Xem tuổi xông đất cho tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 MAY MẮN CẢ NĂM

Xem tuổi xông đất cho tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 may mắn cả năm là hình thức gia chủ sẽ phải làm trước đêm 30 tết. Bởi đây là một tục lệ lâu đời và rất được tin cậy ở Việt Nam. Việc chọn người hợp mệnh, hợp tuổi xông nhà có ảnh hưởng đến cuộc sống sống trong năm của gia chủ.

Năm 2023 là Qúy Mão (mèo), bởi thế việc chọn được người đầu tiên mang vận may bước vào là điều rất tốt. Hình thức này sẽ khiến cho gia chủ nhận được sự may mắn và tiền tài trong cả năm. Đặc biệt cả gia đình đều có sức khỏe dồi dào không lo bệnh tật.

Nếu chọn đúng người hợp tuổi, hợp mệnh mọi chuyện đều thuận lợi trong năm 2023. Còn nếu chọn không sẽ gặp xui xẻo cả năm cũng như làm ăn không được như ý muốn. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu người thích hợp nhất để xông nhà cho tuổi Mậu Ngọ 1978 là những tuổi nào nhé.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 MAY MẮN CẢ NĂM
Xem tuổi xông đất cho tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 MAY MẮN CẢ NĂM

Xông đất là hình thức như thế nào

Xông đất (xông nhà) là phong tục có từ thời xa xưa ở Việt Nam. Phong tục này vẫn còn tồn tại hàng trăm năm đến hiện nay. Ở Việt Nam có tới 95% dân số quan niệm rằng người đầu tiên bước vào chúc tết ở giao thừa sẽ là người xông đất. Người này phải hợp tuổi cũng như vận mệnh sẽ khiến cho gia chủ gặp được nhiều may mắn và làm ăn thuận lợi.

Hình thức xông đất sẽ bắt đầu được diễn ra khi thời gian chuyển sang năm mới. Người xông đất sẽ sang chúc tết trong khoảng vài phút với trạng thái tự nhiên vui tươi. Người xông đất sẽ được gia chủ sắp đặt từng trước hoặc sẽ đến đột ngột. Việc xông đất đã được xem là phong tục không thể thiếu ở mỗi gia đình và được lưu trữ đến nay.

Xem tuổi nào sẽ phù hợp với Mậu Ngọ 1978 trong việc xông đất

Sau khi các bạn đã hiểu rõ việc xông đất là gì. Vậy hãy cùng chúng tôi xem tuổi xông đất cho tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 nhé. Đảm bảo sẽ giúp các bạn tìm được tuổi phù hợp, giúp cho gia chủ gặp được nhiều vận may và tài lộc.

 • Tuổi Bính Tuất (2006): Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp với Thiện Thượng Hỏa.
 • Tuổi Mậu Dần (1998): Mệnh Thành Đầu Thổ hợp với Thiện Thượng Hỏa.
 • Tuổi Tân Mùi (1991): Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với Thiện Thượng Hỏa.
 • Tuổi Bính Tuất (1946): Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp với Thiện Thượng Hỏa.
 • Tuổi Quý Mùi (2003): Mệnh Đại Dịch Thổ hợp với Thiện Thượng Hỏa.
 • Tuổi Mậu Thân (1968): Mệnh Bình Địa Mộc hợp với Thiện Thượng Hỏa.
 • Tuổi Mậu Tuất (1958): Mệnh Bình Địa Mộc hợp với Thiện Thượng Hỏa.

Những tuổi này sẽ đem đến tài lộc, sức khỏe và sự may mắn cho gia chủ. Bởi họ đều tương sinh với tuổi gia chủ theo Thiên can, Địa chi và Ngũ hành. Nên gia chủ hãy chuẩn bị tìm những người hợp tuổi cho tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2023. Tránh gặp phải rắc rõ nghiêm trọng trong năm.

Xem tuổi không nên mời xông đất cho Mậu Ngọ 1978

Bạn có thể đã biết những tuổi phù hợp nhưng chưa chắc đã biết những tuổi kỵ với Mậu Ngọ 1978. Sau khi bạn biết những tuổi này sẽ giúp bạn tránh khỏi những vận xui. Những tuổi kỵ:

Giáp Tý 1984 (rất xấu), Giáp Ngọ 1954 (rất xấu), Đinh Dậu 1957 (xấu), Kỷ Sửu 2009 (xấu), Mậu Tý 2008 (xấu), Giáp Ngọ 2014 (rất xấu), Quý Dậu 1993 (xấu).

Những tuổi này đều xung khắc với Mậu Ngọ 1978 nên việc xông đất sẽ phù hợp. Khi những tuổi này đến sẽ mang vận xui cho gia chủ trong năm 2023. Làm mọi việc đều dở dang không thể hoàn thành tốt công việc được giao. Hạnh phúc sẽ không có như trước, tình cảm dần bị phai đi.

Vậy nên tuổi Mậu Ngọ 1978 tránh mời những tuổi này nếu không muốn lần những điều xui xẻo. Hãy mỗi người hợp mệnh hoặc nhiều người càng tốt sẽ giúp cho gia chủ và gia đình tài lộc trong năm.

Những lưu ý không nên mắc phải trong việc xông đất

Hình thức gì cũng cần phải có lưu ý, đặc biệt việc xông đất thì nên đọc hết lưu ý dưới đây. Trách mắc phải sai lầm không đáng có. Điều này mới giúp việc xông đất trở nên hiệu nghiệm hơn.

 • Chuẩn bị tìm người xông đất trước thời gian giao thừa. Nếu không người xông đất sẽ không đến cũng như vận may sẽ không đến với gia chủ.
 • Ở nhà có tuổi xung khắc với Mậu Ngọ 1978 thì nên làm lễ cúng giải hạn. Điều này sẽ giúp cho gia chủ không còn gặp vận xui.
 • Luôn nở nụ cười thật tươi để đón chào người xông đất cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp trong năm 2023.
 • Nên chuẩn bị đồ ăn hoặc ấm trà chào đón người xông đất.

Video Xem tuổi xông đất cho tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023

Kết luận: Xem tuổi xông đất cho tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 đã được tổng hợp ở trên. Hy vọng rằng tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ tìm được người hợp tuổi để sống đất. Chúc độc giả và gia chủ một ngày may mắn và tràn đầy niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *