Trương Lý Hoàng Phi là ai?

Trương Lý Hoàng Phi là nhà đầu tư mới tham gia vào chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam, hiện đang là founder của BSSC và CEO tại VinTech City. Vậy Shark Phi là ai? Trương Lý Hoàng Phi là ai? Tất cả đều có tại bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Thông tin về Shark Trương Lý Hoàng Phi

  • Tên đầy đủ: Trương Lý Hoàng Phi
  • Sinh năm: 6/1/1982
  • Quê quán: Đà Nẵng
  • Nơi sinh: Bình Dương
  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình
  • Facebook của Shark Phi: https://www.facebook.com/truonglyhoangphi
  • Instagram của Shark Phi: https://www.instagram.com/phitlh
Shark Phi là ai?
Shark Phi là ai?

Vậy Shark Phi là ai?

Shark Phi có tên đầy đủ là Trương Lý Hoàng Phi, cô sinh năm 1982 tại Đà Nẵng, hiện cô đang làm Giám đốc Trung Tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp BSSC cũng như kiêm tổng thư ký hội doanh nghiệp trẻ TPHCM.

Khi tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam thì cô được giữ vai trò là nhà đầu tư cho các starup, tại đó cô không ngừng ngại chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh của mình mà còn đưa ra những góc nhìn đầu tư của chính mình cho các bạn trẻ, để từ đó giúp các bạn có thêm những góc nhìn mới mẻ về con đường xây dựng sự nghiệp cho các doanh nghiệp trẻ hiện nay.

Ngoài việc tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam thì cô còn tham gia rất nhiều chương trình thực tế khác…, cô là một doanh nhân được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và hướng mộ, đặc biệt nhất là khi cô tham gia làm giám khảo của chương trình truyền hình Nhà Sáng Chế trong Lĩnh vực kinh doanh.

Cô còn tham gia dẫn dắt những chuyên mục kinh doanh và quản lý trong các chương trình Nhịp Cầu Doanh Nhân do đài truyền hình TpHCM thực hiện và được phát sóng trên kênh VTV2.

Shark Phi là ai?
MS Truong Ly Hoang Phi – CEO BSSC

Con đường sự nghiệp của Shark Trương Lý Hoàng Phi

Sau khi đã tốt nghiệp cử nhân tại trường Học viện Hành Chính Quốc Gia. Trương Lý Hoàng Phi đã từng làm công việc trái ngành trong ngân hàng, khi đó cô đã thấy chính bản thân của mình không thích hợp cho nên đã xin nghỉ và đã tiếp tục hướng đi của mình trên con đường làm viễn thông.

Với kiến thức cũng như ý chí kiên cường của mình thì Trương Lý Hoàng Phi đã nắm giữ vị trí quản lý phòng kinh doanh và tiếp thị của một trung tâm điện thoại khi đó.

Sao một thời gian thì Shark Phi tiếp tục theo học lên thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường ĐH Kinh Tế TpHCM, song song với đó thì cô làm tham gia phác thảo phương án do thành đoàn TpHCM mong muốn thành lập đơn vị chuyên nghiệp hoá hoạt động khởi nghiệp.

Và cũng từ đó thì Shark Trương Lý Hoàng Phi đã chính thức trở thành người đỡ đầu cho vô ngàn doanh nghiệp trẻ mờ đầu trên con đường startup của họ.

Những thành tựu mà Shark Phi đã đạt được

Giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Hỗ Trợ Thanh niên Khởi Nghiệp – BSSC cũng như là Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TpHCM – YBA.

Vào tháng 8/2017 thì Shark Phi đã chính thức nhận được danh hiệu là Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại Manila của Philippines.

Vào tháng 3/2017, Shark Phi đã được tôn vinh là Top 100 phụ nữ tiêu biển tại chương trình “Tự hào Phụ nữ Việt Nam” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Cuộc đời và gia đình của Shark Trương Lý Hoàng Phi

Cũng giống như các Shark Tank khác thì Shark Phi cũng rất ít khi chia sẻ đến những chuyện gia đình hay con cái, ở trên các trang facebook cá nhân, hay instagram thì cô chủ yếu chia sẻ công việc, hay chia sẻ đi dạo phố, đi ăn cũng bạn bè… còn về những người bên cạnh cô, gia đình của cô thì vẫn đang là 1 ẩn số đang được rất nhiều người săn đón.

Nhưng nếu như bạn yêu thích Shark Phi thì có thể để lại comment tại bài viết dưới đây bởi đội ngũ admin của Blog Getbootstrap vẫn đang cố gắng update những thông tin mới nhất về Shark Phi một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Những phát ngôn ý nghĩa của Shark Phi

Những câu nói ý nghĩa của Shark Trương Lý Hoàng Phi
“Sản phẩm TIÊN TIẾN nhất chưa hản sẽ thành công, nhưng sản phẩm TINH TẾ nhất chắc chắn không thất bại”
Những câu nói ý nghĩa của Shark Trương Lý Hoàng Phi
“Chỉ khi bạn lên thuyền, bạn mới hiểu được những con sóng có làm bạn say và bình minh hay hoàng hôn trên biển có đẹp như bạn nghĩ”
Những câu nói ý nghĩa của Shark Trương Lý Hoàng Phi
“Tôi đến với Shark Tank bởi cái “Tình” đặt vào cho Startup, trong 1 vai trò khác Shark Tank cho tôi thấy một sức hút mạnh mẽ của những người trẻ với khởi nghiệp”
Những câu nói ý nghĩa của Shark Trương Lý Hoàng Phi
“Chưa vào trận đã nghĩ mình thua là không nên, phải rèn luyện và chiến đấu, nếu có trở về với vết bầm thâm cũng đã là chiến thắng rồi”
Những câu nói ý nghĩa của Shark Trương Lý Hoàng Phi
“Nếu xuất phát từ điểm 0 thì mục tiêu tiếp theo là gi. Có thể lên điểm 1 sẽ rất khó khăn nhưng lên được điểm 2,3 sẽ dễ dàng hơn”

Hi vọng với những chia sẻ ở trên về Shark Trương Lý Hoàng Phi là ai? sẽ giúp bạn hiểu hơn về “một cô gái đã dành cả thanh xuân để hỗ trợ và hướng dẫn Startup khởi nghiệp”. Nếu như bạn yêu mến và quan tâm đến Shark Phi thì hãy dõi theo và ủng hộ cô nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *