Xem tuổi xông đất cho tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI

Bạn đang tìm trang web uy tín để xem có 2023 có tuổi nào sẽ hợp với Giáp Dần 1974? Để giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, tiền tài và sức khỏe. Dưới đây sẽ xem tuổi xông đất cho tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI.

Xông đất là phong tục có từ ngày xưa, người đầu tiên bước vào nhà ngày mùng 1 sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Vậy nên ở Việt Nam việc chọn tuổi xông đất cực kỳ quan trọng và không thể thiếu vào mỗi dịp 30 tết.

Chỉ còn ít hôm nữa là kết thúc năm 2022 Nhâm Dần và bước sang xuân Quý Mão 2023. Chắc hẳn nhiều gia chủ Giáp Dần 1974 đang khó khăn trong việc tìm người xông đất? Đừng lo, bởi Getbootstrap sẽ tìm ra người phù hợp để xông đất cho tuổi Giáp Dần 1974 gặp nhiều may mắn.

Thông tin về xông đất

Xông đất hay còn gọi xông nhà là phong tục có ở Việt Nam. Phong tục đang dần dần là điều không thể thiếu ở mỗi gia đình. Bởi điều này giúp gia chủ cũng như gia đình gặp nhiều vậy may và sức khỏe dồi dào.

Sau đêm giao thường mọi thứ trong nhà đã được lau dọn sạch sẽ để đón nhận một năm mới. Nên gia chủ mong đầu năm sẽ gặp được người sẽ mang đến sự may mắn, phát tài, phát lộc với gia đình mình. Nên trước khi giao thường, gia chủ thường sắp đặt trước. Bằng cách liên hệ người hợp tuổi sau đó chuẩn bị trái cây hay bánh mứt hoặc lì xì khi có trẻ em. Gia chủ sẽ đón tiếp trong trạng thái vui vẻ và luôn sẵn sàng trao đi những lời chúc cho người xông đất.

Người xông đất cực kỳ quan trọng. Bởi họ chính là những người đã được gia chủ chọn sẵn. Cũng như đem đến may mắn và bình an cho gia chủ cùng với người thân của họ. Điều này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian cực ngắn. Sau đó gia chủ đến đón nhận bằng những lời chúc tốt đẹp dành cho người xông đất và cả gia đình.

Những con giáp có thể xông đất cho gia chủ Giáp Dần 1974 trong năm 2023

Chắc hẳn các bạn cũng hiểu một chút về sông đất là gì. Vậy hãy cùng chúng tôi đến với những tuổi sẽ phù hợp với  rồi  gia chủ Giáp Dần 1974 trong năm 2023. Điều này sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp trong việc xông đất.

 • Tuổi Ất Mùi (1995): Mệnh Kim tương sinh với gia chủ vì Thủy sinh Kim.
 • Tuổi Đinh Mùi (1967): Mệnh thủy không sinh – khắc với gia chủ bởi Thủy hòa Thủy.
 • Tuổi Canh Tuất (1970): Mệnh Kim tương sinh với gia chủ bởi Thủy sinh Kim.
 • Tuổi Tân Hợi (1971): Mệnh Kim tương sinh với gia chủ bởi Thủy sinh Kim.
 • Tuổi Nhâm Tuất (1982): Mệnh Thủy không sinh – khắc với gia chủ bởi Thủy hòa Thủy.
 • Tuổi Bính Ngọ (1966): Mệnh Thủy không sinh – khắc với gia chủ bởi Thủy hòa Thủy.
 • Tuổi Qúy Hợi (1983): Mệnh Thủy không sinh – khắc với gia chủ bởi Thủy hòa Thủy.

Đây là những tuổi giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, tiền tài và danh vọng trong năm 2023. Đồng thời gia đình họ gặp được nhiều điều may mắn sẽ đến trong năm mới. Sức khỏe dồi dào không sợ bệnh tật

Những con giáp đại kỵ với gia chủ Giáp Dần 1974 trong năm 2023

Chắc hẳn bạn cũng đang muốn tìm xem tuổi nào sẽ không thể hợp với gia chủ Giáp Dần 1974. Điều này sẽ giúp bạn tránh mời những tuổi đại kỵ giúp gia chủ không gặp vận xui. Những tuổi Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Quý Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Bính Thìn 1976 (Xấu), Kỷ Mùi 1979 (Xấu), Kỷ Tỵ 1989 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Giáp Tuất 1994 (Xấu), Mậu Dần 1998 (Xấu).

Đây là  những tuổi này sẽ xung khắc Tân Sửu 1974 trong năm 2023. Điều này sẽ khiến cho gia đình của gia chủ không gặp được những điều tốt. Sức khỏe sẽ không còn dồi dào, còn hay phải đi viện thường xuyên.

Vậy nên gia đình không nên mời những tuổi đại kỵ mà nên mới những tuổi hợp giúp cho gia chủ may mắn. Từ đó năm 2023, gia chủ và gia đình sẽ gặp được nhiều sự may mắn và tài lộc trong năm.

Gia chủ cũng nên lưu ý trước khi xông đất

Việc chuẩn bị người xông đất nên chuẩn bị từ sớm. Điều này sẽ tăng sự hiệu nghiệm trong việc xông đất. Một số lưu ý một cần phải xem lại nếu tránh gặp những chuyện xui trong năm.

 • Nên tìm người xông đất càng sớm càng tốt. Nếu không người xông đất sẽ không đến. Từ đó việc xông đất sẽ có thể là người chúc tết đầu tiên đem vận đen đến.
 • Hãy lau dọn nhà cửa thật là sạch sẽ để đón nhận những điều may mắn mà người xông đất mang đến.
 • Người xông đất đến nhà hãy đáp lại bằng những lời chúc tốt đẹp từ trong tâm. Đặc biệt nên mời họ ăn bánh kẹo và uống một ly trà.
 • Không nên giữ họ quá lâu điều này sẽ khiến cho việc xông đất không còn cảm thấy hiệu quả.

Kết luận: Xem tuổi xông đất cho tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI đã được tổng hợp ở trên. Mong rằng tuổi Giáp Dần 1974 sẽ tìm được tuổi phù hợp để đến nhà xông đất cho gia chủ. Mọi thắc mắc cứ liên hệ cho chúng tôi và các bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Video xem tuổi xông đất cho tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023

Chúc mọi người năm mới tràn đầy tài lộc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *