Điểm nổi bật của Bphone 4

Điểm nổi bật của bphone 4 sẽ thay đổi kích thước màn hình cũng như những thông số cấu hình cũng sẽ cao hơn các đời trước. Vậy khi nào thì bphone 4 ra mắt? đánh giá chi tiết điểm nổi bật bphone 4 ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo tại bài viết đưới đây.

Dự kiến thời gian ra mắt bphone 4

Theo thông cáo thế giới thì Bphone 4 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 giống như Bphone 3, nhưng cho đến thời điểm bây giờ thì vẫn chưa xuất hiện mẫu điện thoại mới của Bphone.

Tuy nhiên, chính vì sự lỡ hẹn này mà CEO Bkav – Nguyễn Từ Quảng cũng chia sẻ những thông số vô cùng nổi bật và Bkav đang muốn hoàn thiện sản phẩm hơn để đưa nó ra biển lớn.

Bphone 4 có những điểm nổi bật gì?

Về thiết kế và màn hình

Như các bạn đã biết thì 2 phiên bản Bphone 4 và Bphone Pro cũng giống như Bphone 3 thì trong năm nay chính Bkav đã bổ sung thêm 1 phiên bản mới có tên Bphone 4 Lite, đây là mẫu điện thoại có mức giá bán rẻ nhất trong 3 biến thể của Bphone 4.

Thiết kế của Bphone 4 cũng giống như Bphone 3, trong đó thì bphone 4 và bphone 4 Pro sẽ được thay đổi một số điểm về thiết kế đặc biệt đó là các cạnh viền đã được tối ưu hoá mỏng hơn rất nhiều.

Bphone 4 có gì mới
Thông tin rò rỉ của Bphone 4

Ngoài ra thì sự thay đổi về kích thước màn hình trên 2 dòng Bphone 4 và Bphone 4 Pro, theo những thông số đã bị rò rỉ thì Bphone 4 sẽ được trang bị khung màn hình 6.3inch với độ phân giải full HD+, tích hợp tấm nền Amoled trong khi đó dòng Bphone 4 Pro sẽ có kích thước màn hình lớn hơn là 6.7inch.

Bphone 4 có gì mới
Màn hình được biến thể của Bphone 4

Về cấu hình

Tất cả 3 dòng Bphone 4 đều được nâng cấp về cấu hình, thông số cụ thể như sau:

  • Với Bphone 4 Lite: cấu hình chạy vi xử lý Snapdragon 675 với RAM 4GB và có bộ nhớ trong 64GB/128GB, dung lượng pin lên đến 3.100 mAh và được hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.0.
  • Với Bphone 4 và Bphone 4 Pro: cấu hình chạy vi xử lý Snapdragon 730G với RAM 6GB và có bộ nhớ trong 128/256GB. Điểm nổi bật lớn nhất của 2 dòng điện thoại này chính là dung lượng pin, với Bphone 4 Pro được trang bị 4.000 mAh thì Bphone 4 là 3.500 mAh, tất nhiên cả 2 đều được hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.0+.
Bphone 4 có gì mới
Cấu hình rò rỉ của bộ 3 Bphone 4

Về camera

Camera trên Bphone 4 cũng được thay đổi rất nhiều như:

  • Với Bphone 4 Lite: camera sau là 12MP với khẩu độ f/1.8 hỗ trợ chụp xoá phông và chống rung quang học, có thêm chế độ chụp đêm.
  • Với Bphone 4: đi kèm 2 camera sau bao gồm 2 camera 12MP với cảm biến thứ 2 có thể chụp xoá phông, tích hợp chụp zoom và có chế độ chụp đem.
  • Với Bphone 4 Pro: được trang bị 3 cảm biến như cảm biến chính 12MP, cảm biến tele 12MP và cảm biết gốc siêu rộng 16MP, ngoài ra thì máy cũng được hỗ trợ chụp đêm.
Bphone 4 có gì mới
Thông tin camera của Bphone 4

Về tính năng

Với tính năng của Bphone 4 thì chắc chắn sẽ được trang bị công nghệ chụp ảnh mới, đây là thông tin được ông Nguyễn Tử Quang chưa sẻ trên Facebook cách đây vài ngày.

Bphone 4 có gì mới
Thông tin tính năng của Bphone 4 được ông Nguyễn Tử Quang chia sẻ trên Facebook

Thông tin cụ thể như sau: Bphone 4 sẽ được trang bị công nghệ nhiếp ảnh điện toán giúp cải tiện tính năng chụp đêm, chụp thiên văn và chụp Boken…

Hi vọng với những chia sẻ ở trên về những điểm nổi bật của Bphone 4 trước khi chính thức ra mắt trên thị trường. Chúng ta hãy cũng chờ xem Bkav có thể làm nên lịch sử cho điện thoại thông minh của Việt Nam hay không? có thể đưa điện thoại Việt Nam ra quốc tế hay không nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *