Qúy Mão 1963 khi xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023

 • Chọn Qúy Mão 1963 khi xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 giúp gia chủ tài lộc cả năm. Xét theo ngũ hành tương sinh, bản mệnh Qúy Mão thuộc Kim Bạch Kim tương sinh với gia chủ mệnh Thủy.
 • Xét theo thiên can, Quý tương khắc với Đinh. Do đó, gia chủ cần lưu ý vị khách xông đất vào theo giờ đẹp để tránh những điều không tốt đeo bám gia đình mình. Bên cạnh đó, khi khách đến xông đất sẽ trao phong bao lì xì đỏ như một cách gửi trao tài lộc, may mắn.
 • Xét theo địa chi, cả hai tuổi cùng tương sinh và tam hợp nên khi xông đất sẽ giúp gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

Tuổi đẹp xông đất cho Đinh Mùi 1967 năm 2023 Tân Hợi 1971

 • Tuổi đẹp xông đất cho Đinh Mùi 1967 năm 2023 nên chọn tuổi Tân Hợi 1971. Bản mệnh này thuộc Thoa Kim Xuyến theo ngũ hành tương sinh với gia chủ mạng Thủy. Do đó, người này để xông đất ngày đầu năm sẽ giống như tài thần gõ cửa nhà gia chủ.
 • Xét về thiên can thì Tân tương khắc Đinh là điều không tốt. Tuy nhiên, Tân và Qúy lại không sinh cũng không khắc nên có thể đến xông đất cho gia chủ ngày đầu xuân.
 • Xét về địa chi, Tân Hợi tam hợp với cả Đinh Mùi và Qúy Mão nên nếu mời tuổi này đến xông nhà ngày đầu năm giúp gia chủ may mắn ngập tràn.

Trên đây là bài chia sẻ về thông tin xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 Tiền Vô Như Nước. Mong rằng bài viết của chúng tôi giúp bạn đọc chọn được bản mệnh xông đất đầu năm mang đến tài lộc, may mắn. Bạn đừng quên truy cập https://vietnamforestry.com.vn để cập nhật thông tin về tử vi, phong thủy hấp dẫn, bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *