Kho phân loại HCM Mega SOC ở đâu?

Trong thời đại thương mại điện tử đang rất phát triển thì việc chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín vô cùng quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến với luân chuyển và phân phối hàng hóa.

Shopee Express là một trong những đơn vị vận chuyển hàng được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Đơn vị này giao hàng nhanh mà giá dịch vụ vô cùng phải chăng. Shopee Express mới đưa kho phân loại HCM Mega SOC vào hoạt động.

Vậy kho phân loại HCM Mega SOC ở đâu? Nhiệm vụ của nó là gì? Xin mời các bạn cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

Kho phân loại HCM Mega SOC là gì? Thời điểm đi vào hoạt động khi nào?
Kho phân loại HCM Mega SOC là gì? Thời điểm đi vào hoạt động khi nào?

Kho phân loại HCM Mega SOC là gì? Thời điểm đi vào hoạt động khi nào?

Kho phân loại HCM Mega SOC là một kho phân loại hàng hóa của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Như vậy hàng hóa từ mọi nơi ở miền Nam sẽ được tập kết ở kho này. Kho phân loại HCM Mega SOC được Shopee Express đưa vào hoạt động vào tháng 1 năm 2023.

Kho phân loại HCM Mega SOC ở đâu?

Kho phân loại HCM Mega SOC ở đâu?
Kho phân loại HCM Mega SOC ở đâu?

Kho phân loại HCM Mega SOC ở đâu? Là vấn đề được nhiều khách hàng và đối tác quan tâm. Theo nguồn tin do đơn vị này cung cấp thì HCM Mega SOC có địa chỉ tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  TP Hồ Chí Minh( đối diện bệnh viện Xuyên Á).

Với vị trí này đã giúp cho việc vận chuyển, tập kết và phân phối hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ví vậy khách hàng và quý đối tác có thể yên tâm khi chọn dịch vụ vận chuyển vận chuyển hàng hóa của Shopee Express.

Nhiệm vụ của kho phân loại HCM Mega SOC

Sản phẩm hàng hóa do Shopee Express vận chuyện là rất nhiều. Và việc phân loại hàng hóa thực sự vô cùng quan trọng. Vì vậy cần có một địa điểm tập kết để phân loại rồi mới chuyển hàng hóa, sản phẩm đến tay khách hàng. Và kho phân loại HCM Mega SOC là một địa điểm như thế.

Kho phân loại HCM Mega SOC sẽ có nhiệm vụ tập kết, phân loại và chuyển hàng hóa đến các kho hàng khác. Nhờ có tổng kho này mà việc vận chuyển hàng tại miền Nam cũng như cả nước được vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ưu điểm của kho phân loại HCM Mega SOC

Ưu điểm của kho phân loại HCM Mega SOC
Ưu điểm của kho phân loại HCM Mega SOC

Để kể hết ưu điểm của kho phân loại HCM Mega SOC là điều không thể. Vì vậy sau đây chúng ta sẽ điểm qua một vài ưu điểm cơ bản của kho tập kết hàng hóa này:

  • Kho phân loại HCM Mega SOC có diện tích rộng, sức chứa lớn.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.
  • Có đầy đủ trang thiết bị, phương tiện hiện đại cho việc phân loại, vận chuyển hàng hóa.
  • Vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, có thể vận chuyển đến bất cứ đâu.
  • Và nhiều ưu điểm tuyệt vời khác, các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm.

Kho phân loại HCM Mega SOC hoạt động ra sao?

Kho phân loại HCM Mega SOC là đơn vị tiếp nhận hàng hóa và phân loại chúng rồi chuyển sang các kho tỉnh khác trên cả nước. Từ kho của mỗi tỉnh đến kho của quận, huyện, thị xã… rồi mới đến tay người mua.

Như vậy chúng ta có thấy hàng hóa được giao đến tay người mua là một quá trình. Mọi công đoạn đều được thực hiện một trình tự khoa học cùng với đó là sự giám sát nghiêm ngặt để kịp thời phát hiện những sai sót có thể xảy ra.

Hàng hóa đến kho phân loại HCM Mega SOC rồi đi đâu?

Như đã nói ở trên hàng hóa, sản phẩm đến kho phân loại HCM Mega SOC sẽ đi đến các kho khác tùy thuộc vào khách hàng mua những sản phẩm và hàng hóa đó. Nếu người mua ở khu vực TP Hồ Chí Minh, hàng hóa sẽ được chuyển đến kho các quận, huyện và đến tay người mua.

Còn nếu người mua ở các tỉnh khác thì hàng hóa sẽ được chuyển đến kho của tỉnh. Sau đó sẽ về kho của quận, huyện, thị xã. Ví dụ hàng hóa đến Quảng Yên, Quảng Ninh thì từ kho phân loại HCM Mega SOC sẽ chuyển ra kho HN, đến kho Quảng Ninh và kho Quảng Yên. Và cuối cùng mới đến tay của người mua.

Mất bao lâu để khách hàng nhận được sản phẩm hàng hóa?

Mất bao lâu để khách hàng nhận được sản phẩm hàng hóa?
Mất bao lâu để khách hàng nhận được sản phẩm hàng hóa?

Mất bao lâu để khách hàng nhận được sản phẩm hàng hóa? Cũng là một trong số những vấn đề được nhiều người quan tâm. Và thời gian cụ thể để khách hàng nhận được hàng tùy vào từng địa điểm nhận hàng như sau:

  • Nếu khách hàng ở Hồ Chí Minh: Đơn hàng sẽ giao trong 1-2 ngày
  • Nếu khách hàng các tỉnh phía Nam: Đơn hàng sẽ giao trong 3-5 ngày
  • Nếu khách hàng ở phía Bắc: Đơn hàng sẽ giao trong 3-7 ngày

Các bạn lưu ý, vào những dịp lễ tết thì đơn hàng có thời gian giao chậm hơn. Điều này cũng khá dễ hiểu thôi đúng không nào? Vì vậy nếu hàng về chậm các bạn cũng đừng lo lắng quá nhé.

Lời kết: Như vậy bây giờ các bạn đã biết kho phân loại HCM Mega SOC ở đâu? Nhiệm vụ của nó là gì rồi chứ? Mong rằng bài viết ở trên đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào cần tư vấn hay hỗ trợ, vui lòng inbox cho chúng tôi để nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *