Năm mới đang cận kề với những người con xa nhà. Có rất nhiều người tự hỏi còn bao nhiêu ngày nữa là đến tết ta tình từ thời điểm bải về này được đăng tải.
Tất dương âm lịch Việt Nam không chỉ là một ngày lễ truyền thống mà nó là một ngày đoàn viên. Tết ta hay còn được gọi với cái tên tết cổ truyền, tết âm lịch.

Tết ta còn bao nhiêu ngày nữa

Hôm nay là ngày 1 tháng 1 năm 2020 đối với dương lịch nhằm ngày 7/12 âm lịch rồi. tết năm nay sẽ rơi vào ngày 25 tháng 1 dương lịch nhằm ngày 1/1 âm lịch.

Như vậy tết âm lịch năm 2020 sẽ rơi vào ngày thứ 7 ngày 25. Chúng ta cùng xem đồng hồ đếm ngược phí bên dưới để biết nhé.

bao nhiêu ngày nữa đến tết ta

Lịch tết nguyên đán tháng 1/2020

Năm nay dương lịch và âm chênh nhau chỉ gần một tháng mà thôi. Chính vì vậy sau tết dương lịch mọi người đã xôn xào chờ đón tết cổ truyền dẫn tộc rồi.

Xin nhắc lại là tầm 20 (xem lịch đếm ngược tết bên dưới) ngày nữa là đến tết nguyên đán. Tết ta sẽ rơi vào thứ 7 ngày 25 tháng 12.

Mùng 1 tết ta rơi vào ngày mấy

Năm mới được tính là ngày đầu năm mùng 1 tháng 1 âm lịch. Ngày 1/1 âm lịch rơi vào ngày 25 tháng 1 nhằm đúng là ngày thứ 7.

Bạn đã có lịch nghĩ tết chưa? Nếu bạn là nhân viên công chức nhà nước bạn có thể xem lịch nghỉ tết tại liên kết bôi đỏ. Đối với cán bộ công nhân viên ngoài nhà nước tùy theo tình hình kinh doanh mà bạn có lịch nghỉ tết khác nhau.

Tết là dịp để bạn gặp gỡ, đoàn tụ với gia đình người thận. Hãy dành cho nhau những lời chúc tết tốt đẹp nhất với những ai bạn gặp. May mắn trong dịp tết cổ truyền sẽ luôn mỉnh cười với bạn.

Tết âm lịch 2020 là con gì

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đó là tết 2020 là con gì, năm nay mệnh gì… Chúng tôi xin thông tin về năm mới 2020 âm lịch với những thông tin dưới đây.

Tết năm 2020 tính theo lịch ta (hay còn gọi lịch âm) tính từ ngày 25 tháng 1 năm 2020 đến 11 tháng 2 năm 2021 câm tinh con CHUỘT.

Như vậy Năm 2020 là năm con chuột. Tết này chúng ta gọi là tết con chuột hay gọi là Canh Tý. Tuổi chuột là một tuổi khá no ấm, không lo đói khổ.

Năm 2020 Canh Tý thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng thổ, nghĩa là Đất tò vò hay là đất trên tường thành, đất trên vách.

Mọi thông tin về bài viết “Còn bao nhiêu ngày nữa đến tết” vui lòng để lại comment bên dưới. Chúng tôi sẽ tổng hợp những câu hỏi củng như trả lời hay để hoàn thiện thêm nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *