J97 là một trong những ca sĩ được mếm mộ hiện nay. Dưới đây là tiểu sử nghệ sĩ với những bản hít như em gì ơi, hoa vô sắc, việt nam tôi và mớ đây là đom đóm.

Thông tin về ca sĩ J97 được cập nhật qua bà viết dưới đây.

J97 là ai ? chắc chắn là một câu hỏi được khá đông đảo các Fan nhất là các fan nữ tìm kiếm. Bằng việc ra mắt các bài hát đình đám có hàng trăm triệu lượt xem thì chắc chắn ai ai củng phải tò mò về tiểu sử chàng ca sĩ hát hay và đẹp trai ngời ngợi này.

Jack-là-ai

J97 là ai ?

Ca sĩ đẹp trai J97 tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, chàng trai sở hữu giọng hát luyến âm cực hay sinh năm 1997, quê ở Bến Tre. Theo như chia sẽ thì jack trước đây là giáo viên thanh nhạc của một trường tiểu học.

Vì quá yêu và đam mê ca hát nên Phương Tuấn đã từ bỏ con đường sư phạm dấn thân vào nghệ thuật. Ban dầu chàng ca sĩ tham gia nhóm hip hop G5R. Tuy rất tâm huyết với ca hát nhưng thời gian đầu chàng ca sĩ đẹp trai hát hay không mấy suôn sẽ. Nhóm G5R chỉ dừng lại ở những buổi biểu diễn thuần túy, chưa có một tiếng vang nào tròng làng ca hát.

Là thành viên nhỏ tuổi của nhóm G5R, Jack dẫn thể hiện được khả năng thiên bẩm của mình trên các trang mạng với những tác phẩm đầu tay.

Xem chi tiết bài viết Jack là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *