Xem tuổi xông đất cho tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 THỌ TÀI LỘC

Xem tuổi xông đất cho tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 để tìm ra người vía tốt xông đất giúp gia chủ tấn tài, tấn lộc. Năm 2023 cũng là năm Qúy Mão và là Lục thập hoa giáp của gia chủ sinh năm 1963. Đây là một vòng lặp 60 năm mới đến 1 lần. Do đó, gia chủ cần chọn bản mệnh tương sinh, lục hợp đến xông đất.

Chọn người xông đất phù hợp giúp người tuổi Qúy Mão 1963 nhận được nhiều may mắn, làm ăn tấn tới trong năm mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về cung mệnh, thiên can hay địa chi của người thân quen. Vì vậy, xem tuổi xông đất sẽ giúp chủ nhà chọn được vị khách đầu năm phù hợp.

Nếu gia chủ tuổi Quý Mão 1963 đang băn khoăn không biết nên mời vị khách nào đến nhà mình đầu tiên thì đừng bỏ qua bài viết này. Getbootstrap sẽ tổng hợp những bản mệnh tốt để xông đất cho tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 THỌ TÀI LỘC.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 THỌ TÀI LỘC
Xem tuổi xông đất cho tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 THỌ TÀI LỘC

Thông tin tử vi gia chủ để xem tuổi xông đất cho tuổi Quý Mão 1963 năm 2023

Theo các chuyên gia tử vi, nếu gia chủ chọn đúng tuổi xông đất đầu năm sẽ giúp cả nhà gặp nhiều may mắn. Cầu phúc được phúc, cầu tài được tài. Thế nhưng, gia chủ không phải chuyên gia phong thủy hay tử vi mà biết được ai phù hợp xông đất đầu năm cho gia đình mình. Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sinh thần, bát tự, cung mệnh gia chủ.

Tử vi tuổi Quý Mão 1963

 • Tử vi trọn đời của gia chủ tuổi Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim Bạch Kim.
 • Gia chủ mạng nam thuộc cung Khảm Thuỷ – Đông tứ mệnh.
 • Tuổi đại kỵ với bản mệnh là Nhâm Tý và Canh Tý.
 • Còn gia chủ mạng nữ thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh.
 • Người tuổi tuổi Quý Mão 1963 nên chọn làm ăn cùng Quý Mão, Ất Tỵ sẽ tha hồ hốt bạc.

Tử vi tuổi Quý Mão 2023

 • Tử vi trọn đời của gia chủ tuổi Quý Mão 2023 thuộc mệnh Kim Bạch Kim.
 • Gia chủ mạng nam thuộc cung Tốn Mộc – Đông tứ mệnh.
 • Còn gia chủ mạng nữ thuộc cung Khôn Thổ – Tây tứ mệnh.
 • Tuổi đại kỵ với bản mệnh là Tý, Dậu.
 • Người tuổi tuổi Quý Mão 1963 nên chọn làm ăn cùng Quý Mão, Ất Tỵ sẽ tha hồ hốt bạc.

Phương thức xem tuổi xông đất cho tuổi Quý Mão 1963 năm 2023

Năm 2023 là năm con Mèo, muốn có năm mới sẽ bình an, cát tường và phú quý. Chủ nhà cần dựa vào ngũ hành chọn người xông đất để mang đến điềm lành trong năm. Có nhiều cách để chọn được người xông nhà, xông đất đầu năm mới phù hợp.  Cách phổ biến nhất vẫn là theo Thiên can, Địa chi được các chuyên gia áp dụng.

Vì vậy, khi chọn người xông đất để chiêu tài, phải chọn người có thiên can, ngũ hành tương sinh với tuổi của gia chủ. Ngoài ra, nhớ chọn những người vui vẻ, cởi mở, khỏe mạnh. Đặc biệt những vị khách đến xông nhà trong ngày đầu năm nếu là những doanh nhân thành đạt sẽ giúp gia chủ có nhiều tiền tài trong năm mới.

Ngoài ra, gia chủ nên tránh mời những vị khách có chuyện buồn vào nhà ngày đầu năm. Để tránh xui xẻo cả năm, gia chủ hạn chế đến nhà người khác trong thời gian có tang. Đối với gia chủ sinh năm 1963 Qúy Mão thì nên chọn các tuổi Tam Hợp là Hợi, Tuất, Mùi đến xông đất cho gia đình mình.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 THỌ TÀI LỘC

Theo kinh nghiệm dân gian, việc xem tuổi xông đất, gia chủ nên chọn người có thiên can, địa chi, ngũ hành tương sinh với bản mệnh của mình. Đồng thời ngũ hành thiên can năm 2023 cũng cần phải tương sinh với người đó. Xem tuổi xông đất cho tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 THỌ TÀI LỘC là những bản mệnh sau:

Xem tuổi xông đất chọn tuổi Đinh Mùi 1967

 • Tuổi Đinh Mùi 1967 là những người mang mệnh Thủy. Xét theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Kim. Vậy nên gia chủ mời bản mệnh này đến xông đất là rất tốt.
 • Người sinh năm 1967 thuộc thiên can Đinh còn gia chủ thuộc thiên can Qúy. Hai thiên can này tương sinh với nhau nên khi gặp nhau ngày đầu năm mới sẽ nhận tài lộc dồi dào.
 • Bản mệnh Mùi và bản mệnh Mão cũng thuộc địa chi Tam hợp là Hợi – Mão – Mùi. Khi gia chủ chọn bản mệnh tam hợp đến xông đất chính là đã rước hỷ thần vào nhà.

Xem tuổi xông đất cho tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 chọn Đinh Hợi 1947

 • Vẫn là xét tuổi xông đất theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì gia chủ không thể bỏ qua người quen tuổi Đinh Hợi 1947. Bản mệnh này thuộc hành Thổ. Vậy nên, gia chủ chọn bản mệnh này xông đất tương ứng Thổ sinh Kim sẽ tấn tài tấn lộc.
 • Xét theo thiên can thì Đinh và Qúy tương hợp bởi trai Đinh Nhâm Qúy Giáp thì tài. Trong khi chọn tuổi xông đất thường chọn theo gia chủ mạng Nam. Do đó, Đinh Hợi 1947 mà xông đất cho tuổi Quý Mão 1963 là vô cùng tốt.
 • Cuối cùng xét về địa chi của hai tuổi này là Tam hợp nên gia chủ được bản mệnh cầm tinh con lợn xông đất giúp tiền tài rộng mở.

Chọn Qúy Hợi 1983 xông đất cho gia chủ Qúy Mão 1963

 • Chọn Qúy Hợi 1983 xông đất cho gia chủ Qúy Mão 1963 vì bản mệnh này thuộc hành Thủy. Thủy và Kim thuộc ngũ hành tương sinh nên hai tuổi này xông đất ngày đầu năm sẽ rất may mắn.
 • Thiên can Qúy và Qúy tương sinh với nhau theo phong thủy ngũ hành tương sinh. Nên gia chủ được bản mệnh Qúy Hợi đến xông đất ngày đầu năm như cá gặp nước cho cả năm thuận tiện.
 • Địa chi Hợi – Mão tam hợp nên tuổi này xông đất đầu xuân cho gia chủ giúp người nông dân thêm lúa thóc còn người thương gia mau phát tài.

Chọn Tân Mùi 1991 xông đất cho bản mệnh Qúy Mão

 • Tuổi Tân Mùi 1991 là những người mang mệnh Thổ. Gia chủ chọn bản mệnh này xông đất tương ứng Thổ sinh Kim sẽ giúp cho một năm mới bình an và phú quý.
 • Thiên can Tân và Qúy tương sinh nên khi gặp nhau sau thời khắc giao thừa như được tài thần chiếu mệnh.
 • Cuối cùng xét về địa chi của hai tuổi này là Tam hợp nên gia chủ được bản mệnh xông đất chính là mang tài lộc về nhà.

Trên đây là bài chia sẻ về thông tin xem tuổi xông đất cho tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 THỌ TÀI LỘC. Mong rằng bài viết của chúng tôi giúp bạn đọc chọn được bản mệnh xông đất đầu năm mang đến tài lộc, may mắn. Bạn đừng quên truy cập https://vietnamforestry.com.vn để cập nhật thông tin về tử vi, phong thủy hấp dẫn, bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *