Xem tuổi xông đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 PHÁT TÀI

Xem tuổi xông đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 để chọn ra vị khách đầu tiên hợp mệnh mang may mắn trong năm mới và tránh vận hạn về sau. Tuy nhiên, cũng có nhiều gia chủ để khách ngẫu nhiên đến nhà xông đất mà không cần phải chọn theo ngũ hành tương sinh.

Theo quan niệm dân gian, gia đình muốn đón một cái tết ấm êm và 1 năm hạnh phúc thì khi qua thời khắc giao thừa cần có một vị khách xông nhà hợp bản mệnh gia chủ. Ngoài ra, vị khách đó có tướng mạo khoan thai, lịch thiệp cùng gia đình hạnh phúc chính là đại diện cho tài thần đến xông đất đầu năm.

Vậy năm nay gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 đã mời được bạn bè, người thân đến xông đất cho gia đình mình chưa? Nếu chưa thì hãy để Getbootstrap giải mã các con giáp hợp tuổi đến xông đất mang lại may mắn cho chủ nhà trong năm mới Qúy Mão 2023.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 PHÁT TÀI
Xem tuổi xông đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 PHÁT TÀI

Tham khảo tử vi gia chủ để xem tuổi xông đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023

Muốn chọn được vị khách đến nhà xông đất đầu tiên trong ngày đầu năm mới thì việc đầu tiên gia chủ cần phải hiểu rõ về bản mệnh của chính mình. Thông qua đó, gia chủ mới có thân phân tích từng bản mệnh của người thân quen xem có ai tương sinh, tam hợp trong ngũ hành hay không.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 cho thấy bản mệnh gặp khá nhiều may mắn giúp sự nghiệp sớm gặt hái được thành công. Nếu biết nắm bắt cơ hội, gia chủ còn có thể thăng quan tiến chức, một bước lên mây.

 • Người sinh năm 1979 cầm tinh con Dê thuộc Mệnh Hỏa – Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời).
 • Gia chủ mạng nam thuộc cung Chấn Mộc – Đông Tứ Mệnh
 • Gia chủ mạng nữ thuộc cung Tốn – Tây Tứ Mệnh.
 • Gia chủ không nên kết hợp làm ăn hay các tuổi đại kỵ như Tân Dậu, Mậu Thìn và Ất Mão.

Hướng và giờ đẹp gia chủ nên xuất hành ngày đầu năm

Chọn hướng và giờ đẹp xuất hành là một nét đẹp văn hóa được ông cha ta lưu truyền từ ngàn xưa để chào đón một năm vạn niềm vui. Trong mắt người phương Đông, tuổi Kỷ Mùi 1979 nếu chọn được ngày để xuất hành thì mọi việc sẽ suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh. Ngược lại, nếu chọn sai ngày sẽ dễ gặp phải những điều bất lợi, phiền phức không đáng có.

Xuất hành ngày mùng 1 Tết:

 • Ngày mùng 1 tết là ngày 22/1/2023 dương lịch gia chủ tuổi Mùi muốn gặp may mắn, tài lộc nên chọn hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc để xuất hành. Hướng xấu là hướng Chính Tây nên gia chủ không nên ra khỏi nhà vào hướng này.
 • Giờ hoàng đạo vào buổi sáng là giờ Tỵ (9h – 10h59′).
 • Giờ xuất hành buổi chiều là Thân (15h – 16h59′).

Xuất hành ngày mùng 2 Tết

 • Sang ngày mùng 2 Tết gia chủ có thể chọn hướng tài thần Tây Nam sẽ giúp cho mọi việc đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.
 • Giờ hoàng đạo vào buổi sáng là giờ Tỵ (9h – 10h59′).
 • Giờ xuất hành buổi chiều là Thân (15h – 16h59′).

Xuất hành ngày mùng 3 Tết

 • Ngày tết nguyên đán cuối cùng mùng 3 gia chủ nên đi chơi, cầu phúc theo hướng Tây Bắc và Chính Nam. Đây là hướng cực kỳ tốt để gia chủ gặp thần may mắn cho cả năm thịnh vượng.
 • Giờ hoàng đạo vào buổi sáng là giờ Ngọ (11h – 12h59′).
 • Giờ xuất hành buổi chiều là Mùi (13h – 14h59′).

Xem tuổi xông đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 PHÁT TÀI

Năm hết tết đến là thời điểm ai ai trong chúng ta đều ráo riết hoàn thành công việc. Để rồi bắt đầu từ ngày 22 âm lịch đã dọn rửa, quét nhà để chuẩn bị tiễn ông táo về chầu trời. Tiếp đến là lo sắm sửa Tết và chuẩn bị quà biếu nội, biếu ngoại.

Tuy nhiên, cho dù việc có tất bật bộn bề đến mấy thì việc xem tuổi xông đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 vẫn được gia chủ đặt nên hàng đầu. Dưới đây là một số gợi ý con giáp đến xông đất ngày đầu năm giúp gia chủ rước tài lộc, may mắn về nhà.

Xem tuổi xông đất đầu năm chọn tuổi Đinh Hợi 1947, 2007

Xem tuổi xông đất thường dựa vào thiên can, địa chi và ngũ hành tương sinh tương khắc. Do đó, gia chủ chọn tuổi xông đất nên chú ý kỹ về vấn đề này. Trong năm 2023 Qúy Mão, gia chủ tuổi Mùi 1979 nên mời những người Đinh Hợi 1947, 2007 đến xông đất đầu năm.

 • Xét về ngũ hành tương sinh, vị khách Đinh Hợi tương sinh với chủ nhà vì Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà) của khách tương sinh với Thiên Thượng Hỏa của gia chủ. Một ngọn lửa trên trời gặp đất sẽ như hổ mọc thêm cánh. Ngoài ra, bản mệnh Qúy Mão là Kim Bá Kim tương hợp với Thổ nên chọn người tuổi Hợi xông đất năm nay là cực kỳ tốt.
 • Xét về thiên can, gia chủ mang thiên can Kỷ tương hợp với thiên can Đinh của khách. Thiên can năm 2023 Quý Mão cũng tương hợp với Đinh Hợi. Vậy nên, vị khách này đến xông đất ngày đầu năm sẽ giúp gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.
 • Xét về địa chi, chi Mùi và Hợi tam hợp cũng không phạm lục xung, lục hại. Chi Mão của năm mới và chi Hợi của khách cũng tam hợp nên xông đất là cực kỳ tốt.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 nên chọn Mậu Dần 1998

Xem tuổi xông đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 nên chọn Mậu Dần 1998 sẽ giúp gia chủ có một năm mới an khang, thịnh vượng.

 • Xét tuổi xông đất theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì tuổi Mậu Dần 1998 thuộc hành Thổ. Vậy nên, gia chủ chọn bản mệnh này xông đất tương ứng Thổ sinh Hỏa sẽ tấn tài tấn lộc. Bên cạnh đó, Qúy Mão cũng thuộc hành Thổ, quan hệ tương sinh sẽ giúp vị khách xông đất mang đến nhiều may mắn chi gia chủ.
 • Xét theo thiên can thì Mậu và Thủy bình hòa không sinh không khắc nên xông đất rất tốt. Đồng thời, thiên can Mậu của người xông đất cũng tương sinh với thiên can Quý trong năm. Do đó, Mậu Dần 1998 mà xông đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 là vô cùng tốt.
 • Xét về địa chi, Người cầm tinh con Hổ thuộc chi Dần cũng không sinh không khắc với gia chủ cầm tinh con Dê. Chi Dần cũng bình hòa với chi Mão nên gia chủ chọn tuổi này xông đất là vô cùng hợp lý.

Tuổi Tân Mão 1951 xông đất cho gia chủ Kỷ Mùi 1979 năm nay có tốt không?

Tuổi Tân Mão 1951 xông đất cho gia chủ Kỷ Mùi 1979 năm nay chính là tài thần và hỷ thân mang phước lành đến trong năm mới.

 • Xét theo ngũ hành tương sinh thì người tuổi Mão 1951 thuộc Tùng Bách Mộc, gia chủ thuộc mệnh Hỏa. Mộc cháy sinh Hỏa nên vị khách đến xông đất chính là quý nhân phù trợ mang lại may mắn cho gia đình trong năm đó. Song song, mệnh Mộc của Mão 1951 khắc Mộc của Mão 2023 nên khắc chế được đen đủi xảy ra trong năm.
 • Thiên can Tân và Kỷ bình hòa với nhau theo phong thủy ngũ hành tương sinh. Nên gia chủ được bản mệnh Tân Mão đến xông đất ngày đầu năm như cá gặp nước cho cả năm thuận tiện.
 • Địa chi Mão – Mùi tam hợp và Mão – Mão cũng tam hợp nên tuổi này xông đất đầu xuân cho gia chủ giúp tân xuân đầm ấm, tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như café phin.

Video Xem tuổi xông đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023

Trên đây là bài chia sẻ về thông tin xem tuổi xông đất cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 PHÁT TÀI. Mong rằng bài viết của chúng tôi giúp bạn đọc chọn được bản mệnh xông đất đầu năm mang đến tài lộc, may mắn. Bạn đừng quên truy cập https://vietnamforestry.com.vn để cập nhật thông tin về tử vi, phong thủy hấp dẫn, bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *